Các nhà lãnh đạo họp trực tiếp.

Các tệp được dịch sau cuộc họp với Eugene!

Trực tiếp: 04 tháng 9 năm 2021 – 8 giờ tối (Paris)

Chúng tôi đã nhiều lần giải quyết câu hỏi về khoản “chưa tiêu” được chuyển vào ngân sách quảng cáo mà không rõ ràng trong số liệu thống kê, Eugene nhận ra điều đó sau một vài câu hỏi. Chúng tôi đã quyết định liên hệ với bộ phận hỗ trợ để họ có thể khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

GIỚI THIỆU

1 //
1. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hỏi rằng sẽ mất bao lâu để khởi động một chiến dịch cho tất cả số tiền trong ngân sách chưa sử dụng? Trong hầu hết các tài khoản, một số quỹ đã được xóa sổ từ ngân sách chưa chi đến, nhưng vẫn còn một số số dư.

– Chúng tôi yêu cầu sự kiên nhẫn về vấn đề này. Như tôi đã giải thích trước đó, có một số nguyên tắc nhắm mục tiêu. Quảng cáo nên được phân phối đến các nhóm được nhắm mục tiêu. Bạn không thể hiển thị quảng cáo cho tất cả mọi người. Nếu bạn cho mọi người xem, hiệu quả sẽ giảm đi và ngân sách quảng cáo sẽ đơn giản được xả xuống bồn cầu.

Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi không phải là chạy các chiến dịch quảng cáo mà là chạy các chiến dịch quảng cáo HIỆU QUẢ để có thể duy trì một tỷ lệ tốt giữa số lượt xem và số lượng mua hàng – chuyển đổi.

Nói một cách đơn giản, nếu chuyển đổi cao, các chiến dịch quảng cáo sẽ tạo ra doanh thu. Nếu chuyển đổi thấp thì ngân sách bỏ ra, nhưng không có thu nhập.

2 //
2. Tại sao công ty không sử dụng doanh thu chiến dịch quảng cáo từ ngân sách chưa chi cho ưu đãi mua lại Protect?

Bởi vì công ty phải trang trải các khoản thanh toán hoàn tiền trước chưa nhận được từ người dùng nhưng đã được trả cho người dùng.

Như đã giải thích trước đây, chúng tôi phải mất một thời gian dài để nhận được khoản hoàn lại tiền sau khi nhà bán lẻ thanh toán cho người tổng hợp. Wexford luôn trả khoản tiền hoàn lại ngay sau khi được xác nhận bởi nhà bán lẻ, trên thực tế là “trước”, rất lâu trước khi nhận được tiền từ nhà bán lẻ. Điều này đã được thực hiện để giảm thời gian chờ đợi thực tế cho khách hàng. Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin về sự chậm trễ trong việc thanh toán hoàn tiền từ các công ty tổng hợp tiền hoàn lại, chúng tôi đã buộc phải ngừng thanh toán hoàn tiền “trước”.

Khách hàng của chúng tôi sẽ không hài lòng nếu chúng tôi thu hồi tất cả các khoản thanh toán trước. Do đó, chúng tôi phải trang trải số tiền này bằng thu nhập của quỹ Bảo vệ.

3 //
3. Có một số vấn đề với việc nạp tiền bằng Perfect Money. Chúng tôi nhận thức được tình hình.

Chúng tôi đã liên hệ với PM để giải quyết vấn đề. Chúng tôi chắc chắn rằng vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian ngắn và tất cả các khoản thanh toán sẽ được tìm thấy. Vui lòng sử dụng các phương thức thanh toán khác nếu có thể tại thời điểm này.

4 //
4. Chúng tôi vẫn đang chờ phản hồi từ Roskomnadzor và vẫn đang bị bỏ qua.

5 //
5. Có nhiều yêu cầu thanh toán bằng thẻ, Tether TRC20 – v.v. Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó sau khi thực hiện xong các chiến dịch trên ngân sách chưa sử dụng.

6 //
6. Một vài giờ trước, chúng tôi đã kích hoạt khả năng sử dụng tiền thưởng INB Leader cho các chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi thấy rằng rất nhiều Nhà lãnh đạo đã có tiền thưởng của họ.

Chúng tôi muốn chỉ ra rằng các chiến dịch quảng cáo thưởng BNI là một giao dịch mua quảng cáo mới và chúng đủ điều kiện nhận ưu đãi mua lại quỹ Protect.

HỎI & ĐÁP

Hãy nhớ làm mới trang thường xuyên để xem các câu hỏi và câu trả lời xuất hiện trực tiếp.

CÂU HỎI 1

Cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn và chúng tôi với tư cách là những người lãnh đạo đánh giá cao những gì bạn đang làm
nhưng thay mặt cho nhóm của chúng tôi,
họ muốn rút bất kỳ số tiền nào mà họ đã đóng băng
tại sao bạn không cho phép rút một lượng nhỏ của Quỹ Bảo vệ cũ miễn là Roskomnazor không phản hồi?

TRẢ LỜI 1

Chúng tôi không thương lượng về những thiệt hại mà chúng tôi phải gánh chịu. Chúng tôi chấp nhận tất cả các nghĩa vụ của mình và đang thực hiện nó.

Quỹ bảo vệ được sử dụng để trang trải khoản hoàn tiền và như chúng tôi đã thông báo trước khi bạn có thể chấp nhận đề nghị và để quỹ đổi khoản tiền hoàn lại chưa được xác nhận của bạn hoặc bạn có thể đợi cho đến khi chúng tôi có toàn quyền kiểm soát các tài khoản hoàn tiền.

Đó là sự lựa chọn của bạn để lấy hoặc chờ đợi.

