Nhiều bạn tham gia Pi chưa bao giờ hiểu, tại sao chúng ta lại nhận được Pi qua hành động nhấp tia sét ngày? Vì Pi không cần đào bằng việc sử dụng tài nguyên máy như BitcoinEthereum… vậy tại sao không phân phát Pi cho chúng ta cùng một lúc như những đợt Airdrop của các dự án khác? Bí ẩn cuối cùng thực sự có 2 điểm:

  1. Chỉ những người kiên trì mới nhận được thành quả.
  2. Sự đồng thuận lâu dài của những người tham gia.

Bên ngoài có quá nhiều cám dỗ, nếu không có bản lĩnh, đủ tự tin và hiểu rõ bản lĩnh thì không mấy ai có thể trụ được từ 1-3 năm mà không bị cuốn theo vòng xoáy của thị trường. Và giá trị lớn nhất của một Blockchain chính là đi tiên phong trong một thị trường ngách, và những người được giá trị đó là những người biết nắm giữ lâu dài và lạc quan về sự lựa chọn kiên trì của bản thân.

Đã hơn 2 năm trôi qua, hơi im hơi lặng tiếng nhưng nó thực sự chứng minh rất nhiều điều, đến nay thì mọi thứ ngày càng rõ ràng hơn ! Giờ chỉ còn chờ sự hoàn chỉnh của ứng dụng sinh thái, KYC, Mainnet. Tháng 9 đã trôi qua, tháng 10 sắp đến! Một số điều lớn sẽ xảy ra vào tháng 10, bao gồm nhưng không giới hạn ở 5 điểm sau:

Điều đầu tiên: Một số ứng dụng sinh thái sẽ chính thức ra mắt

Cuộc thì Pi Hackathon chuẩn bị có kết quả. Sau khi kết thúc, một số ứng dụng sinh thái của Pi sẽ được khởi chạy. Một số ứng dụng trong số 18 ứng dụng sinh thái được cuộc thi Hackathon lựa chọn chắc chắn sẽ trực tuyến trước. Những người đã vượt qua KYC sẽ chính thức sử dụng Pi ứng dụng sinh thái đầu tiên!

Điều thứ 2: KYC quy mô lớn sẽ chính thức bắt đầu

Tôi tin rằng sau khi Hackathon kết thúc, KYC đồng loạt mới sẽ xuất hiện. Sau hackathon, Pi đã rất gần với mạng chính và có ít vấn đề để chậm trễ. KYC cũng nằm trong số đó. Phải mất thời gian để rất nhiều bạn của Pi hoàn thành KYC. Mạng chính sẽ ra mắt trước cuối năm nay, vì vậy vào tháng 10, KYC đồng loạt sẽ được triển khai.

Điều thứ 3:  Giải quyết vấn đề còn tồn đọng

Node sẽ giải quyết vấn đề không thể nhấp vào tia sét thực sự đang được thử nghiệm. Nicolas và những người khác đã tập trung vào các ứng dụng sinh thái trước đó. Sau khi Hackathon kết thúc, có thể giải quyết vấn đề trên đối với các khu vực bị tường lửa chặn như Trung Quốc…

Điều thứ 4: Số lượng người tiên phong tích cực sẽ vượt quá 27 triệu

Nó đã vượt qua 23 triệu vào ngày 14 tháng 8, vượt quá 25 triệu vào ngày 24 tháng 9 và tăng 2 triệu trong 40 ngày, với mức trung bình là 50.000 người mỗi ngày. Sau đó, không có vấn đề gì nếu vượt quá 27 triệu vào tháng 10. Đừng quên hiệu ứng Matthew và lợi thế về quy mô. Khi cơ sở tăng lên, tốc độ sẽ ngày càng nhanh hơn!

Nội dung trên là dự đoán của chúng tôi dựa trên tình hình hiện tại của Pi, chỉ mang tính chất tham khảo, mong các bạn có cái nhìn tổng thể về tháng 10.

Thực ra, tương lai của Pai rất rõ ràng, Nicolas đã có mọi thứ trong đầu, họ có quy tắc trong công việc và sắp xếp tương lai của họ rất bài bản. Mục tiêu là mạng chính vào cuối năm đã được Nicolas đã nói không dưới 11 lần. Các bạn chỉ có thể đạt thành quả nếu kiên trì, hãy tiếp tục kiên trì, ánh sáng cuối đường hầm sắp xuất hiện, cố lên!

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.