Trang chủFREE MONEYCác Dự Án FREEHướng dẫn khai thác Token Star Network mới ra mắt

Hướng dẫn khai thác Token Star Network mới ra mắt

-

spot_img

 

Hướng dẫn khai thác Star network

Star Network, nền tảng tài chính phi tập trung với các chức năng mạng xã hội và ví. Website dự án: starnetwork.io

Tải App Star Network
CHPlay: Star Network – Social DeFi
IOS: Star Network – Social DeFi
Mã giới thiệu: sinhmmo.net
Khai thác 2 STAR/ h. Sau mỗi 12h vào rút thưởng tăng % (1%, 1,5% 2%) khai thác 1 lần
☆ Đăng ký
+ Tên hiển thị: Tên thật(tên như trên CMND không dấu)
+ Tên người dùng: Biệt hiệu của bạn (chính là mã giới thiệu của bạn luôn) viết thường không cách không dấu
+ Mã giới thiệu: sinhmmo.net

Dự án mới ra mắt ngày 01/09/2021 nên tốc độ khai thác khá nhanh. Hãy lấy mã mời sinhmmo.net để cùng tham gia vào team đào với mình nhé $$$$

Link tải App trực tiếp: https://onelink.to/b8xtgu

Giới thiệu về Star network

Kể từ khi Star Network ra mắt toàn cầu vào 01/09/2021 đến hiện tại, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển thành một cộng đồng 100k thành viên.
Cũng giống như cái cách tên lửa cất cánh, bước từ 0 đến 1 thường là bước đi chậm nhất và khó khăn nhất, đây cũng là giai đoạn then chốt nhất mà hơn 90% các dự án khác thất bại. Tuy nhiên, thực tế là chúng tôi đã vượt qua giai đoạn khởi nghiệp này là một bằng chứng khẳng định sự công nhận của thị trường về triết lý và trải nghiệm người dùng của Star Network.
Là một dự án mạng xã hội DeFi xã có khả năng mở rộng cao, chúng tôi hy vọng sẽ có sự tăng trưởng theo cấp số nhân của người dùng và điều đó có nghĩa là chúng tôi đang ngày càng tiến gần hơn đến mốc dự án tiếp theo của mình. Đây là những gì sẽ xảy ra tiếp theo:

1 – Mở KYC khi Star Network đạt cột mốc 500.000 người dùng trên toàn thế giới

Cảm ơn tất cả phản hồi từ cộng đồng Star Network, chúng tôi đã lắng nghe từng người một! KYC chắc chắn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Theo lộ trình dự án của chúng tôi, chúng tôi sẽ bước vào giai đoạn KYC khi cộng đồng Star Network đã phát triển lên 500.000 người dùng trên toàn thế giới. Đến lúc đó, chúng tôi sẽ phát hành KYC một lượng nhỏ nhất định và tất cả các bạn có thể rút thăm để có được vị trí KYC trong ứng dụng, giống như cách bạn rút tiền thưởng Power-up trong ứng dụng. Đừng lo lắng về việc bạn có thể đã điền thông tin không chính xác (như tên, địa chỉ email của bạn, v.v.) trong ứng dụng, bởi vì khi bạn thành công KYC, chúng tôi sẽ cho phép bạn điền lại tất cả thông tin chính xác và chia sẻ riêng tư với nhóm tuân thủ của chúng tôi.

2 – Giảm một nửa tỷ lệ khai thác Star Network đã tăng lên 500.000 người dùng trên toàn thế giới

Giảm một nửa tỷ lệ khai thác là một bước tất yếu để bảo toàn giá trị của Star, nó cũng là một biện pháp quan trọng để chúng tôi thưởng cho những người tham gia sớm tốt hơn. Khi có 500.000 người dùng đăng ký trên toàn thế giới, tỷ lệ kiếm tiền của Explorer sẽ bị cắt từ 1,6 Star -> 0,8 Star / giờ. Tỷ lệ kiếm Booster sẽ bị cắt giảm từ 0,4 -> 0,2 Star / giờ / Booster hoạt động. Vì vậy, hãy tối đa hóa thu nhập của mình trước khi thực hiện giảm một nửa tỷ giá.

3 – Giá trị tương của đồng Star. Dự án đặt mục tiêu không dưới 1 USD.

Khi Star được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử, chúng tôi dự báo giá trị của 1 Star sẽ không dưới 1 USD. Dự án Star Network là một cuộc cách mạng tài chính, mục tiêu của chúng tôi là xóa bỏ hệ thống tài chính truyền thống và thoát khỏi sự thao túng tài chính không công bằng bởi người trung gian. Vì những người sở hữu ví ngày càng tăng của chúng tôi sẽ hình thành một mạng lưới kinh tế tuyệt vời và thúc đẩy các giá trị, chúng tôi sẽ cần nỗ lực hợp tác từ tất cả những Người khám phá trên toàn thế giới. Bạn có thể tham khảo sách trắng Phần 4 về mô hình kinh tế của Star Network.

Link tải vào thẳng Store: https://onelink.to/b8xtgu
Mã mời: sinhmmo.net
Dự án mới ra mắt ngày 01/09/2021 nên tốc độ khai thác khá nhanh. Hãy lấy mã mời sinhmmo.net để cùng tham gia vào team đào với mình nhé $$$$
Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

1 BÌNH LUẬN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Xunchung
Xunchung
18 days ago

Bạn từng bỏ lỡ bitcoin nhưng không sao đây là cơ hội của bạn dễ sở hữu star network đã có 200000 người đã cùng tham gia còn bạn?
Mã giới thiệu : animalfamilya

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
1
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x