MẠNG PI: Điện thoại thông minh Tesla Model Pi của Elon Musk sẽ có mặt trên trung tâm mua sắm pi81 vào đầu năm 2023

You might also like

Trung tâm mua sắm Pi81 cũng đảm bảo với những người tiên phong về việc điện thoại có sẵn trên nền tảng vào đầu năm 2023. Những người dự đoán điện thoại thông minh đầu tiên của Elon Musk được khuyến khích mong đợi mô hình Tesla π trên trung tâm mua sắm pi81 mà thanh toán sẽ chỉ được chấp nhận bằng PiCoin.

Công ty thuộc sở hữu của Elon Musk đã quyết định tung ra loạt điện thoại thông minh của mình sau khi thành công trong lĩnh vực ô tô và vũ trụ.

Người dùng phải biết rằng các tính năng và thông số kỹ thuật chính xác của điện thoại Tesla Pi sẽ được tiết lộ tại sự kiện ra mắt có thể sẽ được tổ chức vào tháng 12.

Các phóng viên NewsWay là nhân viên Truyền thông của newsway.com.ng được giao trách nhiệm lấy dữ liệu thông tin từ các nguồn có thể xác minh và xuất bản cùng một cách không bị bóp méo thay mặt cho NEWS WAY INFO-TECH, một công ty mẹ đã khai sinh ra blog NewsWay.

Sinh MMO Team

Sinh MMO Team

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.

Related Stories

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ADVERTISEMENT

Recommended

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?