Sinhmmo.net $Dogeverse

Trong khi những biến động gần đây trên thị trường tiền điện tử đã khiến một số nhà đầu tư lo sợ, Dogeverse, một dự án Meme coin dường như không bị ảnh hưởng bởi xu hướng chung đã đạt được kết quả tích cực. 

Đợt phát hành lần đầu của Dogeverse (DOGEVERSE) hiện đã huy động được hơn 5 triệu USD tài trợ – cho thấy nhu cầu cao đối với đồng “meme coin đa chuỗi” đầu tiên trên thế giới này.

Thị trường tiền điện tử sụt giảm cuối tuần do bất ổn địa chính trị

Động thái tích cực của Dogeverse càng trở nên ấn tượng hơn nếu xét đến tình hình hỗn loạn trong vài ngày qua.

Tình hình căng thẳng giữa Iran và Israel, bao gồm cả các cuộc tấn công tên lửa của Iran, đã gây ra tâm lý giảm giá khiến các nhà đầu tư thoái lui khỏi thị trường tiền điện tử cũng như các tài sản rủi ro cao.

Khi cuộc xung đột diễn ra, các token hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã giảm khoảng 7-10% vào cuối tuần qua.

Tổng cộng, thị trường tiền điện tử đã giảm hơn 450 tỷ USD giá trị, giảm xuống dưới 2,1 nghìn tỷ USD vào tối thứ Bảy.

Kết quả là các vị trí đòn bẩy trị giá hàng tỷ đồng cũng bị thanh lý.

Tuy nhiên, kể từ mức thấp hôm thứ Bảy, thị trường đã phục hồi một cách ấn tượng.

Mặc dù hiện tượng bán tháo chớp nhoáng đã khiến Bitcoin sụt giảm xuống mức 61.300 USD, nhưng đồng tiền này hiện đã tăng 8% và quay trở lại giao dịch ở mức 66.350 USD.

Ethereum tăng 13% trong cùng khung thời gian, trong khi hầu hết các altcoin và meme coin cũng xanh trở lại.

Động thái giá này gợi ý rằng đợt lao dốc cuối tuần chỉ là một cú va chạm tạm thời do các yếu tố địa chính trị thúc đẩy và nhà đầu tư vẫn nóng lòng mua vào các token tiền điện tử lớn.

Đợt phát hành đầu tiên của Dogeverse vượt qua những điều kiện không ổn định và đạt được 5 triệu USDTrong khi thị trường đang biến động mạnh trong vài ngày qua, đợt phát hành đầu tiên của Dogeverse đã vượt qua sự biến động và đạt được cột mốc vốn tài trợ 5 triệu USD.

Dự án meme coin mới nổi này đã tạo ra sự ngạc nhiên khi duy trì được động lực trong thời điểm mà hầu hết các tài sản kỹ thuật số lớn đều đang trải qua mức giảm điểm hai chữ số phần trăm.

Mặc dù thị trường đang biến động, nhưng các nhà đầu tư bán lẻ vẫn tiếp tục đổ tiền vào sự kiện phát hành lần đầu của Dogeverse.

Sinhmmo.net Chain Dogeverse
Chain Dogeverse

Tầm nhìn của dự án về việc trở thành một meme coin đa chuỗi đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường.

Sự gia tăng trong hoạt động gây quỹ của Dogeverse cũng được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Với hơn 1.700 thành viên đang hoạt động trên kênh Telegram, Dogeverse sắp sửa đạt được mức vốn hóa cứng 17 triệu USD trong đợt bán trước.

Đối với đội ngũ của Dogeverse, việc duy trì động lực này sẽ giúp họ tăng tốc độ phủ sóng khi token này được ra mắt trên DEX.

Phương thức đặt cược và sự ủng hộ của influencer đóng vai trò quan trọng trong thành công của DOGEVERSE

Ngoài đợt phát hành lần đầu, đội ngũ của Dogeverse còn có nhiều kế hoạch tham vọng khác để duy trì sự tăng trưởng ấn tượng.

Sinhmmo.net Toen Dogeverse
Token Dogeverse

Trong đó, cách thức đặt cược của Dogeverse cho phép chủ sở hữu DOGEVERSE nhận phần thưởng thụ động ngay lập tức với mức lợi suất hàng năm (APY) hơn 200%. Đây chính là động lực lớn để khuyến khích nhà đầu tư nắm giữ lâu dài token của dự án.

Sự ủng hộ rộng rãi đối với thương hiệu Doge và những tiện ích của Dogeverse của những Youtuber có tầm ảnh hưởng càng làm gia tăng sự quan tâm của nhà đầu tư đối với dự án .

Những bình luận viên về tiền điện tử như ClayBro và 99Bitcoins đã tạo ra nhiều video phân tích chi tiết hơn về dự án.

Nếu sự lan tỏa và tầm ảnh hưởng của Dogeverse tiếp tục phát triển và thu hút được sự quan tâm của đám đông người dùng, dự án có thể tận dụng cơ hội từ làn sóng nhu cầu khi ra mắt trên thị trường.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn cần vượt qua trước khi token của Dogeverse có thể trở thành một hiện tượng lớn.

Tuy vậy, với việc đã thu hút được hàng triệu USD mà không bị ảnh hưởng bởi sự khó khăn của thị trường, Dogeverse đã chứng tỏ một sức mạnh bền bỉ đáng chú ý cho một dự án mới nổi.

Mua Dogeverse tại đây

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.