Elon Musk chuẩn bị cho ra mắt điện thoại di động model Pi kết nối Internet 6G siêu tốc trực tiếp – độc quyền từ Vệ tinh Starlink của ông.

Tesla Model Pi được trang bị hệ thống Pios, tích hợp sẵn trình duyệt Pi có khả năng đào Coin như một Trâu cày thực thụ.

Các dự án vĩ đại của Elon Musk và Nicolas mang tính nhân văn sâu sắc… Nó được sinh ra với sứ mệnh tối thượng là mang sức mạnh công nghệ Blockchain vào tay từng người dân trên toàn thế giới, kết nối hệ thống tài chính lượng tử, phân phát tiền điện tử free, mang đến sự công bằng tài chính cho mọi người dân trên hành tinh này.

Trước đây, những tin đồn về việc Tesla sẽ chế tạo một chiếc điện thoại thông minh đã được lan truyền rầm rộ, nhưng mới đây, báo chí nước ngoài đã tung ra một đoạn video concept về chiếc điện thoại thông minh Tesla, có tên tạm thời là Model π (hay Model Pi).

Như bạn có thể thấy từ video, điện thoại thông minh Model π này trông hơi giống iPhone 12, với logo của Tesla được in ở mặt sau và tên kiểu máy-Model π trên đó.

Điện thoại được thiết kế với công nghệ độc đáo của Tesla. Ví dụ: trên nắp sau của điện thoại di động, Tesla X sử dụng lớp vỏ quang sắc, có thể thay đổi rất nhiều màu sắc khác nhau dưới ánh sáng mặt trời để đạt được hiệu ứng đổi màu tự động tuyệt đẹp.

Ngoài ra, điện thoại sử dụng một camera đục lỗ phía trước, và mặt sau được trang bị bốn camera, nhiều hơn một camera so với iPhone cao cấp hiện nay. Với màn hình full + camera trước ẩn bỏ xa đối thủ.

Tất nhiên, có bao nhiêu camera không quan trọng, điều quan trọng hơn là chiếc điện thoại này cũng có rất nhiều công nghệ đen.

Ví dụ, nó có thể được kết nối với Internet vệ tinh tốc độ cao Starlink của Space X với tốc độ đường lên và đường xuống lên đến 210Mpbs; chức năng kết nối não-máy tính được sử dụng để thay thế một số chức năng bị mất do chấn thương sọ não của con người; và thậm chí cả MarsCoin “Wa mine” có thể được thực hiện, điều này có thể được nhìn thấy trong phần cứng của nó. Cấu hình cao.

Cần phải nói rằng nếu công nghệ của Musk được hiện thực hóa và chiếc điện thoại di động Tesla đầu tiên được ra mắt, thì ngành công nghiệp điện thoại thông minh chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều và thậm chí mang đến những thay đổi mang tính thay đổi cuộc sống.

Vẻ ngoài của MODEL π này khá trang nhã, không thua kém gì các mẫu flagship phổ thông.

Khung kim loại cắt thành hai lớp tương tự như các đường lăng trụ được thiết kế để giảm sức cản của gió trên một chiếc xe thể thao, toát lên khí chất công nghiệp đầy đủ.

Hỗ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời và mở khóa bằng vân tay siêu âm, đối với bộ vi xử lý, màn hình và các thông số thông số khác.

Xét về trình độ công nghệ chuỗi cung ứng hiện tại, người ta ước tính rằng chất lượng của MODEL π rất gần với chất lượng của những chiếc flagship hàng đầu.

Tất nhiên, điểm nổi bật của nó không nằm ở phần cứng cấu hình mà là một số tính năng đặc biệt bên trong.

Tesla Model Pi network

Đó là chức năng “điện thoại di động wa mine” của nó mà mọi người quan tâm nhất.

MODEL π hỗ trợ tính toán Marscoin cộng với M hoặc B. Theo báo cáo, đây là lần đầu tiên thêm M hoặc B trên sao Hỏa. Trên thực tế, người biên tập luôn tin rằng đây là một phiên bản hệ sinh thái khác của Pi !