CÂU HỎI 2

Xin chào Bằng cách tìm kiếm các địa chỉ tiền điện tử mà chúng tôi gửi tiền, đặc biệt là btc và eth, chúng tôi thấy vài triệu đô la và nhiều chuyển động sau khi bị chặn. Những số tiền này đại diện cho điều gì?

ĐÁP ÁN 2

Chúng tôi gửi các khoản tiền điện tử dưới dạng thanh toán cho các đối tác tiếp thị chấp nhận chúng và phần còn lại được gửi đến các sàn giao dịch. Chúng tôi không theo dõi lịch sử của các quỹ tiền điện tử sau vụ này và không biết các sàn giao dịch làm gì với số tiền đó.

CÂU 3

Xin chào Eugene!
VPN hiện đã bị chặn ở Liên bang Nga (RF) và không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào trang web, ngay cả thông qua liên kết cập nhật https://www.ai.marketing/ru/.
Các tùy chọn khả thi khác để truy cập tài khoản cá nhân là gì và chúng ta có thể mong đợi trang web chính được bỏ chặn trong khoảng thời gian nào?

Tái
bút: Nga đã quyết định chặn thêm sáu dịch vụ VPN nữa, Roskomnadzor nói với Izvestia.

Đó là Hola VPN, ExpressVPN, KeepSolid VPN Unlimited, NordVPN, Speedify VPN, IPVanish VPN.

Được dịch với www.DeepL.com/Translator (phiên bản miễn phí)

ĐÁP ÁN 3

Galina,

Chỉ có một giải pháp: sử dụng VPN không bị chặn. Chúng tôi không thể buộc nhà nước không chặn VPN.

Chúng tôi không có thời hạn cuối cùng để bỏ chặn trang web chính và không có sự đảm bảo nào vì sự lộn xộn của việc chặn mà chúng tôi đang chứng kiến.

CÂU 4

David AI Gestion:
Xin chào Eugenie,

Có vẻ như một phần của số tiền “chưa tiêu” trên các tài khoản cập nhật đã được chuyển sang ngân sách quảng cáo.

Chỉ có điều đó không xuất hiện trong thống kê.

Bạn dự kiến ​​sẽ hiển thị chi tiết các ngân sách này trong số liệu thống kê trong bao lâu?

ĐÁP ÁN 4

Nó thường được đăng vào ngày hôm sau. Khi nào các khoản tiền được chuyển cho Quảng cáo?

CÂU 5

chào buổi tối, làm thế nào có thể là một số tài khoản hoàn toàn ở mức 0 trong khi có sự đảo ngược

ĐÁP ÁN 5

Vui lòng cung cấp một ví dụ với ảnh chụp màn hình vì câu hỏi không rõ ràng đối với tôi.

CÂU 6

chào
1. Mất bao lâu để số dư cũ của quảng cáo được nạp lại từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7 có tác dụng?
2. số dư cũ không xuất hiện trong Stast, tôi không thể thấy số tiền cụ thể đã chi

ĐÁP ÁN 6

chào

1) Quy tắc là 1 tin nhắn 1 câu hỏi. Vì vậy, tôi sẽ trả lời thứ nhất. Bạn có thể hỏi câu hỏi thứ 2 của mình trong bài viết tiếp theo

– Mất bao lâu để số dư quảng cáo cũ được nạp lại từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7 để hoạt động?

Chúng tôi sẽ bắt đầu chạy quảng cáo tiền đã thanh toán từ ngày 11 đến 14 tháng 7 sau khi chúng tôi hoàn tất ngân sách chưa sử dụng. Chúng tôi hy vọng trong tuần tới

CÂU 7

Chào buổi tối Eugene. khi nút Yêu cầu xuất hiện, nhưng số tiền tối thiểu để chuyển từ quỹ bảo vệ sang thẻ xanh là bao nhiêu?

ĐÁP ÁN 7

Không có số tiền tối thiểu

CÂU 8

Xin chào Eugeni, cảm ơn vì công việc của bạn. Câu hỏi của tôi: khi nào thì Gielda ineuroexchange bắt đầu?

ĐÁP ÁN 8

Tôi không biết. Đây là một câu hỏi cho INB.

Tôi có thể cho rằng điều này sẽ xảy ra sau khi mọi thứ trở lại bình thường

CÂU 9

Chào buổi tối, Eugene!
Theo một số người, cơ quan giám sát nhà nước sẽ không từ bỏ cho đến khi công ty tiếp thị ai bắt đầu nộp thuế ở Nga,
Câu hỏi: Công ty có nộp thuế không và ở đâu?

ĐÁP ÁN 9

Nó hoàn toàn không phải là một câu hỏi về thuế. Tại Nga, công ty không phải trả bất kỳ khoản thuế nào và không nộp bất kỳ báo cáo nào. Cô ấy cũng không có ý định như vậy.

CÂU 10

Xin chào Eugene, cảm ơn bạn đã làm việc, chúng tôi nhận thấy rằng các ngân sách cũ được phân phối tại nơi làm việc! Nhưng đối với những người đã gửi tiền trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 7 và số tiền gửi vẫn bị chặn trong số dư của các thông báo … Điều này vẫn chưa được hoạt động trở lại … Khi nào bạn có thể trở lại ngân sách?

ĐÁP ÁN 10

Chúng tôi sẽ chỉ bắt đầu triển khai quảng cáo quỹ trả phí từ ngày 10 tháng 7 sau khi chúng tôi thực hiện xong với ngân sách chưa sử dụng.

Chúng tôi hy vọng trong tuần tới

CÂU 11

Xin chào, có ngày cụ thể nào để công ty hoạt động trở lại như trước không?

