Trang chủĐầu TưLATEST SCAMS Review Albet: Chương trình đầu tư sinh lời! Kiếm 6,3% lợi...

[ĐÃ SCAM – DỪNG ĐẦU TƯ] Review Albet: Chương trình đầu tư sinh lời! Kiếm 6,3% lợi nhuận hàng ngày trong 20 ngày, tự động rút tiền

-

spot_img

GIỚI THIỆU “ALBET IO”

Cộng đồng albet là nguồn gốc của giao dịch, đầu tư và thu nhập từ cờ bạc. Họ đã làm việc hàng ngày trong hơn 19 năm để phát triển công nghệ và cải tiến các chiến lược nhằm tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Đội ngũ của họ được đại diện bởi 57 chuyên gia có trình độ cao, cũng như hơn 1200 đối tác và nhà đầu tư. Tuy nhiên, họ đang phát triển hơn nữa và luôn mở cửa cho những hợp tác mới.

Trang web này được thiết kế chỉ để thể hiện kỹ năng của họ. Nó chứa các kế hoạch đầu tư giới thiệu, cũng như các kế hoạch giới hạn đặc biệt từ cộng đồng tư nhân của chúng tôi. Kết quả của dự án, họ sẽ chọn khoảng 300 nhà đầu tư và đối tác tốt nhất với những người mà họ sẽ tiếp tục làm việc trong cộng đồng của họ. Đối với tất cả các nhà đầu tư và đối tác khác, nền tảng sẽ bị đóng sau khi tất cả các khoản thanh toán cho tất cả các khoản tiền gửi đang hoạt động và phí đối tác được thực hiện.

THÔNG TIN CƠ BẢN

Rút tiền được thực hiện tự động (Thứ Hai đến Thứ Sáu)
Tiền gửi tối thiểu: 1,9 đô la cho Perfect Money, 0,001 BTC cho Bitcoin, 0,01 ETH cho Ethereum, 0,05 LTC cho Litecoin
Rút tiền tối thiểu: $ 0,12 cho Perfect Money; 0,000063 BTC cho Bitcoin; 0,00063 ETH cho Ethereum và 0,00315 LTC cho Litecoin
Phương thức thanh toán: Perfect Money, Bitcoin, Litecoin, Ethereum
Công ty đăng ký tên miền: NameCheap Inc.
Tên miền đã đăng ký: 19 tháng 10 năm 2020 – 19 tháng 10 năm 2022
www.albet.io

 

=> Hoàn trả 50% hoa hồng (2.5% số tiền gửi)

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG được tạo nhiều tài khoản, bởi rất có thể chương trình sẽ quét và khóa tài khoản của TOÀN BỘ HỆ THỐNG từ dưới bạn đổ xuống nếu phát hiện ra hành vi gian lận, hãy đầu tư chỉ với một tài khoản duy nhất. Xin đừng tiếc vài đồng lẻ hoa hồng mà để mất đi toàn bộ số tiền đầu tư của hệ thống bạn.

HƯỚNG DẪN ĐẦU TƯ

Làm thế nào để kiếm được?
Điều này rất dễ dàng, hãy đọc hướng dẫn đơn giản và bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ!

Đặt cọc

Chọn kế hoạch đầu tư

Lựa chọn phương án đầu tưCó 3 loại đầu tư chính trong dự án của chúng tôi – khai thác, giao dịch và đánh bạc. Mỗi nhóm thuế quan có một kế hoạch với các khoản thanh toán hàng ngày và thanh toán vào cuối kỳ hạn. Họ khác nhau về lợi nhuận, thời gian, số tiền đầu tư tối thiểu và cũng có tỷ lệ phần trăm hoa hồng riêng trong chương trình liên kết của chúng tôi.

Kiểm tra các kế hoạch đầu tư đã trình bày và chọn một kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Để làm điều này, hãy nhấp vào nó bằng nút chuột trái. Kế hoạch đã chọn sẽ được đánh dấu bằng dấu kiểm và màu khối sẽ thay đổi từ màu đen sang màu gradient đầy phong cách.

Chọn hệ thống thanh toán và chỉ định số tiền gửi

Chọn hệ thống thanh toán và chỉ định số tiền gửiChúng tôi chấp nhận đầu tư bằng USD thông qua hệ thống thanh toán PerfectMoney , cũng như bằng tiền điện tử Bitcoin , Ethereum và Litecoin . Chúng tôi không tính thêm phí khi bạn thanh toán tiền đặt cọc và không chuyển đổi tiền điện tử thành USD! Các khoản tích lũy và thanh toán được thực hiện bằng cùng một loại tiền tệ mà khoản tiền gửi đã được thực hiện.

Kiểm tra các kế hoạch đầu tư đã trình bày và chọn một kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Để làm điều này, hãy nhấp vào nó bằng nút chuột trái. Kế hoạch đã chọn sẽ được đánh dấu bằng dấu kiểm và màu khối sẽ thay đổi từ màu đen sang màu gradient đầy phong cách.

