Sinhmmo.net Nhà Sáng Lập Pi Network, Nicolas Kokkalis Xếp Thứ Ba Trong Danh Sách 5 Nhà Sáng Lập Blockchain Hàng đầu Năm 2023

Pi Network đã làm nên nhiều điều lịch sử chỉ trong vài ngày kể từ khi được báo cáo niêm yết trên các sàn giao dịch mà không có sự đồng ý của Nhóm cốt lõi. Đứng đầu danh sách các xu hướng của Mạng Pi trong năm mới này (2023) là mức tăng đột biến về giá của Pi trên nền tảng Atlantis Exchange, nơi đồng xu này tăng vọt lên giá trị cao nhất ($35.000), tương ứng với mức tăng +37400%.

Chỉ hai ngày sau khi Pi Coin làm nên lịch sử bằng cách vượt trội so với các loại tiền điện tử hàng đầu thế giới, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Binance (BNB) và Solana, đây là một xếp hạng dự đoán khác.

Nicolas Kokkalis là một trong những nhà sáng lập của Pi Network, ông vừa được xếp hạng thứ ba trong danh sách 5 nhà sáng lập Blockchain hàng đầu (2023).

Dưới đây là danh sách năm nhà sáng lập Blockchain hàng đầu năm 2023

Sinhmmo.net Top 5 Nhà Sáng Lập Blockchain
Sinhmmo.net Top 5 Nhà Sáng Lập Blockchain

1. Vitalik Buterin

Một trong những người đồng sáng lập Tạp chí Bitcoin, Vitalik Buterin cũng là kiến ​​trúc sư của Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường. Với sự hỗ trợ của Gavin Wood và Joseph Lubin, Vitalik bắt đầu làm việc trên Ethereum vào năm 2015 để xây dựng một mạng chuỗi khối cho phép các ứng dụng phi tập trung (DApps).

2. CZBinance

CZ đã ra mắt Binance vào tháng 7 năm 2017 sau ICO trị giá 15 triệu đô la và sàn giao dịch này đã liên tục là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu. Bản thân CZ là một nhân vật nổi tiếng của công chúng trong lĩnh vực tiền điện tử, với trang bìa Forbes tháng 2 năm 2018, mặc áo hoodie đen với mũ trùm đầu được nâng lên, giống như một người đàn ông bình thường trông không giống người trị giá 1,4 tỷ đô la.

3. Nicolas Kokkalis

Nicolas Kokkalis — Hiện là học giả sau tiến sĩ về Khoa học máy tính tại Đại học Stanford, nơi ông nghiên cứu về Điện toán xã hội và hiện đang giảng dạy một khóa học về Thiết kế ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối. Nicolas Kokkalis là người tạo ra Mạng Pi đã được liệt kê gần đây trên nhiều doanh nghiệp

4. Justin Sun

Justin Sun là người sáng lập TRON, người ủng hộ BitTorrent, Đại sứ và Đại diện thường trực của Grenada tại WTO, người ủng hộ BitTorrent, người ủng hộ và thực hành blockchain, NFT và metaverse.

Người ủng hộ BitTorrent, Đại sứ và Đại diện thường trực của Grenada tại WTO, người ủng hộ và người thực hành chuỗi khối và metaverse.

5. Charles Hoskinson

Charles Hoskinson là một doanh nhân công nghệ và nhà toán học có trụ sở tại Colorado. Anh theo học tại Đại học Bang Metropolitan Denver và Đại học Colorado Boulder để nghiên cứu lý thuyết số giải tích trước khi chuyển sang lĩnh vực mật mã thông qua tiếp xúc với ngành.

Kinh nghiệm chuyên môn của anh ấy bao gồm thành lập ba công ty khởi nghiệp liên quan đến tiền điện tử – Invictus Innovations, Ethereum và IOHK – và anh ấy đã đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau trong cả khu vực công và tư nhân. Ông là chủ tịch sáng lập ủy ban giáo dục của Quỹ Bitcoin và thành lập Nhóm nghiên cứu tiền điện tử vào năm 201

Các dự án hiện tại của anh ấy tập trung vào việc giáo dục mọi người về tiền điện tử, trở thành người truyền bá về phân cấp và làm cho các công cụ mã hóa trở nên dễ sử dụng hơn cho dòng chính. Điều này bao gồm việc dẫn đầu nghiên cứu, thiết kế và phát triển Cardano, một loại tiền điện tử thế hệ thứ ba được ra mắt vào tháng 9 năm 2017.3.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.