ĐÁP ÁN 11

Không

CÂU HỎI 12

Này Eugenie, khi nào thì số dư quảng cáo hiển thị trong ngân sách, cho dù chưa chi hết hay phần thưởng

ĐÁP ÁN 12

vui lòng diễn đạt lại. Câu hỏi không rõ ràng

CÂU 13

Chào buổi tối Eugene và các đối tác

Một số đối tác vẫn không nhận được chứng chỉ khi họ tạo tài khoản và điền vào chúng bằng chứng chỉ. (Các chứng chỉ trước đó đã được tải lên đầu tiên).
Mặc dù trước đó nó đã được chỉ ra rằng chức năng này đang hoạt động.
Đây có phải là một số trục trặc hay vẫn cần thêm tiền thật vào chứng chỉ?

ĐÁP ÁN 13

Tôi không nhận thức được tình huống như vậy. Đã bao lâu rồi kể từ khi chứng chỉ được kích hoạt? Vui lòng cung cấp một ví dụ

CÂU 14

Xin chào Eugenie,

Một phần “chưa tiêu” trên các tài khoản cập nhật dường như đã được chuyển sang ngân sách quảng cáo.

Chỉ có điều đó không xuất hiện trong thống kê.

Khi nào bạn mong đợi chi tiết về những ngân sách này sẽ được hiển thị trong thống kê?

Ông David cũng hỏi như vậy

ĐÁP ÁN 14

Chúng tôi sẽ chỉ bắt đầu triển khai quảng cáo quỹ trả phí từ ngày 10 tháng 7 sau khi chúng tôi thực hiện xong với ngân sách chưa sử dụng.

Chúng tôi hy vọng trong tuần tới

CÂU 15

Chúng tôi gửi các khoản tiền điện tử dưới dạng thanh toán cho các đối tác tiếp thị chấp nhận chúng và phần còn lại được gửi đến các sàn giao dịch. Chúng tôi không theo dõi lịch sử của các quỹ tiền điện tử sau vụ này và không biết các sàn giao dịch làm gì với số tiền đó.

ĐÁP ÁN 15

Chúng tôi có đội ngũ tài chính và chiến lược của chúng tôi.

Nghĩa vụ của chúng tôi là trả 55% số tiền chúng tôi nhận được từ các công ty tổng hợp tiền hoàn lại. Vì tiền bị kẹt trong các tài khoản hoàn tiền và hầu hết chúng thậm chí còn chưa được xác minh, chúng tôi có thiện chí với việc đưa ra một cơ chế thanh toán bù trừ trước khi thực sự nhận được tiền.

CÂU 16

2. Khi nào họ định chạy số liệu thống kê để hiển thị ngân sách quảng cáo chính xác và số tiền đã chi tiêu?

ĐÁP ÁN 16

Các số liệu thống kê đã được thực hiện và đang hoạt động. Thông thường, dữ liệu bắt đầu xuất hiện vào ngày sau khi chiến dịch được khởi chạy. Nếu trong trường hợp của bạn còn nhiều thời gian hơn, vui lòng cung cấp một màn hình nền mẫu có ảnh chụp màn hình.

CÂU 17

xin chào, giao dịch sẽ diễn ra như thế nào nếu sự cố tắc nghẽn của Roskomnadzor được giải quyết bằng cách sử dụng quỹ hoàn hảo?

ĐÁP ÁN 17

Chúng tôi phải làm điều này:

1) Ra khỏi danh sách chặn
2) Truy cập trang tổng hợp tiền hoàn lại với kết quả
3) Rút tiền hoàn lại
4) Thanh toán tất cả các khoản tiền đã xác minh ngay lập tức

CÂU 18

Chào buổi tối Eugenie! Tôi đã nhận được lời khuyên từ bạn về việc một số nhà lãnh đạo và cộng đồng ở Việt Nam phàn nàn về tiếp thị AI. Thay mặt cho đông đảo cộng đồng tại Việt Nam, tôi xin lỗi về việc một số người đã làm ảnh hưởng đến tiến độ xử lý kỹ thuật của công ty. Chúng tôi đã nhanh chóng truyền đạt thông tin của bạn đến cộng đồng và nhắc nhở mọi người kiên nhẫn chờ Ái Marketing giải quyết mọi vấn đề … Chúng tôi mong muốn và mong rằng công ty sẽ sớm quyên góp số tiền còn lại. đang ở trên ADS được tải trong Bot khởi động một chiến dịch quảng cáo mới và nhận phần thưởng từ INB. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nỗ lực giải quyết các vấn đề để đưa Ai Marketing trở lại bình thường.

ĐÁP ÁN 18

Bạn sẽ không nhận được bất kỳ phần thưởng nào bằng INB cho các chiến dịch quảng cáo được khởi chạy trên ngân sách chưa chi tiêu vì bạn đã nhận được phần thưởng 1 lần khi các chiến dịch này được khởi chạy lần đầu tiên

CÂU 19

Chúc ngủ ngon, Eugene!
Câu hỏi từ đối tác:
Khi nào hoặc khi nào khoản “bồi thường” 22,5% của Quỹ Protekt được tích lũy và phản ánh trong hàng “Protekt đang chờ xử lý” từ số tiền gửi mới được thực hiện?

ĐÁP ÁN 19

1) Khi một bộ nhớ cache mới xuất hiện ở trạng thái “đang chờ xử lý” – 22,5% dung lượng bộ nhớ cache đó xuất hiện trong “Bảo vệ đang chờ xử lý”.

2) Khi bộ nhớ cache được xác nhận, 22,5% số tiền trong bộ nhớ cache này sẽ được chuyển từ tài khoản “Bảo vệ đang chờ xử lý” sang tài khoản “Bảo vệ có sẵn” và số tiền này có thể được sử dụng ngay lập tức để mua lại bộ nhớ cache chưa được xác minh.

CÂU 20

Các tài khoản không còn hoạt động bình thường. Một lượng lớn tiền đã được chi cho lao động từ những khoản chưa tiêu, và Khoản hoàn lại là nhỏ vô cùng so với những khoản đó.

