MobiAD Review Featured Image.jpg

[ad_1]

Điện thoại thông minh đã đưa thế giới của một cơn bão; chúng đã trở thành một điều cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Một người có thể sống mà không cần ăn, nhưng không thể ở lại một phút mà không có điện thoại. Phần lớn mọi người đang sử dụng điện thoại thông minh của họ để duyệt qua Internet hiện nay. Bạn có thể nói rằng Internet di động đang ở thời kỳ đỉnh cao khi những gã khổng lồ thương mại điện tử như Amazon, Flipkart đang đẩy mạnh để khách hàng tải xuống ứng dụng mua sắm của họ. Khi mọi người đang tận dụng lưu lượng truy cập trên thiết bị di động, vậy tại sao bạn nên quay lại?

Rất nhiều chủ sở hữu trang web và ứng dụng đang kiếm tiền thông qua MobiAD. Nó có một plugin lập trình WordPress sử dụng mà các nhà xuất bản từ khắp nơi trên thế giới có thể truy cập hàng nghìn nhà quảng cáo trong vòng vài giây và chọn quảng cáo từ đó để xuất bản trên trang web của họ.

Trang chủ đánh giá MobiAD

MobiAD hỗ trợ quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo gốc và quảng cáo xen kẽ; chúng được kết nối với hơn 100 nền tảng bên cầu còn được gọi là (DSP) đặt giá thầu trên khoảng không quảng cáo của bạn. Đăng ký với MobiAD rất dễ dàng, bạn có thể đăng ký trong vài phút và bắt đầu kiếm tiền sau vài giờ.

Mặc dù cũng giống như các công ty mạng quảng cáo tiêu chuẩn khác, MobiAD cũng có các tiêu chí và hướng dẫn mà bạn cần thực hiện và tuân theo. Trang web của bạn cần phải có lưu lượng truy cập không phải trả tiền chất lượng, kết hợp nhiều lưu lượng truy cập từ SEO và SEM và nội dung trang web của bạn cần được cập nhật thường xuyên. Trang web chứa thư mục quảng cáo hoặc liên kết đến một số loại nội dung nhất định sẽ bị từ chối.

MobiAD không dung thứ cho nội dung bạo lực, chủng tộc, đe dọa, bôi nhọ, khiêu dâm, ma túy bất hợp pháp, vũ khí. Nếu trang web của bạn có liên quan đến bất kỳ điều khoản nào trong số này, thì nó sẽ bị chặn ngay lập tức. Tôi đã sử dụng MobiAD được một thời gian rồi; Tôi đã đăng ký trong vài phút và có quyền truy cập vào hàng nghìn mạng quảng cáo.

MobiAd hỗ trợ những loại định dạng quảng cáo nào?

MobiAd xem xét Quảng cáo xen kẽ

Quảng cáo xen kẽ Toàn màn hình- Như tên cho thấy, những quảng cáo này xuất hiện trên toàn màn hình. Bạn có thể đã bắt gặp quảng cáo này khi đang duyệt Internet trên điện thoại của mình, đột nhiên một quảng cáo bật lên trên toàn màn hình điện thoại của bạn. Những quảng cáo này có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 7 lần so với quảng cáo biểu ngữ và eCPM cao hơn 9 lần.

MobiAd xem xét quảng cáo gốc

Quảng cáo gốc: Rất nhiều nhà quảng cáo đang quảng cáo sản phẩm của họ thông qua quảng cáo gốc, nó đã trở thành một trong những cách quảng cáo phổ biến và thành công nhất. Quảng cáo gốc có hình ảnh, nội dung phù hợp và dòng tiêu đề rất hấp dẫn. Tỷ lệ eCPM của nó gấp 3-5 lần so với quảng cáo biểu ngữ.

MobiAD đánh giá quảng cáo biểu ngữ

Quảng cáo biểu ngữ: Đây là một trong những cách quảng cáo trực tuyến lâu đời nhất. Mặc dù có các loại quảng cáo khác, nhưng nhiều nhà xuất bản vẫn bám vào quảng cáo biểu ngữ, chúng chiếm phần lớn doanh thu từ quảng cáo trên điện thoại di động.

Tôi kiếm tiền bằng cách nào?