Sau khi chọn hệ thống thanh toán, bạn nên chỉ định số tiền gửi mong muốn vào trường thích hợp. Xin lưu ý, trong trường số tiền ký quỹ, loại tiền tệ sẽ thay đổi tùy theo hệ thống thanh toán đã chọn. Vì vậy, tiền tệ cho PerfectMoney = USD, cho Bitcoin = BTC, cho Ethereum = ETH, cho Litecoin = LTC.

Bên dưới trường «Số tiền ký quỹ» Bạn có thể xem tính toán của từng khoản tích lũy và tổng số tiền thanh toán trên khoản ký quỹ phù hợp với kế hoạch đầu tư đã chọn và số tiền ký quỹ của bạn. Tiền gốc bao gồm trong các khoản thanh toán!

Không có ví? Bạn có thể tạo ví bằng các liên kết sau PerfectMoney , Bitcoin , Ethereum và Litecoin . Để nạp tiền vào ví, bạn có thể sử dụng các sàn giao dịch có thể tìm thấy trên https://www.bestchange.com/

Chỉ định e-mail của bạn

Nhập email của bạnChỉ định e-mail hợp lệ và đang hoạt động của bạn để bạn có thể nhận bản tin, có thể đăng nhập vào chương trình liên kết và cũng có thể cho phép hỗ trợ kỹ thuật trợ giúp bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.

Chỉ định địa chỉ ví / tiền điện tử của bạn cho các khoản thanh toán

Chỉ định địa chỉ ví / tiền điện tử của bạn cho các khoản thanh toánNếu bạn chọn hệ thống thanh toán PerfectMoney, thì bạn không cần chỉ định số ví của mình. Số ví PerfectMoney của bạn sẽ được tự động nhận qua SCI sau khi bạn thanh toán tiền gửi.

Chỉ định địa chỉ ví / tiền điện tử của bạn cho các khoản thanh toánNếu bạn chọn hệ thống thanh toán Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, thì bạn cần chỉ định địa chỉ tiền điện tử để nhận thanh toán. Ghi rõ địa chỉ này với sự chú ý và không sử dụng các địa chỉ ngắn hạn khi gửi tiền.

Kiểm tra tuyến trên của bạn

Kiểm tra tuyến trên của bạnNếu bạn thấy “Bạn không có tuyến trên!”, Điều này có nghĩa là bạn đã theo liên kết trực tiếp thay vì giới thiệu của tuyến trên. Đảm bảo rằng trường này chứa e-mail của tuyến trên của bạn, để tuyến trên của bạn có thể nhận được hoa hồng giới thiệu.

Thanh toán tiền đặt cọc

Thanh toán tiền đặt cọcSau khi điền vào biểu mẫu, nhấp vào nút “Thanh toán tiền gửi” để chuyển đến trang gửi tiền.

Trong trường hợp bạn đã chọn hệ thống thanh toán PerfectMoney, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán của hệ thống thanh toán.

Thanh toán tiền đặt cọcTrong trường hợp bạn đã chọn hệ thống thanh toán Bitcoin, Ehtereum hoặc Litecoin, bạn sẽ được cung cấp mã QR, số tiền cần thiết và địa chỉ của ví Bitcoin, Ehtereum hoặc Litecoin của chúng tôi mà bạn cần chuyển tiền.

Thanh toán tiền đặt cọcĐảm bảo nhấp vào nút “Xác nhận thanh toán” sau khi thực hiện chuyển tiền, vì điều này sẽ giúp chúng tôi xác minh và xác nhận thanh toán của bạn sớm nhất có thể.

Lịch trình thanh toán

Trong dự án của chúng tôi, bạn không cần yêu cầu thanh toán . các khoản thanh toán được thực hiện tự động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 08:00 – 18:00 Pm (giờ Luân Đôn) và bạn không cần phải yêu cầu điều này.

Chương trình liên kết

Đăng ký chương trình liên kết

Đăng ký chương trình liên kếtĐể đăng ký chương trình liên kết, bạn cần chỉ định e-mail và ví của mình cho các khoản thanh toán trong biểu mẫu “Đăng ký”. Chú ý! Trong trường hợp bạn đã thanh toán một khoản tiền gửi trước đó trong hệ thống của chúng tôi, thì bạn sẽ được đăng ký tự động trong chương trình liên kết bằng e-mail và ví cho các khoản thanh toán đã được sử dụng để thanh toán khoản tiền ký quỹ.

Ủy quyền trong chương trình liên kết

Ủy quyền trong chương trình liên kếtĐể đăng nhập vào chương trình liên kết, bạn cần nhập e-mail và ví của mình cho các khoản thanh toán trong biểu mẫu “Đăng nhập”, phải giống với những gì được chỉ định khi đăng ký trong chương trình liên kết hoặc được sử dụng để thanh toán tiền ký quỹ .