Trong thống kê, không thể theo dõi số tiền bị trừ mỗi ngày. Chỉ số tiền hoàn lại được hiển thị.
Do đó không thể hiểu được.

Có thời hạn để các tài khoản hoạt động bình thường không?

ĐÁP ÁN 20

Tôi không có thông tin rằng “các tủ hoạt động không bình thường”. Vui lòng cung cấp một ví dụ với ảnh chụp màn hình.

Bạn có thể gửi một ví dụ đến [email protected] với sự chú ý của: Eugene
với các ví dụ và mô tả chi tiết về vấn đề.

CÂU 21

Eugene, xin chào. Họ bắt đầu mở khóa tiền cho thẻ – nút màu xanh lá cây xuất hiện, nhưng tôi chưa thể nhấn nó. Khi nào bạn dự định khởi chạy tính năng mở khóa các khoản tiền này?

ĐÁP ÁN 21

Tính năng sẽ hoạt động – chúng tôi sẽ kiểm tra lại. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi một tài khoản mẫu

CÂU 22

số dư cũ không hiển thị trong Stast, tôi không thể thấy số tiền cụ thể đã chi tiêu

ĐÁP ÁN 22

ý bạn là gì về “trạng thái cân bằng cũ”? Một khi nó đã được lấy ra khỏi số tiền chưa chi tiêu và chuyển sang quảng cáo, sẽ mất một ngày nữa để bắt đầu hiển thị trong số liệu thống kê.

Đã bao lâu rồi kể từ khi quỹ chuyển từ không chi sang quảng cáo? Vui lòng cung cấp một ví dụ với ảnh chụp màn hình

CÂU 23

Chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi không có khả năng hiển thị về ngân sách cũ chưa sử dụng của chúng tôi.

Nó bị thiếu trong số không sử dụng và không được liệt kê ở bất cứ đâu.

Do đó, chúng tôi không có thông tin về các khoản cũ chưa chi.

Chúng tôi có thể minh bạch hơn về chủ đề này bằng cách thống kê về các khoản cũ chưa chi không? bởi vì chúng tôi không nhìn thấy chúng

ĐÁP ÁN 23

Một khi nó đã được lấy ra khỏi số tiền chưa chi tiêu và chuyển sang quảng cáo, sẽ mất một ngày nữa để bắt đầu hiển thị trong số liệu thống kê.

Đã bao lâu rồi kể từ khi quỹ chuyển từ không chi sang quảng cáo? Vui lòng cung cấp một ví dụ với ảnh chụp màn hình

CÂU 24

Eugenie,

Câu hỏi rất quan trọng: khi nào tiền của số dư của các thông báo sẽ hoạt động? …. Chúng tôi cũng muốn có số liệu thống kê bình thường để chúng tôi có thể xem ngân sách cũ của mình một cách minh bạch … Hiện tại, chúng tôi không thể thấy ngân sách cũ trong bất kỳ hàng thống kê nào ngay cả vài ngày sau đó.

Ví dụ: tiền đặt cọc mới, số tiền còn lại trong ngân sách quảng cáo và công việc. mặt khác, ngân sách cũ hoạt động trở lại và biến mất khỏi ba dòng nhưng không xuất hiện trong ngân sách quảng cáo… làm thế nào để theo dõi nó? Làm thế nào để biết robot đang chi bao nhiêu ngân sách mỗi ngày? Không có gì thay đổi kể cả 5 ngày sau

Ví dụ: https://ibb.co/d7Q0X6G

ĐÁP ÁN 24

Chúng tôi yêu cầu thêm ví dụ vì chúng tôi cần kiểm tra để cung cấp cho bạn câu trả lời thích hợp. Tất cả thông tin sẽ có trong Thống kê,

vui lòng cung cấp cho tôi email trong cửa sổ trò chuyện riêng tư

CÂU 25

Nhiều giám đốc điều hành đã có tiền thưởng trên số dư quảng cáo của họ kể từ tháng 7 và không đến làm việc.
Nếu những cái mới được thêm vào, chúng sẽ biến mất cùng nhau và khi nào?

ĐÁP ÁN 25

Họ đang chờ đợi đến lượt mình để ra mắt sau khi ngân sách chưa tiêu hết.

Họ sẽ không rời đi với số tiền thưởng mới. Họ sẽ đến lượt mình. Có hạch toán riêng.

CÂU 26

Xin chào Eugene và các đối tác!
Các chiến dịch quảng cáo cho các quỹ được ký gửi hoặc tái đầu tư từ ngày 10 đến ngày 13 tháng 7 liệu chúng có được coi là đóng góp mới với tất cả các hậu quả dẫn đến (tích lũy liên kết, đưa vào doanh thu, cấu thành quỹ Protekt) hay không?

ĐÁP ÁN 26

Panerka đã được ghi có vào số tiền được ký gửi hoặc tái đầu tư trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 13 tháng 7. Và những khoản tiền này đã được ghi nhận vào doanh thu của các cấu trúc.

CÂU 27

Eugene, trong phần thống kê, bạn có thể chia tích lũy hoàn tiền thành quỹ chưa sử dụng và quỹ đang hoạt động, để xem chi tiêu của cả hai quỹ.

ĐÁP ÁN 27

Mọi thứ sẽ được phản ánh cùng nhau trong các chiến dịch quảng cáo tương đương. Chúng tôi sẽ không thể tách chúng ra

CÂU 28

Tại sao “ngân sách quảng cáo chưa được chi tiêu” được đưa trở lại hoạt động không hiển thị trong thống kê ngân sách quảng cáo?

