Sinhmmo.net Dự đoán Giá Dogecoin Khi DOGE Vẫn Là đồng Tiền Meme Lớn Nhất Thế Giới – Liệu DOGE Có Thể Chạm Mốc 1 USD Vào Tháng 4

DOGE đã tăng 6% trong 24 giờ qua, với giá Dogecoin đạt mốc 0,2059 USD hôm nay khi sự kiện Bitcoin halving chuẩn bị diễn ra khiến tình hình thị trường khá lạc quan.

Động thái này có nghĩa là DOGE đã tăng 1% trong vòng một tuần nhưng ấn tượng hơn cả, nó đã tăng 24% trong 30 ngày qua. Vì vậy, altcoin này vẫn là đồng token meme có vốn hóa lớn nhất trên thị trường.

Một dấu hiệu đáng mừng đó là DOGE vẫn giảm 71% so với mức cao nhất từ trước đến giờ của nó là 0,7316 USD, ngụ ý rằng thị trường vẫn đang đánh giá thấp token này.

Do đó, trong tương lai token này có thể sẽ mang lại những khoản lợi nhuận lớn, vượt trội trên thị trường, sự kiện halving bitcoin sắp diễn ra sẽ là một nhân tố giúp nó tăng mạnh trong tuần tới.

Dự đoán giá Dogecoin khi DOGE vẫn là đồng tiền meme lớn nhất thế giới – Liệu DOGE có thể chạm mốc 1 USD vào tháng 4?

Biểu đồ của Dogecoin đang cho thấy xu hướng tăng giá, mặc dù dựa trên các diễn biến gần đây, nó có thể giảm một chút trong hôm nay và sau đó sẽ tăng trở lại.

Chỉ số sức mạnh tương đối của Dogecoin lại giảm sau khi chạm mức 70 vào sáng nay. Dù vậy, đây có thể chỉ là một sự giảm nhẹ, các chuyên gia dự đoán sẽ chỉ giảm xuống 60 hoặc 55.

Sinhmmo.net Dogecoin
Sinhmmo.net Dogecoin

Đồng thời, đường trung bình 30 ngày của DOGE (đường màu vàng) tiếp tục tăng cao hơn nhiều so với 200 ngày (đường màu xanh). Đây là dấu hiệu cho thấy đồng tiền này đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và có thể sẽ giữ vững phong độ trong một thời gian tới.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của DOGE cũng đã tăng trong vài ngày qua, từ 1,7 tỷ USD vào cuối ngày thứ Bảy lên khoảng 2,68 tỷ USD vào hôm nay.

Điều này cho thấy ngày càng có nhiều người quan tâm đến token này, minh chứng là việc trong vài ngày qua đã có một số nhà đầu tư lớn rút DOGE khỏi các sàn giao dịch.

Sinhmmo.net Dogecoin   Alert
Dogecoin Alert

Như vậy, chúng ta có thể mong đợi Dogecoin sẽ có thêm một hoặc hai đợt tăng giá trong khoảng thời gian chờ đợi sự kiện Bitcoin halving, sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4.

Sự kiện bitcoin halving đã thúc đẩy sức nóng của BTC và toàn bộ thị trường vào thời điểm này, và trong dài hạn, nó có thể mở ra một thị trường tăng giá trên quy mô lớn.

Là đồng token meme lớn nhất thị trường, DOGE sẽ chịu ảnh hưởng của làn sóng này, và đồng thời tiếp tục hưởng lợi đáng kể từ sự ủng hộ của Elon Musk và X.

Nền tảng X đã kiên nhẫn nộp đơn và nhận các giấy phép chuyển tiền ở Mỹ trong những tháng gần đây, nhằm phục vụ kế hoạch triển khai thanh toán số trong tương lai gần.

Nếu X cho phép thanh toán DOGE trên nền tảng, thì giá Dogecoin chắc chắn sẽ tăng chóng mặt.

Nó thậm chí có thể đạt mốc 1 USD vào cuối năm, trong trường hợp thanh toán DOGE được tích hợp trên X.

Một dự án Doge mới sẵn sàng chinh phục những đợt tăng giá tiếp theo

Mặc dù Dogecoin vẫn là đồng token meme có vốn hóa lớn nhất trên thị trường, từ tình hình hiện tại ta có thể thấy rằng token này sẽ không tăng giá mạnh mẽ trong năm nay.

Để nhận được những khoản lợi nhuận khổng lồ, nhà đầu tư có lẽ nên tìm kiếm các đồng token meme mới hơn, bao gồm cả những token mới đang trong giai đoạn bán trước.

Một ví dụ điển hình là Dogecoin20 (DOGE20), một token ERC-20 đã huy động được hơn 10 triệu USD trong đợt bán trước của mình, đợt bán trước sẽ sẽ kết thúc trong 12 ngày nữa.

Đợt bán trước của DOGE20 diễn ra trong chưa đầy một tháng, nhưng nó đã thành công thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư với định dạng meme coin mới mẻ và thú vị .

Việc sử dụng cơ chế đặt cược của Ethereum làm cho DOGE20 ít tiêu thụ năng lượng và thân thiện với môi trường hơn so với Dogecoin gốc, khiến nó tiếp tục là một đồng tiền với cơ chế proof-of-work.

Với tối đa 140 tỷ token được phát hành, nó cung cấp một loại hình tiền tệ chắc chắn hơn, thứ sẽ trở nên khan hiếm khi nhu cầu tăng lên.

Thực ra, vì DOGE20 cho phép đặt cược, phần lớn nguồn cung của nó sẽ nằm ngoài lưu thông, giúp đẩy giá token cao hơn nữa.

Một điểm đáng chú ý khác là DOGE20 hướng tới việc thực hiện lời hứa nguyên sơ của Dogecoin là ‘Chỉ Làm Những Điều Tốt Mỗi Ngày’ (‘Do Only Good Everyday’).

Trên thực tế, điều này có nghĩa là nó sẽ thường xuyên hỗ trợ tài chính cho các dự án từ thiện và hoạt động cộng đồng.

Hành động này không chỉ đáng khen ngợi với chính dự án, mà nó còn giúp mở rộng cộng đồng những người ủng hộ và nhà đầu tư.

Sinhmmo.net Best Presale
Sinhmmo.net Best Presale

Và mặc dù đợt bán trước đang gần kết thúc, nhà đầu tư vẫn có thể tham gia bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Dogecoin20.

Token sẽ có thể được thu hồi từ ngày 20 tháng 4, cùng lúc đó nó sẽ được niêm yết và có thể tăng giá mạnh.

Mua Dogecoin20 Ngay

 

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.