Tài liệu quảng cáo

Tài liệu quảng cáoĐể quảng cáo cho dự án của mình, chúng tôi đã tạo các biểu ngữ cho bạn ở 5 định dạng phổ biến nhất: 125×125 , 468×60 , 728×90 , 160×600 , 1200×150

LỢI NHUẬN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Họ đảm bảo cho khách hàng một viễn cảnh tăng trưởng tài chính ổn định bằng cách cung cấp sự ổn định và phát triển kinh doanh của họ bằng cách tuyển dụng một nhóm quản lý quỹ có trình độ cao. Họ cho phép đầu tư với bất kỳ số tiền mong muốn và đưa ra nhiều kế hoạch đầu tư để tham gia.

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐƯỢC CHẤP NHẬN

Họ tin tưởng chỉ thanh toán ổn định và đáng tin cậy cho chương trình của họ. Đầu tư được thực hiện dễ dàng trên nền tảng của Albet vì bạn có thể sử dụng Perfect Money, Bitcoin, Litecoin, Ethereum. Sẽ dễ dàng hơn để tìm một dịch vụ trao đổi để nạp tiền hoặc mua tiền tệ trực tuyến của bạn khi bạn có nhiều lựa chọn. Sắp tới họ sẽ bổ sung nhiều phương thức thanh toán hơn.

CÁC KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN

Có ba loại đầu tư chính trong dự án của họ – khai thác, giao dịch và đánh bạc. Mỗi nhóm thuế quan có một kế hoạch với các khoản thanh toán hàng ngày và thanh toán vào cuối kỳ hạn. Mỗi kế hoạch đảm bảo không có rủi ro và không mất tiền. Kiểm tra các kế hoạch đầu tư đã trình bày và chọn kế hoạch phù hợp nhất cho bạn. Các kế hoạch đầu tư đó là 6,3% hàng ngày trong 20 ngày; 11,6% hàng ngày trong 10 ngày; 21,9% hàng ngày trong 5 ngày.

TIỀN GỬI TỐI THIỂU

Họ luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ và kế hoạch đầu tư vượt trội không ai sánh kịp. Không có hạn chế nào đối với các khoản đầu tư tiềm năng được thực hiện. Số tiền đầu tư tối thiểu chỉ là 1,9 đô la cho Perfect Money, 0,001 BTC cho Bitcoin, 0,01 ETH cho Ethereum, 0,05 LTC cho Litecoin. Tài khoản của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức nếu bạn sử dụng Perfect Money nhưng đối với tiền gửi Tiền điện tử, bạn nên đợi một thời gian để xác nhận từ mạng Blockchain.

RÚT TIỀN TỰ ĐỘNG

Lợi nhuận được thu thập trên số dư tài khoản của bạn. Số tiền rút tối thiểu là $ 0,12 đối với Perfect Money; 0,000063 BTC cho Bitcoin; 0,00063 ETH cho Ethereum và 0,00315 LTC cho Litecoin. Trong dự án của họ, bạn không cần yêu cầu rút tiền. Việc rút tiền được thực hiện tự động từ Thứ Hai đến Thứ Sáu lúc 08:00 – 18:00 chiều (giờ Luân Đôn) và bạn không cần phải thực hiện yêu cầu này.

BẢO VỆ ĐẦU TƯ

An ninh của các khoản tiền đã gửi là ưu tiên hàng đầu của Albet. Khi thời gian thay đổi, các khoản đầu tư của bạn vẫn an toàn và tiếp tục mang lại lợi nhuận cho bạn ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác. Ngay cả khi bất cứ điều gì xảy ra với các trang web đầu tư khác mà bạn biết, trang web của Albet không bao giờ có thể bị giả mạo. Phần mềm được cấp phép, bảo vệ DDoS mạnh mẽ và máy chủ của họ đều đã được đưa vào để đảm bảo sự an toàn tối đa cho nhu cầu tài khoản (và tiền) của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể trở thành đối tác của công ty, ngay cả khi không phải mở khoản tiền gửi của riêng bạn trong hệ thống của chúng tôi. Do đó, Albet’s cho phép bạn kiếm tiền mà không cần đầu tư và hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro nào. Họ cung cấp hoa hồng giới thiệu 3% – 2% -1% cho mỗi khoản tiền gửi của người giới thiệu đang hoạt động. Sử dụng liên kết giới thiệu cá nhân của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng từ tiền gửi không chỉ từ những người được bạn mời cá nhân mà còn từ những người được họ mời đến lượt họ. Đây là cách thức hoạt động của hệ thống giới thiệu Albet đa cấp.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nhóm hỗ trợ của họ sẽ phản hồi bạn nhanh chóng bất cứ lúc nào. Bộ phận hỗ trợ qua email của họ sẽ trả lời trong vòng 24 giờ; Ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ! Để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất kỳ lời khuyên nào

=> Thông tin trên các monitors khác:

HYIPLogs.com widget for albet.io

*Để nhận tiền hoàn trả (RCB) xin vui lòng để lại bình luận của bạn phía bên dưới với các thông tin (Please provide your information in the comments)

  • Tên đăng nhập (Username):
  • Số tiền đầu tư (Amount $):
  • Ngày đầu tư (Date):
  • Ví PM của bạn (Your PM wallet address):

Thời gian xử lí yêu cầu hoàn trả hoa hồng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x