Sinhmmo.net Binance Tích Hợp Apple Pay Và Google Pay

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance bắt đầu cho người dùng mua crypto bằng Apple Pay và Google Pay.

Trong bản cập nhật Binance Build mới nhất, sàn giao dịch đã tích hợp Apple Pay và Google Pay. Từ đây, người dùng có thể mua crypto bằng các dịch vụ thanh toán phổ biến này.

Động thái này là một bước tiến mạnh mẽ trong việc cải thiện khả năng tiếp cận dịch vụ cũng như việc áp dụng chính thống crypto.

Theo Binance, các ứng dụng thanh toán như Apple Pay và Google Pay ngày càng nổi bật trong lĩnh vực tài chính trong những năm gần đây. Người tiêu dùng đang sử dụng chúng thường xuyên hơn bao giờ hết, mang những nền tảng này vào lĩnh vực crypto chỉ là sớm muộn và chắc chắn sẽ mang lại thị phần lớn.

Chỉ riêng Apple Pay đã tự hào có 43,9 triệu người dùng toàn cầu, theo Business.com. Trong khi đó, Google Pay đang sở hữu 25 triệu người. Đây đều là hai ứng dụng ví được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Bất chấp tính hữu ích của việc tích hợp thanh toán hôm nay, sẽ có một lượng người dùng nhất định không thể tiếp cận được, do Apple Pay và Google Pay không có mặt ở tất cả các quốc gia. Coinbase đã liên kết thanh toán của mình với hai ứng dụng này từ khá sớm vào tháng 6/2021.

Cách đây 2 tuần, Binance Pay đã “lên sóng” thị trường Mỹ, sau gần hai năm công bố ra mắt. Binance Pay là dịch vụ thanh toán cho phép người sử dụng gửi và nhận gần 150 loại tiền mã hoá khác nhau mà không còn cần nhập địa chỉ ví phức tạp như ví lưu ký thông thường. Hơn thế nữa, các giao dịch qua Binance Pay hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.

 

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.