Sinhmmo.net PiChainMall(pipcm.com) Chuẩn Bị Ra Mắt Ứng Dụng PCM Wallet

Sự phấn khích tràn ngập khi PiChainMall, một công ty nổi bật trong hệ sinh thái Pi Network , chuẩn bị cho sự ra mắt rất được mong đợi của Ứng dụng Wallet của mình. Để hợp lý hóa hoạt động và nâng cao trải nghiệm người dùng, PiChainMall thông báo tạm dừng một số dịch vụ nhất định như một phần của quá trình di chuyển sang PCM Wallet.

Chi tiết tạm dừng

  • Thời gian có hiệu lực: Việc đình chỉ sẽ có hiệu lực từ 15:00 (UTC+8) ngày 16 tháng 3 cho đến khi có thông báo mới.
  • Dịch vụ bị tạm dừng:  Trong thời gian này, các khoản thanh toán số dư Pi, rút ​​tiền Pi, yêu cầu điểm PCM hàng ngày trên PiChain Mall, cũng như hệ thống đánh giá NFT và hệ thống trọng tài trên PiNFT ART, sẽ tạm thời bị đình chỉ. Tuy nhiên, các biện pháp bảo mật nghiêm

Ra mắt ứng dụng ví PCM

  1. Phiên bản APK của Ứng dụng Ví PCM sẽ được ra mắt ban đầu, sau đó là các bản phát hành tiếp theo trên Google Play Store và Apple App Store.
  2. Sau khi khởi chạy ứng dụng, người dùng sẽ được yêu cầu hợp nhất tài khoản PCM của họ để truy cập tính năng rút tiền Pi và thanh toán số dư PCM Pi. Hướng dẫn toàn diện sẽ được cung cấp để hướng dẫn người dùng trong quá trình hợp nhất.
  3. Sau khi ra mắt ứng dụng, việc rút tiền Pi và thanh toán số dư PCM Pi sẽ tiếp tục. Ban đầu, giới hạn rút Pi mỗi ngày sẽ được đặt ở mức 100Pi trong quá trình phát hành phiên bản APK, với các bản phát hành tiếp theo sẽ tăng giới hạn rút tiền lên 1000Pi mỗi ngày.
  4. Ngoài ra, một hệ thống lời mời mới sẽ được giới thiệu, cho phép người dùng mời bạn bè, kiếm phần thưởng PCM $ và khám phá hệ thống khai thác đăng nhập hàng ngày sắp tới. Hệ thống này sẽ được ra mắt sau khi cả hai phiên bản ứng dụng Google Play Store và Apple App Store được phát hành để đảm bảo sự công bằng cho tất cả người dùng.

Những cải tiến đối với trải nghiệm hệ sinh thái PCM

  • Những bản cập nhật này được thiết kế để nâng cao trải nghiệm hệ sinh thái PCM. Mã thông báo Pi kiếm được trong PiChain Mall và PiNFT ART có thể được sử dụng trực tiếp để thanh toán trong các cửa hàng ngoại tuyến mà không phải chịu bất kỳ khoản phí xử lý nào, bất kể người dùng có ví mạng chính Pi hay không. Ví PCM nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm thanh toán tại cửa hàng ngoại tuyến liền mạch.
  • PiChainMall bày tỏ cam kết hỗ trợ và mở rộng các kịch bản ứng dụng thanh toán Pi ngoại tuyến do Nhóm Pi Core đề xuất, để chuẩn bị cho đợt ra mắt mạng chính mở sắp tới.

Mặc dù việc tạm dừng dịch vụ có thể gây ra sự bất tiện nhưng PiChainMall đánh giá cao sự kiên nhẫn của người dùng và đảm bảo cho họ trải nghiệm mượt mà và nâng cao hơn khi giới thiệu Ứng dụng Ví PCM.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.