Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,…

Donate

Sinh MMO ra đời tháng 01 năm 2021 với mục đích là chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, … Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thu động từ Internet

Thông qua hành trình này Sinh MMO cũng hy vọng đã chia sẻ với bạn những kiến thức giá trị nhằm giúp cho bạn có thể bắt đầu một blog. Áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm từ Sinh để tạo nguồn thu nhập cho chính bạn.

Nếu bạn cảm thấy những điều Sinh MMO chia sẻ trên blog này giá trị, hữu ích hãy ủng hộ Sinh MMO bằng cách mua cho Sinh MMO một ly cà phê nhé!

Ủng hộ Sinh MMO bằng 4 cách sau:

1. Mua tặng Sinh một ly cà phê Starbuck 🙂

Buy Me A CoffeeRất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” trên đây để ủng hộ cho Sinh MMO. Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal,… để ủng hộ cho Sinh. Mỗi “ly cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng 116 ngàn đồng) coi như bạn mời Sinh MMO một ly cà phê Starbucks :). Và đây cũng là cách để Sinh biết rằng bạn trân trọng những giá trị Sinh MMO chia sẻ!

2. Ủng hộ qua MoMo

Dùng MoMo và quyét mã QR trên đây or vào link này: https://www.paypal.com/paypalme/sinh1989 để mời Sinh MMO loại cà phê nào tuỳ ý bạn nhé!

3. Qua dịch vụ PayPal.me

Nếu bạn có tài khoản Paypal thì bạn cũng có thể mời Sinh MMO cà phê chỉ bằng 1 click chuột! Hãy sử dụng nút “PayPal Donate” ở trên nhé!

4. Chuyển khoản ngân hàng

Bạn cũng có thể ủng hộ Sinh MMO bằng cách chuyển khoản thông thường với thông tin sau:

  • Số TK: 19035 444 273010
  • Ngân hàng: Techcombank
  • Tên tài khoản: Nguyễn Văn Sinh

Hoặc

  • Số TK: 0381 000 333 134
  • Ngân hàng: Vietcombank
  • Tên tài khoản: Nguyễn Văn Sinh