ĐÁP ÁN 28

Sẽ được hiển thị. Vui lòng cung cấp email ví dụ từ các tài khoản không hiển thị. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại

CÂU 29

Xin chào, những người mới đến có số tiền chưa thanh toán cho thẻ xanh từ tháng 7, việc này sẽ được giải quyết như thế nào? Cảm ơn bạn, Eugene, đã chăm sóc các cấu trúc.

ĐÁP ÁN 29

Đây có lẽ là những bổ sung. Chúng sẽ bắt đầu hoạt động ngay sau khi chúng tôi hoàn thành việc khởi chạy lại các chiến dịch với ngân sách chưa sử dụng.

CÂU 30

Các số liệu thống kê không hiển thị số tiền chưa tiêu, cũng như ngân sách quảng cáo và số tiền mà bot đã chi tiêu. Khi nào bạn định tung ra các thống kê mà mọi thứ sẽ được phản ánh?

ĐÁP ÁN 30

Tôi đã viết thư cho bạn. Mọi thứ phải được phản ánh. Nếu không, vui lòng cung cấp địa chỉ email của tài khoản để làm mẫu và chúng tôi sẽ xem lý do tại sao nó không hiển thị.

CÂU 31

Ông Eugene, công ty đã thực hiện những bước nào để tránh bị tiếp xúc với vấn đề tương tự?

ĐÁP ÁN 31

Chúng tôi đã thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết.

Tôi đã trả lời câu hỏi này trong một trong những cuộc họp giao ban trước. Vui lòng đọc lịch sử trò chuyện.

CÂU 32

Câu hỏi từ các đối tác:
Có điều gì đang được thực hiện để chúng tôi bị loại khỏi danh sách các kế hoạch kim tự tháp của Ngân hàng Trung ương?

ĐÁP ÁN 32

Vẫn chưa có gì rõ ràng về Ngân hàng Trung ương. Không có tiêu chí hoặc lý do.

Chúng tôi được cho biết đó là bởi vì chúng tôi đang “tặng thêm một khoản tiền thưởng”. Nghĩa là, Ngân hàng Tinkoff có thể quảng cáo nền tảng đầu tư của họ bằng cách đề nghị thêm 100% số tiền gửi vào tài khoản, nhưng khi chúng tôi trả lại tiền lãi đã lưu trong quá trình xử lý của mình dưới dạng tiền thưởng vào tài khoản của khách hàng – đó là dấu hiệu của một hệ thống kim tự tháp.

Hiện vẫn chưa rõ những tiêu chí này là gì hoặc tại sao.

CÂU 33

Chào buổi tối Eugene!
Tôi thách bạn đặt một câu hỏi về BNI! Nếu có thể nạp số dư khuyến mại từ tài khoản tiền thưởng, thì khi nào chúng tôi có thể mua BNI?
Cảm ơn bạn đã trả lời của bạn!
Và một lời cảm ơn chân thành từ tất cả chúng tôi vì công việc của bạn!

ĐÁP ÁN 33

Tôi nghĩ NBO có thể mua được nếu tôi không nhầm. Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ AI ngay bây giờ, trong cuộc họp, kèm theo một ví dụ – họ sẽ xem điều gì sai và như thế nào.

CÂU 34

Mọi người đều thắc mắc không biết các luật sư đã thực hiện những bước nào, liệu có khiếu nại lên công tố không và xác suất vấn đề ngăn chặn này sẽ được giải quyết là bao nhiêu?

ĐÁP ÁN 34

Không có khiếu nại nào được nộp cho văn phòng công tố. Để nộp đơn khiếu nại, cần phải hiểu bản chất của khiếu nại để đưa ra lập luận của mình.

Thậm chí không rõ yêu cầu này là gì

CÂU 35

Chào buổi tối Eugene!
Tôi thách bạn đặt một câu hỏi về BNI! Nếu có thể nạp số dư khuyến mại từ tài khoản tiền thưởng, thì khi nào chúng tôi có thể mua BNI?
Cảm ơn bạn đã trả lời của bạn!
Và một lời cảm ơn chân thành từ tất cả chúng tôi vì công việc của bạn!

ĐÁP ÁN 35

Tôi đã hiểu sai câu hỏi của bạn. Và tôi đã hiểu lầm nó lúc đầu.

Tôi không biết câu trả lời cho câu hỏi này. Có lẽ giao dịch NBO sẽ bắt đầu khi mọi thứ đã vào đúng vị trí.

CÂU 36

Câu hỏi đã được hỏi hàng trăm lần và tôi có ấn tượng rằng bạn không được thông báo về điều này nhưng số liệu thống kê không hoạt động cho ngân sách cũ ….. và điều này cho tất cả các thành viên. Và thậm chí một tuần sau đó! …. Ngân sách cũ không xuất hiện trong bất kỳ thống kê nào ….

https://ibb.co/0XCnRpV

ĐÁP ÁN 36

Chúng tôi không mở các liên kết không xác định. Vui lòng gửi cho chúng tôi địa chỉ email của các tài khoản bị ảnh hưởng làm ví dụ để chúng tôi có thể xác minh

CÂU 37

Bài toán thống kê !!!! Ngân sách chưa sử dụng hiện nằm trong ngân sách quảng cáo, nhưng trong số liệu thống kê, chúng tôi không thấy nó. Nó giống như 0

ĐÁP ÁN 37

Vui lòng cung cấp các ví dụ. Chúng tôi cần địa chỉ email của tài khoản để có thể xác minh

CÂU 38

Hầu hết các nhà đầu tư chờ đợi tiền của họ để xác minh độ tin cậy của doanh nghiệp và không muốn giao robot cho đến khi tiền được trả lại.