Ngoài ra còn có một kết nối chuỗi sao toàn cầu phóng đại mà không cần sự hỗ trợ của trạm gốc, miễn là có một vệ tinh trên không.

Bạn có thể lướt Internet và xem phim truyền hình mọi lúc, mọi nơi, mọi nơi trên trái đất.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn rơi xuống sa mạc Sahara hay hố sụt Guatemala trong tương lai, bạn vẫn có thể kêu cứu.

Model Pi được trang bị PIOS: hệ điều hành blockchain thế hệ tiếp theo.

Hệ điều hành OS (hệ điều hành, gọi tắt là OS)

Hiện tại có các hệ điều hành như Apple ios system, Hongmeng os system, Android system.

Tất cả chúng đều thuộc hệ điều hành OS, và Microsoft Windows (phiên bản 7 và 10) thuộc về hệ điều hành này.

Hệ điều hành được sử dụng trong máy tính và điện thoại di động và là cấu trúc cơ bản của tất cả các APP và ứng dụng.

Nếu không có hệ điều hành, ngay cả khi bạn có APP và ứng dụng, nó cũng vô dụng.

Điện thoại thông minh toàn cầu hiện nay chủ yếu được trang bị 3 hệ điều hành: Hệ điều hành Apple ios, Hệ điều hành Android OS, Hệ điều hành Hongmeng os (Hệ điều hành trong nước, không bị kiểm soát từ nước ngoài)

Hệ điều hành là công nghệ nền tảng của các ứng dụng Internet. Đây là lý do tại sao Hoa Kỳ tiếp tục đàn áp Huawei vì Huawei đã tạo ra kiến trúc cơ bản.

Huawei là một công ty công nghệ của Trung Quốc đã phát triển hệ điều hành Hongmeng OS của riêng mình, đây là hệ điều hành để nghiên cứu và phát triển một cách độc lập và nó là hệ thống thuộc về người dân của chúng tôi.

Lớp dưới cùng là cơ sở hạ tầng, là nền tảng hỗ trợ ứng dụng, rất quan trọng.

Pi Network, ngay từ đầu chỉ có một PiAPP, đến PiNODE, PiBrowserAPP và hackathon để thúc đẩy xây dựng sinh thái, cũng như chức năng gói ẩn và chức năng giao thức PI:// được tích hợp trong PiBrowserAPP, tất cả đều cho thấy rằng Pi Network muốn để làm được nhiều việc Lớn hơn, và tất cả những điều này là để đạt được tầm nhìn và mục tiêu ban đầu được viết trong sách trắng.

Giao thức PiBrowserAPP và Pi:// liên kết Internet truyền thống với lĩnh vực Blockchain mới nổi, và hệ điều hành “PiOS” này là một sản phẩm bao gồm chúng.

PiOS là Hệ điều hành Pinetwork, hệ điều hành mạng Pi. Từ PiOS không phải do tôi tạo ra mà do chính tôi phát hành. Nó cũng có trong sách trắng của Pi. Nó cũng đã được đề cập trong phần đọc chi tiết của kế hoạch kiểm tra KγC một vài ngày trước. đến nơi.

Đáng lẽ trước đây chúng ta đã từng nghe đến hệ thống Microsoft, hệ thống Symbian, hệ thống Android, hệ thống Apple, hệ thống Hongmeng. các quy tắc hạn chế, hình thành lại các quy tắc của trò chơi và phát hành iOS. Hệ thống điện thoại di động tiếp theo sẽ được viết lại bởi hệ thống Hongmeng của Huawei.

Hệ thống Pios hay hệ thống Hongmeng thế hệ mới, anh ấy là sản phẩm của một thời đại, một sự thay đổi!

PINETWORK có thể lớn đến mức nào không phụ thuộc vào PICOIN, mà phụ thuộc vào ranh giới và sự tích hợp của PIOS!

Bạn đang tham gia vào một sự thay đổi lớn, nhưng bạn đã không nhận thức được nó, bạn chỉ ở trong ngọn núi này! Trong tương lai, chúng tôi sẽ làm kinh ngạc thế giới!

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.