Trang chủFREE MONEYCác Dự Án FREEHướng dẫn Kiếm tiền online 1-2$/h dễ dàng với Picoworkers

Hướng dẫn Kiếm tiền online 1-2$/h dễ dàng với Picoworkers

-

spot_img

Picoworkers là một trang kiếm tiền online bằng cách làm nhiệm vụ uy tín nhất hiện nay. Với lượng khách hàng rất lớn, ở đây luôn có nhiều nhiệm vụ cho các bạn hoàn thành và kiếm tiền.

Bạn có thể đăng kí tài khoản Picroworker để kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc owner để đăng nhiệm vụ và tìm người hoàn thành nó cho bạn.

Các loại nhiệm vụ trên Picoworker thường rất đơn giản như là lướt web, sign up, sub/like/comment/xem youtube, instagram, facebook, twitter…Tuỳ vào độ khó của nhiệm vụ mà bạn có thể nhận được từ 0.01$ đến 1$….

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Picroworker

Bước 1:

Truy cập địa chỉ website: https://picoworkers.com ⇒ Sign Up ⇒ điền các thông tin cơ bản vào biểu mẫu như bên dưới ⇒ Ấn nút “Sign Up

Chú ý quan trọng:

Một chú ý mà bạn cần biết đó là khi đăng ký địa chỉ email cho tài khoản của Picoworkers bạn cần đảm bảo rằng địa chỉ email này phải trùng với địa chỉ đăng ký tài khoản Paypal của bạn. Nếu chúng không trùng nhau, bạn sẽ không thể rút tiền về tài khoản Paypal được.

Trong trường hợp tài khoản đăng ký không trung với tài khoản Paypal các bạn có thể rút tiền qua Skrill hoặc rút về ví Litecoin của bạn.

Bước 2:

Xác nhận Email để kích hoạt tài khoản

Cách làm nhiệm vụ trên Picroworker

Sau khi hoàn thành các bước ở trên bạn đã có thể bắt tay vào săn nhiệm vụ kiếm tiền rồi đó. Bạn có thể chọn các nhiệm vụ phù hợp với kỹ năng mà bạn đang có, thông thường nhiệm vụ xem video Youtubelike FacebookClick bài viết, click quảng cáo… sẽ được các bạn lựa chọn nhiều nhất.

Hướng dẫn rút tiền trên Picroworker

Tại trang chủ các bạn click vào Wallet -> chọn Withdrawals -> Request Withdrawals -> chọn rút về ví Litecoin , PaypalSkrill

Min Paid là 5$ nhưng các pác fai có >5$ trong Balance vì khi rút về Site sẽ lấy của các bạn phí rút tầm 0.5 ->0.6$ đó

Thời gian tiền về ví có thể mấy từ 4 tới 24 tiếng nhé các bạn. rất nhanh thôi!

>>Update Proof rút tiền của mình:

Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x