***Bài viết chỉ mang tính tham khảo, ko phải lời khuyên đầu tư 

Nhà phân tích và đồng thời cũng là trader tiền điện tử Lark Davis vừa tiết lộ một số tài sản tiền điện tử hàng đầu nên mua trong tháng này.

Trong một video mới, Davis nói với 195.000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng Ethereum (ETH) có thể tăng gấp đôi giá trị trong những tuần tới nhờ sự hỗ trợ của các chất xúc tác cơ bản mạnh mẽ.

Chúng ta đang trong giai đoạn khám phá giá Ethereum. Đây là khoảng thời gian rất thú vị và mọi thứ có thể di chuyển rất, rất nhanh…

Ethereum rõ ràng đang có rất nhiều chất xúc tác tăng giá cũng như bao gồm cả việc ra mắt hợp đồng tương lai CME sẽ diễn ra trong ba hoặc bốn ngày tới. Quỹ Galaxy Digital Ethereum sắp ra mắt, điều này mang đến cho các tổ chức một cách khác để có thể tiếp xúc trực tiếp với Ethereum. Grayscale bắt đầu mua lại Ethereum và trên thực tế, nó (ETH) đã phổ biến đến mức Grayscale mua nhiều Ethereum hơn Bitcoin.

Đứng ở vị trí thứ hai là blockchain thông lượng cao Elrond (EGLD), Davis cho biết tài sản có thể sẽ có một tháng “huy hoàng” sau khi giao thức ra mắt ví Maiar.

Maiar là ứng dụng ví siêu thân thiện với người dùng của [Elrond], cho phép bạn mua và bán tiền điện tử. Nó cũng sẽ cho phép bạn tương tác với một loạt các sản phẩm DeFi (tài chính phi tập trung)… Nó vừa là ví tiền điện tử vừa là ứng dụng thanh toán. Trong vòng bốn ngày kể từ khi ra mắt, tổng số giao dịch trên Elrond đã tăng gấp đôi. Đã có hàng trăm nghìn lượt tải xuống.

Nhà phân tích cũng lạc quan về mạng blockchain tương thích Cosmos (ATOM). Người này cho biết tài sản tiền điện tử đang “bay” dưới tầm ngắm của mọi người khi nó lặng lẽ xây dựng hệ sinh thái của riêng mình.

Nhiều loại tiền lớn nhất trên thị trường đã thực sự được tạo ra bằng cách sử dụng Cosmos Tendermint SDK, biến Cosmos trở thành trung tâm của một vũ trụ ngày càng phát triển trong không gian tiền điện tử. Và tin hot từ Cosmos lúc này là sự ra mắt của bản nâng cấp Stargate… Các blockchain phải “giao tiếp” với nhau. Nâng cấp Stargate có nghĩa là tất cả các chuỗi dựa trên Tendermint sẽ có thể có một bước tiến vượt bậc về khả năng tương tác

Tài sản tiền điện tử thứ tư đáng để mua trong tháng này là Cardano (ADA) vì đối thủ cạnh tranh của Ethereum đang định vị để khởi động token economy trên blockchain.

Tháng 2 và tháng 3 – những tháng quan trọng đối với Cardano. Khi chúng ta thấy các token hoạt động, khi các smart contract xuất hiện và xem xét mức phí gas hiện tại của Ethereum, chắc chắn đây là một cơ hội để các đối thủ cạnh tranh bước vào và tạo dấu ấn riêng của mình.

Tài sản cuối cùng trong danh sách của Davis là Polkadot (DOT), “nhân vật” được nhà phân tích xem là “con thú tuyệt đối của blockchain”.

(Giá) sẽ còn cao hơn nữa. Trên thực tế, 100 USD gần như là một ước tính khá thận trọng tại thời điểm này, xem xét mọi thứ đang diễn ra trong hệ sinh thái Polkadot khi nó đã tăng lên 20 USD một cách nhanh chóng trong khi thậm chí còn chưa xuất hiện mainnet, nghĩa là Polkadot chưa phải là một blockchain có đầy đủ chức năng

***Bài viết chỉ mang tính tham khảo, ko phải lời khuyên đầu tư 

 

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.