Cơ cấu tỷ lệ đánh giá MobiAd
Kiếm tiền qua MobiAD rất dễ dàng và đơn giản, họ chuyển tiền qua PayPal, và nếu bạn không có PayPal thì bạn có thể liên hệ với họ để có phương án thay thế. Khoản thanh toán tối thiểu của họ là $ 5, theo tôi là thấp nhất trên thị trường. Ngay sau khi bạn kiếm được 5 đô la, bạn có thể yêu cầu họ chuyển tiền cho bạn. Nếu thu nhập của bạn nhỏ hơn khoản thanh toán tối thiểu thì số tiền đó sẽ được chuyển sang tháng sau.

Mặc dù có một số khác biệt trên cơ sở số lượng Quảng cáo bạn yêu cầu, nếu nó nhỏ hơn 1 triệu, thì bạn sẽ nhận được 70% chia sẻ doanh thu và nếu số lượng lớn hơn 1 triệu, thì bạn nhận được 80% doanh thu và một người quản lý tài khoản được chỉ định cho bạn để giúp bạn.

Tôi có thể bắt đầu bằng cách nào?

Biểu mẫu đăng ký đánh giá MobiAD

Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn sẽ phải gửi những email đó, điền vào các biểu mẫu và chờ đợi trong tuyệt vọng trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần để được họ chấp thuận, thì bạn đã nhầm. Bắt đầu với MobiAD rất dễ dàng và đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký và trong vòng 10 phút, quảng cáo sẽ bắt đầu hiển thị trên trang web dành cho thiết bị di động của bạn.

Làm theo các bước sau để bắt đầu với MobiAD

Đầu tiên tải xuống plugin của họ từ đây: https://wordpress.org/plugins/mobiad/

Cài đặt xem xét MobiAd

  1. Điền vào biểu mẫu đăng ký nhà xuất bản của họ để lấy ID trang web của bạn.
  2. Sau khi đăng ký, hãy truy cập khu vực quản trị WordPress của bạn và nhấp vào tùy chọn ‘THÊM plugin MỚI’, tìm kiếm ‘MOBIAD’ và nhấp vào cài đặt và kích hoạt plugin.
  3. Sau đó, đi tới cài đặt, sau đó nhấp vào cài đặt ‘MobiAD’ và thêm ID trang web của bạn.

Tại sao tôi thích MobiAd hơn các mạng quảng cáo khác?

Có lập trình

MobiAD đánh giá đồ họa có lập trình

Một trong những tính năng tốt nhất của MobiAD là tính năng Lập trình, tức là quy trình mua và bán của nó hoàn toàn tự động, các phương tiện được tối ưu hóa hoàn toàn thông qua các thuật toán sử dụng dữ liệu như địa lý, đối tượng, thời gian, danh mục, v.v. Điều này làm cho hầu hết mọi thứ tự động hóa và cần rất ít sự can thiệp của con người.

Báo cáo Thu nhập của bạn
Tính năng này cho phép bạn theo dõi thu nhập của mình; nó cũng giúp bạn xem số lần hiển thị quảng cáo của mình.

Khoảng không quảng cáo chất lượng

MobiAD xem xét khoảng không quảng cáo

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn quảng cáo chất lượng từ khắp nơi trên thế giới, giúp tối đa hóa tỷ lệ lấp đầy quảng cáo trên thiết bị di động và eCPM của bạn

Dễ sử dụng

Đánh giá MobiAD dễ sử dụng
MobiAD rất dễ sử dụng; bạn không cần phải là một người hiểu biết về công nghệ để vận hành nó. Các nhà phát triển của họ đã làm rất tốt trong việc giữ cho nó đơn giản. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập di động của mình thông qua MobiAD.

Sự kết luận


Nếu bạn đang tìm kiếm một mạng quảng cáo đáng tin cậy với mức thanh toán tối thiểu thấp và chuyển tiền đúng hạn thì MobiAD là lựa chọn dành cho bạn. Nó không chỉ cho phép bạn tiếp cận với các nhà quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới, mà bạn còn có cơ hội phát triển mạng lưới kinh doanh của mình. Tôi thực sự khuyên tất cả các bạn chủ sở hữu trang web dùng thử MobiAD, Đăng ký hoàn toàn miễn phí, mặc dù vậy tôi khuyên bạn nên xem danh sách tiêu chí và hướng dẫn của họ trước khi đăng ký. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đừng để lưu lượng truy cập di động của bạn bị lãng phí; kiếm tiền thông qua nó bằng cách đăng ký với Mobiads.[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.