Sinhmmo.net Pi Open Mainnet
Pi Network do Tiến sĩ Nicolas Kokkalis tạo ra đang khá thịnh hành vào đầu năm 2023, cả trong số những người yêu thích tiền điện tử và thậm chí cả những người bình thường. Sau khi chào đón ngày Pi, chính xác là ngày 14 tháng 3 năm 2023. Vậy là mạng pi chính thức bước sang năm thứ 4.
Hiện tại, bản thân mạng pi đã tham gia vào quy trình KYC hàng loạt. Ở giai đoạn đầu, đây là cơ hội vàng cho những người tiên phong chưa nhận được vị trí KYC từ mạng pi. Và ở giai đoạn này, tài khoản khai thác mạng pi ban đầu có thể được coi là tài khoản khai thác bot. Từ quy trình kyc do Pioneers thực hiện.
Ngoài quy trình KYC được tăng tốc trên mạng pi bởi chính CoreTeam. Hiện tại, hệ sinh thái mạng pi đang phát triển nhanh chóng.
Từ nhiều loại hệ sinh thái chạy trên dự án mạng pi. Mục tiêu là tăng tốc mạng lưới mở mạng pi. Hoặc cái thường được gọi là danh sách mạng pi trên một sàn giao dịch tiền điện tử có thể được giao dịch với các loại tiền tệ khác như pi/usdt/pi/busd, v.v.
Nhưng hiện tại, mạng pi vẫn nằm trên mạng chính đã đóng. Tuy nhiên, có thể mạng chính mở sẽ tiến gần hơn.
Trước khi mạng pi mở mainnet, những người tiên phong thực sự cần biết những điều quan trọng khác đã xảy ra khi mạng pi mở mainnet.
Theo hokanews.com theo dõi từ một trong những tài khoản cộng đồng mạng pi trên Twitter, rất rõ ràng rằng việc ra mắt mạng pi mainnet mở trên các sàn giao dịch tiền điện tử là rất rõ ràng.

Các bài đăng được chia sẻ bởi một trong các cộng đồng mạng pi trên Twitter như sau:

Thời gian cho Pi Open Mainet đang đến gần nhưng đừng mong đợi sau khi Pi Open Mainnet mọi thứ sẽ suôn sẻ, đó có thể chỉ là khởi đầu của những thất vọng mới vì:
 
1. Cần thời gian để hệ thống trưởng thành.
2. Cần có thời gian để mọi người làm quen với hệ thống.
3. Cần thời gian để hệ thống ECO phát triển thịnh vượng.
4. Cần có thời gian để mọi người nhận ra giá trị của Pi trước khi đạt được mức giá cộng hưởng.
 
Do Nhóm cốt lõi có tầm nhìn xa để yêu cầu người tiên phong khóa một phần số Pi của họ để sử dụng sau này và điều này bảo vệ dự án khỏi bị phá hủy ngay từ đầu. Khi bắt đầu Pi Open Mainnet, phần lớn những người tiên phong có thể sẽ chỉ có ít hơn 100 Pi trong ví của họ để sử dụng, rất quý giá. Tôi nghĩ ra 4 cách để những người tiên phong giúp Pi Network:
 
1. Đừng vội rút số Pi của bạn, hãy kiên nhẫn và đợi hệ thống trưởng thành như bạn đã làm được 4 năm rồi. Hãy nhớ rằng, phải mất gần 10 năm để Bitcoin tăng từ gần 0 lên 69.000 đô la!
2. Không bán cho bạn số Pi với giá thấp. Pi có giá trị.
3. Hỗ trợ giá trị Pi cao và sử dụng số Pi của bạn một cách khôn ngoan. Những người tiên phong có quyền kiểm soát giá của Pi, hãy sử dụng quyền lực đó. Chi tiêu Pi của bạn ở những nơi có giá trị Pi cao. Nếu giá trị Pi quá thấp, Pi có thể dễ dàng bị cạn kiệt và không còn gì để hỗ trợ hệ sinh thái.
3. Tiếp tục chi tiêu với Pi nếu có thể và tích cực sử dụng Ứng dụng Pi.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.