Sinhmmo.net Top 7 Loại Altcoin Hàng đầu đầy Hứa Hẹn Sau đợt Halving BTC Sắp Tới

Sự kiện halving Bitcoin luôn đi kèm với một đợt tăng giá ngay sau đó. Năm nay điều đó có thể sẽ xảy ra một lần nữa.

Khi sự kiện đến gần, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những đồng altcoin có tiềm năng tăng trưởng trong thời gian tới.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn ra danh sách những đồng xu hấp dẫn và đáng chú ý nhất – Dogecoin20 ($DOGE20), Slothana ($SLOTH), Sponge V2 ($SPONGE), Smog ($SMOG) và 5thScape ($5SCAPE) .

Đánh giá tổng quan

  • Dogecoin20 ($DOGE20) – Lấy cảm hứng từ DOGE với các tính năng mạnh mẽ 
  • Slothana ($SLOTH) – Meme phát triển nhanh chóng với tiềm năng to lớn lên tới 100 lần
  • Sponge V2 ($SPONGE) – Nâng cấp $SPONGE với các tính năng P2E và chức năng Stake-to-Bridge
  • Smog ($SMOG) – Giải pháp thay thế phổ biến cho các mã thông báo bán trước truyền thống
  • 5thScape ($5SCAPE) – Hệ sinh thái trò chơi trực tuyến VR với giá bán trước ngày càng tăng
  • Pepe Coin ($PEPE) – Đồng meme phổ biến có tiềm năng tăng giá 
  • Solana (SOL) – Tiền điện tử chuỗi khối với tiềm năng bùng nổ trong năm 2024

Đánh giá chi tiết

Dogecoin20 ($DOGE20) – Lấy cảm hứng từ DOGE với các tính năng mạnh mẽ 

Dogecoin20 ($DOGE20) là một trong những meme coin hứa hẹn nhất và nó đang phát huy các thành công trước đó từ các đồng xu có chủ đề doge phổ biến như Dogecoin và Shiba Inu.

Dự án dựa trên Ethereum và sử dụng cơ chế bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường thay vì cách khai thác tốn nhiều năng lượng được sử dụng trước đó. Cách tiếp cận này giúp giảm lượng khí thải carbon của $DOGE20.

Người nắm giữ sẽ kiếm được phần thưởng thụ động bằng cách đặt cược mã thông báo của họ trong khoảng thời gian hai năm, điều này sẽ có lợi cho những nhà đầu tư sớm. 

Sinhmmo.net Space Project

12,5% tổng nguồn cung được phân bổ cho phần thưởng đặt cược trong năm đầu tiên và thêm 2,5% trong năm thứ hai.

Hiện tại, các nhà đầu tư bán trước đang kiếm được phần thưởng đặt cược với tỷ lệ hàng năm là 385876%.

Rõ ràng $DOGE20 đã mang đến cơ hội hấp dẫn cho những người đam mê tiền điện tử đang muốn tìm kiếm khoản đầu tư thân thiện, bổ ích hơn.

>>>Mua Dogecoin20 ngay bây giờ<<<

Slothana ($SLOTH) – Meme phát triển nhanh chóng với tiềm năng lớn lên tới 100 lần

Slothana ($SLOTH) đang trở thành một cơ hội đầu tư hứa hẹn bùng nổ vào năm 2024. Gần đây, các mã thông báo dựa trên Solana như $SLERF và $PUMP đã mang lại lợi nhuận đáng kể và $SLOTH đã được lấy cảm hứng từ các dự án này.

$SLOTH đã sử dụng cách tiếp cận sáng tạo – nhà đầu tư gửi mã thông báo $SOL đến một địa chỉ ví được chỉ định và nhận mã thông báo $SLOTH thông qua airdrop, cho phép nhận được mã thông báo ngay lập tức.

Sinhmmo.net Toeken SLOTH
Toeken SLOTH

$SLOTH có hình đại diện là một nhân vật lười biếng đang chuyển từ công việc từ 9 giờ sáng sang 5 giờ sáng thành công trong giao dịch tiền điện tử. Các nhà đầu tư sớm sẽ có thể nhận được 10.000 $SLOTH chỉ với 1 $SOL trong giai đoạn bán trước. $SLOTH đã huy động được hơn 10 triệu đô la và mang đến triển vọng lớn cho các nhà đầu tư mức lợi nhuận tiềm năng.

>>>Mua Slothana ngay bây giờ<<<

Sponge V2 ($SPONGE) – Nâng cấp $SPONGE với các tính năng P2E và chức năng Stake-to-Bridge

Sponge V2 là bản nâng cấp thành công của $SPONGE và đã đạt được mức vốn hóa thị trường đáng chú ý gần 100 triệu đô la vào mùa xuân năm 2023. Dự án đặt mục tiêu  tiến vào danh sách uy tín trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance và OKX.