ĐÁP ÁN 38

Nó giống như vậy đó. Chúng tôi đã đánh trúng và xử lý nó. Họ có thể làm điều đó với chúng tôi hoặc đợi thời điểm tốt hơn. Đó là đối với họ

CÂU 39

Chào buổi tối Eugene
1. Khi nào họ dự định bắt đầu tái đầu tư hoặc bổ sung những người sau ngày 12 tháng 7?

ĐÁP ÁN 39

ngay sau khi chúng tôi hoàn thành việc quản lý tất cả các ngân sách chưa sử dụng

CÂU 40

Tôi có các đối tác trong cấu trúc của mình, trước khi tính toán lại, họ đã có GIẤY CHỨNG NHẬN QUÀ TẶNG, sau đó tải lại tài khoản của họ và bây giờ họ có tiền ngay dưới thẻ ở vị trí QUÀ TẶNG CỦA BẠN và ĐANG XỬ LÝ ….))) Câu hỏi: Để họ tích lũy 100 đô la lần đầu tiên để rút tiền, hóa ra họ chỉ cần gửi tiền tươi?

ĐÁP ÁN 40

Vui lòng gửi các ví dụ – email để chúng tôi có thể xem những gì tồn tại.

CÂU 41

Tôi đã giành được 2.500 đô la tiền thưởng, đó là mức tối thiểu để giành được 5.000 đô la nhưng tiền thưởng của tôi đã giảm xuống còn 1005 xu
Liệu điều này có được khắc phục không và khi nào thì có?

ĐÁP ÁN 41

Chúng tôi chưa chạm vào tiền thưởng. Bạn phải kiểm tra cấu trúc nhóm của mình bằng INB. Tôi có thể cho rằng bạn đang phát triển nhóm của mình không đồng đều ở các chi nhánh khác nhau

CÂU 42

Eugene, tôi có $ 2.300 công việc chưa tiêu.
Chúng không xuất hiện ở bất kỳ đâu trong số liệu thống kê.
Tôi có doanh thu $ 40-50, nhưng trước đó là $ 180-200.
Câu hỏi: Tiền của tôi không khá trong tay hay liên quan đến những việc khác?

ĐÁP ÁN 42

Một lần nữa, tôi yêu cầu các ví dụ – địa chỉ email của tài khoản để chúng tôi có thể xác minh.

Làm cách nào để biết chính xác điều gì đang xảy ra với một trong hơn 3 triệu tài khoản mà không cần xem tài khoản?

Cung cấp hỗ trợ

CÂU 43

Đối tác của Israel yêu cầu thêm ngân hàng Israel vào danh sách để cấp nước và rút tiền bằng thẻ ngân hàng, liệu có được không?

ĐÁP ÁN 43

Rất tiếc, cho đến khi chúng tôi hoàn tất việc khởi chạy lại chiến dịch, sẽ không có quốc gia nào được thêm vào, kể cả trong hay ngoài.

1 ưu tiên – khởi động lại

CÂU 44

Eugeney tại sao lại là Jonathan đưa ra câu trả lời cho câu hỏi của tôi mà không phải bạn. xin lỗi nhưng tôi thấy điều đó hơi kỳ lạ. Người này cũng làm việc cho Ai Marketing?

ĐÁP ÁN 44

Tôi không có ý kiến. Tôi cũng trả lời bạn. Vui lòng cung cấp địa chỉ email mẫu để hỗ trợ khi chúng tôi nói chuyện bây giờ

CÂU 45

Eugene!
Rõ ràng là với những khoản tiền chưa tiêu mà họ đã đi làm và sẽ mang lại thu nhập, rõ ràng là với những khoản tiền bị giữ lại này, họ đã bị đóng băng và cảm ơn bạn rằng họ có thể được rút ra bằng Protect. Nhưng tại sao bạn lại đóng băng TẤT CẢ những khoản tiền được hoàn tiền sẵn có để rút, và trên thực tế, mọi người có thể rút chúng ngay cả vào ngày thứ 11, trước khi khóa máy, chỉ vì một số lý do không biến ra, nhưng chúng vẫn có sẵn ! Sẽ là công bằng nếu mở ra quyền truy cập vào các quỹ đó và để mọi người quyết định rút chúng ra hay tái đầu tư.

ĐÁP ÁN 45

Galina,

Đây là lần thứ ba (tôi tin rằng) bạn đã hỏi câu hỏi này bằng nhiều cách kết hợp khác nhau.

Trả lời:

Bởi vì công ty có nghĩa vụ phải trả cho khách hàng 55% của tất cả các khoản tiền hoàn lại HIỆN TẠI từ các công ty tổng hợp và bán lẻ. Do đó, nguyên tắc là như sau:

Bạn nhận được nó, bạn trả tiền cho nó. Nếu bạn chưa hiểu, bạn chưa hiểu.

Như chúng tôi đã giải thích trước đó, sau khi nhà bán lẻ xác nhận khoản hoàn tiền, phải mất một khoảng thời gian đáng kể trước khi nhà bán lẻ trả khoản tiền hoàn lại cho công ty tổng hợp và đến lượt công ty tổng hợp thanh toán khoản tiền hoàn lại cho chúng tôi.

Wexford luôn thanh toán khoản giảm giá ngay sau khi được nhà bán lẻ xác nhận, trước khi nhận được tiền từ bộ phận tổng hợp, để giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.

Do đó, các khoản tiền mà bạn đã thấy trong tài khoản của mình dưới tiêu đề “có sẵn” 10, 11, 12, v.v. đã không được chúng tôi thực sự nhận được. Và chúng tôi đã không trả tiền cho họ vì điều đó.

Và Protect Foundation cung cấp cơ chế mua lại, cho dù chúng tôi đã nhận được tiền hay chưa.

CÂU 46

Tại sao trang web được liên kết với 20.000 thương hiệu, nhưng khi nó hoạt động, chỉ có được các hợp đồng được chọn từ 50 đến 80 thương hiệu?

ĐÁP ÁN 46

Chúng tôi không thể tự động làm việc với tất cả 20.000. Chúng tôi làm việc với những người cho phép chúng tôi làm như vậy. 20.000 phần còn lại bạn có thể liên kết và mua hàng theo cách thủ công

CÂU 47

Julie Defévère, [09.04.21 22:46]
Tôi có thành viên đã đăng ký người từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 17 tháng 7 nhưng chỉ với phiếu thưởng. Vì tất cả những vấn đề này, họ nghĩ rằng phiếu thưởng đã được chấp nhận, nhưng dường như không phải. Có thể không thêm chứng từ ngay cả khi họ đã đầu tư?

ĐÁP ÁN 47

Không, chúng tôi không thể quay lại và thêm một cái chính xác

CÂU 48

Eugene, mọi người có viết thư ủng hộ những câu hỏi này không?

Chúng tôi nhận thấy số tiền hoàn lại thu được từ việc chạy quảng cáo trong ngân sách chưa chi tiêu giảm hàng ngày. Nếu không nhìn thấy dữ liệu trong phần “thống kê”, người ta không thể hiểu được số tiền đã tiêu, lợi nhuận mà robot thu được là bao nhiêu.
Khi nào chúng ta sẽ thấy dữ liệu chính xác trong phần “thống kê”?

ĐÁP ÁN 48

Không. Cung cấp hỗ trợ của bạn cho các ví dụ về các văn phòng mà bạn không thể thấy số liệu thống kê và chúng tôi sẽ phân loại số liệu thống kê.

Sau đó chúng ta có thể thấy điều gì đúng và điều gì sai.

CÂU 49

David AI Gestion (Bắt đầu mệt mỏi rồi!
Đây là tất cả các tài khoản Eugene (ít nhất là cho Pháp) …

Tôi nghĩ bạn thực sự phải nhận ra rằng có một vấn đề tổng quát thực sự với việc hiển thị ngân sách quảng cáo.

Nó còn xa phản ánh đúng thực tế của số tiền đã cam kết.

chỉ có tiền đến từ các khoản đầu tư mới xuất hiện nhưng tất cả công việc

ĐÁP ÁN 49

Bạn có thể đưa ra một số ví dụ hoặc bạn có sẵn sàng nói với tôi rằng đây là một “vấn đề chung” không?

CÂU 50

Chúng tôi hiểu rằng bạn đã gửi ngân sách cũ chưa sử dụng của chúng tôi để hoạt động và chúng tôi hiểu rằng để có hiệu quả, các chiến dịch quảng cáo phải có thời gian để nhắm mục tiêu hiệu quả.
Bạn cho chúng tôi biết rằng tuần tới, số dư tiền và tiền thưởng inb sẽ được thêm vào tổng ngân sách quảng cáo.
Nếu chúng tôi làm theo lý luận của bạn, điều đó sẽ chỉ làm cho việc nhắm mục tiêu trở nên khó khăn hơn.
Chúng ta có thể cảnh báo hợp lý cho các đối tác của mình rằng để marketbot thực hiện một công việc tối ưu, sẽ mất hàng tháng để số tiền của chiến dịch hết không?
Nó sẽ minh bạch hơn và giải thích tại sao số liệu thống kê của chúng tôi không khớp với những gì chúng tôi nhận được trước đó.

Cám ơn vì sự quan tâm của bạn

ĐÁP ÁN 50

Không. Chúng tôi không mong đợi nó là hàng tháng. Chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc tất cả quá trình khởi chạy lại trong vòng vài tuần

CÂU 51

EUGÈNE CUỐI CÙNG NHẬN THỨC VẤN ĐỀ !!

ĐÁP ÁN 51

tất cả những người đã viết về việc không thể xem THỐNG KÊ – Tôi đã nghe điều đó trước đây.

Chúng tôi đã suy nghĩ về nó. Không cần lặp lại nữa

CÂU 52

Chào buổi tối, Eugene!
Câu hỏi từ đối tác:
Tài khoản cá nhân đã hoạt động từ ngày 16.08.2021.
Hôm nay là ngày 4 tháng 9. Bạn đã viết trước đây rằng tối đa 150.000 lc mỗi ngày sẽ được tính toán lại.
Khi nào việc tính toán lại các số dư chưa chi tiêu kết thúc?
Tính đến ngày 16, nếu bạn đã đọc nó, số đếm lại đã là 2.700.000. Tính
chính xác.

ĐÁP ÁN 52

đừng nhầm lẫn giữa việc tính toán lại với việc khởi động lại.

Chúng là các quá trình riêng biệt.

Sau khi tính toán lại, tiền sẽ được chuyển vào thẻ.

Khi bạn khởi động lại, tiền từ mặt dưới của thẻ sẽ đi vào quảng cáo.

CÂU 53

Không muốn làm mất lòng bạn, Eugene, hóa ra là những người có tiền trong tài khoản của công ty và không vội rút tiền phải chịu thiệt hại, và 5-10.000 người đóng băng khi hoàn tiền và những người rút tiền ngay lập tức được hưởng lợi.

ĐÁP ÁN 53

Không có cảm giác khó khăn.

Công ty bị thiệt hại nhiều nhất là công ty đã cam kết trả ngay cả những gì họ chưa nhận được.

CÂU 54

Eugene, tôi cảm ơn cá nhân bạn, cũng như nhóm của bạn, vì sự kiên nhẫn của bạn, sự chuyên nghiệp của bạn và cơ hội mà BẠN đã cho chúng tôi để tạo ra lợi nhuận tuyệt vời cho năm thứ ba!
Chúng tôi chắc chắn rằng công ty cũng sẽ thoát khỏi tình huống này với phẩm giá tốt.

ĐÁP ÁN 54

Cảm ơn bạn. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể.