Sinhmmo.net 111

Các nhà đầu tư phải mua và đặt cọc mã thông báo V1 ban đầu, mã thông báo này sẽ bị khóa vĩnh viễn. Đổi lại, họ sẽ nhận được phần thưởng mã thông báo V2 trong bốn năm tới. Với hơn 11.500 người sở hữu, số tiền đặt cọc đã lên đến 8 triệu đô la.

>>>Mua SpongeV2 ngay bây giờ<<<

Smog ($SMOG) – Giải pháp thay thế phổ biến cho các mã thông báo bán trước truyền thống

Đồng meme Solana – meme coin được xây dựng dựa trên chuỗi khối đã thành công thu hút sự chú ý từ đợt bán trước của mình.

Vào tháng 2 năm 2024, Smog đã ra mắt và niêm yết trực tiếp trên sàn giao dịch phi tập trung Jupiter với khối lượng lớn và bỏ qua giai đoạn bán trước.

Dự án cung cấp phần thưởng 42% cho việc đặt cược. Trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt, $SMOG đã tăng hơn 1,300% và  tiếp tục tăng vọt hơn 5,200%, đẩy vốn hóa thị trường của nó từ 2 triệu đô la lên hơn 239 triệu đô la.

Nhà đầu tư có thể kiếm được phần thưởng airdrop và tiền thưởng cộng đồng bằng cách tích lũy điểm airdrop thông qua cổ phần mã thông báo.

Các nhiệm vụ và thử thách trong tương lai sẽ mang lại thêm cơ hội kiếm điểm. 35% trong số 1,4 tỷ nguồn cung cấp mã thông báo (490 triệu mã thông báo) sẽ được phân bổ cho những phần thưởng này, cùng với 700 triệu mã thông báo dùng để quảng bá.

>>>Mua Smog ngay bây giờ<<<

5thScape ($5SCAPE) – Hệ sinh thái trò chơi trực tuyến VR với giá bán trước ngày càng tăng

Đây là một hệ sinh thái trò chơi trực tuyến thực tế ảo cung cấp cho người dùng quyền truy cập độc quyền vào một loạt trải nghiệm chơi trò chơi phong phú.

Sinhmmo.net Space Project
Space Project

Dự án nhằm mục đích xóa mờ ranh giới giữa thế giới thực – ảo và những người nắm giữ mã thông báo sẽ được hưởng quyền truy cập cơ bản và miễn phí vào thư viện trò chơi. 

Quý 2 năm 2024, 5th Scape sẽ ra mắt năm trò chơi dựa trên VR độc đáo, bắt đầu với ‘Cage Conquest’ – một trò chơi Võ thuật tổng hợp với các buổi huấn luyện gay cấn và các cuộc thi trực tuyến.

Để nâng cao trải nghiệm thực tế, 5thScape sẽ cung cấp quyền truy cập vào tai nghe VR và ghế VR được thiết kế công thái học với khả năng hỗ trợ chuyển động nhanh. 

>>>Mua 5thScape ngay<<<

Pepe Coin ($PEPE) – Đồng meme phổ biến có tiềm năng tăng giá 

Ra mắt vào tháng 4 năm 2024, Pepe (PEPE) với chủ đề về chó đang có những bước tiến đáng chú ý bởi vì nó đã chiếm được một vị trí đáng kể trong thị trường đồng meme.

Pepe có vốn hóa thị trường đạt khoảng 4,1 tỷ đô la với mức tăng trong phạm vi 2.000%. Sau khi Halving Bitcoin, rất có thể nó sẽ tăng giá một lần nữa.

Solana (SOL) – Tiền điện tử chuỗi khối với tiềm năng bùng nổ trong năm 2024

Solana đã có chuỗi chiến thắng ấn tượng trong nhiều tháng qua với giá trị tăng gần 5 lần và thu hút sự quan tâm khổng lồ từ các nhà đầu tư. Bất chấp sự sụp đổ của FTX, Solana đã chứng tỏ được khả năng phục hồi nhanh chóng của mình.

Solana luôn đảm bảo thị phần và lợi nhuận đáng kể cho mã thông báo $SOL gốc của nó.

Tổng kết

Sự kiện Halving Bitcoin được ấn định vào tháng 4 và nhiều nhà đầu tư đang bắt đầu tìm kiếm các altcoin có tiềm năng tăng giá để mua.

Phía trên là 7 đồng altcoin được chúng tôi đánh giá cao: Dogecoin20 ($DOGE20), Slothana ($SLOTH), Sponge V2 ($SPONGE), Smog ($SMOG), 5thScape ($5SCAPE), Pepe ($PEPE) và Solana ($SOL).

Điều tuyệt vời nhất là bạn vẫn có thể mua những mã thông báo này với giá hời sau sự kiện halving Bitcoin.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.