Và chúng tôi thực hiện đúng theo kế hoạch đã thông báo.

Tất cả các bước đều rõ ràng, nhưng sự kiên nhẫn của mọi người đang căng thẳng.

CÂU 55

Eugenie,

Bạn có thể xác nhận rằng số tiền nhỏ được chi tiêu là do bạn phải khởi chạy lại tất cả các chiến dịch quảng cáo từng cái một không?

ĐÁP ÁN 55

Câu hỏi không rõ ràng? Vui lòng diễn đạt lại

CÂU 56

– Có vẻ như các tài khoản sau khi cập nhật không tạo ra hiệu suất như nhau trong quá trình khôi phục. Bạn có bất kỳ chi tiết ‘kỹ thuật’ nào muốn chia sẻ với chúng tôi, cho phép chúng tôi hiểu rõ hơn lý do không?

ĐÁP ÁN 56

Tôi không nhận thức được vấn đề. Các tài khoản không phải lúc nào cũng hoạt động giống nhau và chúng tôi chưa bao giờ tuyên bố rằng chúng hoạt động như vậy. Chúng tôi sẽ cần thêm chi tiết về chủ đề này.

CÂU 57

Eugene, cảm ơn bạn rất nhiều vì câu trả lời của bạn Câu
hỏi khác Một câu hỏi

khác:

Roskomnadzor phong tỏa các nhà tổng hợp đã đình chỉ làm việc với công ty và điều này ảnh hưởng như thế nào đến khoản tiền hoàn lại mà công ty Wexford đã kiếm được. Việc mua hàng đã được thực hiện và các nhà bán lẻ nhận được thu nhập của họ.
Luật sư của công ty có làm việc để giải quyết vấn đề này không?

ĐÁP ÁN 57

việc rút tiền hoàn lại phụ thuộc vào việc giải quyết vấn đề với Roskomnadzor và Ngân hàng Trung ương. Những câu hỏi này không tách rời nhau và không thể được giải quyết song song. Chúng chỉ có thể được giải quyết theo thứ tự.

CÂU 58

Khi nào chúng ta có thể nạp tiền lại bằng Mastercard hoặc Visa? bạn đã nói tối đa 1 đến 2 tuần

ĐÁP ÁN 58

Trước tiên, chúng tôi cần hoàn thành việc khởi chạy lại. Sẽ mất 1-2 tuần sau khi chúng tôi hoàn thành việc khởi chạy lại

CÂU 59

Bạn có chi tiêu như trước đây không? … Trên ngân sách cũ … Bởi vì ngày nay chúng ta kiếm được ít hơn hàng ngày với ngân sách cũ … Ví dụ trước đây tôi kiếm được 500 euro mỗi ngày và bây giờ tôi chỉ kiếm được 200

ĐÁP ÁN 59

lần nữa. Những con số này không cho tôi biết bất cứ điều gì. Như tôi đã nói, các tài khoản không phải lúc nào cũng hoạt động giống nhau và chúng tôi chưa bao giờ tuyên bố rằng chúng hoạt động như vậy. Chúng tôi sẽ cần thêm chi tiết về chủ đề này.

Chúng tôi không thể đảm bảo tốc độ hoặc hiệu quả của quảng cáo của bạn. Đôi khi nó có thể nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Đôi khi chậm hơn và ít lợi nhuận hơn. Không có kết quả trong quá khứ nào có thể đảm bảo rằng kết quả trong tương lai sẽ tốt hơn hoặc tệ hơn kết quả trong quá khứ.
Chúng tôi khuyên bạn không nên dựa trên số liệu thống kê cá nhân của mình dựa trên một số lượng nhỏ kết quả. Bạn cần phân tích số lượng lớn các chiến dịch trong một khoảng thời gian dài. Và bạn chỉ nên tập trung vào kết quả trung bình, không chỉ là kết quả của chiến dịch tốt nhất của bạn và mong đợi tất cả các chiến dịch đều tốt như nhau.

CÂU 60

Và Roskomnadzor ảnh hưởng như thế nào đến các doanh nghiệp quốc tế bên ngoài nước Nga?

ĐÁP ÁN 60

Về lý thuyết, nó không ảnh hưởng đến chúng ta theo bất kỳ cách nào.

Hậu quả chính xác của tình huống này đối với công việc của chúng tôi đã là chủ đề của các bài báo trên các tờ báo và trong cuộc trò chuyện này.

Vui lòng đọc lại.

CÂU 61

Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ và hy vọng nhận được phản hồi nhanh chóng,

ĐÁP ÁN 61

Nếu bạn đã tiếp cận sớm hơn, bạn sẽ nhận được câu trả lời thậm chí còn sớm hơn;))

CÂU 62

ĐÁP ÁN 62

TRỪU TƯỢNG

Eugene:
► Tôi chỉ kiểm tra với sự hỗ trợ – không có lãnh đạo nào giải quyết vấn đề với số liệu thống kê để hỗ trợ trước cuộc họp giao ban.

► Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi luôn cố gắng đọc tin nhắn của Người lãnh đạo trước. Và không ai trong số 46 nhà lãnh đạo trong cuộc trò chuyện này giải quyết vấn đề trước cuộc họp.

► Và chúng tôi không biết. Chúng tôi sẽ biết ở đâu nếu bạn không sẵn sàng cho chúng tôi biết?

Cảm ơn bạn đã dành thời gian

Cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra
Tôi sẽ không thể tham dự cuộc họp tuần sau do lịch trình bận rộn.

Hãy có cuộc gặp tiếp theo của chúng ta sau 2 tuần vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 lúc 6:00 chiều GMT + 0.

Cảm ơn mọi người đã dành thời gian

Nguyên bản cuộc họp ngày 04/09/2021: https://aigestion.fr/leaders3

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.