Trang chủĐầu TưLATEST SCAMS Sollzo review: Chương trình Đầu tư Thanh toán! Kiếm 1,7% lợi...

[ĐÃ SCAM – DỪNG ĐẦU TƯ] Sollzo review: Chương trình Đầu tư Thanh toán! Kiếm 1,7% lợi nhuận hàng ngày trong 15 ngày làm việc, hoàn vốn gốc

-

spot_img

BẢN TÓM TẮT

Năm 2020, công ty khởi động dự án đầu tư trực tuyến nhằm thu hút các cá nhân không có nguồn tài chính đáng kể tham gia vào các hoạt động đầu tư quy mô lớn. Thông qua nền tảng đầu tư trực tuyến Sollzo, các nhà đầu tư tư nhân từ các quốc gia khác nhau giờ đây có cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực có lợi nhuận cao và ổn định nhất của ngành chăm sóc sức khỏe – dược phẩm và bất động sản y tế, và bằng cách kết hợp vốn của họ thành một mạng lưới duy nhất, nhận được một cách nhất quán lợi nhuận cao từ các tài sản đắt tiền.

>>>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA Sollzo.com <<<<

TÌNH TRẠNG THANH TOÁN HYIP: THANH TOÁN THỦ CÔNG

THÔNG TIN CƠ BẢN

Số công ty: 13350456
Tiền gửi tối thiểu: Chỉ $ 15
Rút tiền tối thiểu: $ 0,10 cho Perfect Money, Payeer, Advcash, Nix Money
Rút tiền tối thiểu: 0,001 BTC cho Bitcoin; 0,012 ETH cho Ethereum; 6 XRP cho Ripple
Rút tiền tối thiểu: $ 50 cho Litecoin, Dash, Dogecoin, Monero, Binance Coin, Tether (ERC20), Tether (TRC20)
Phương thức thanh toán: Perfect Money, Payeer, Advcash, Nix Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Dogecoin, Monero, Binance Coin, Ripple, Tether (ERC20), Tether (TRC20)
Công ty đăng ký tên miền: NameCheap Inc.
Tên miền đã đăng ký: 20 tháng 1 năm 2020 – 20 tháng 1 năm 2022
www.sollzo.com

GIỚI THIỆU “SOLLZO LTD”

Sollzo là một công ty mạnh và ổn định với nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý thành công tài sản trong điều kiện thị trường năng động và đầy thách thức. Họ đầu tư vào chăm sóc sức khỏe và y học. Họ chủ yếu mua cổ phần và cổ phần trong các công ty dược phẩm lớn và đầu tư vào các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thông qua việc xây dựng và sở hữu bất động sản chăm sóc sức khỏe.

Công ty hoạt động tại nơi giao thoa của hai ngành công nghiệp mạnh mẽ và năng động – chăm sóc sức khỏe và bất động sản. Là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất, họ sử dụng sức mạnh vốn để hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ y tế, nghiên cứu và tổ chức y tế, nhà đổi mới và tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Thông qua việc cung cấp các dịch vụ cho thuê và quản lý tài sản, họ làm cho chi phí của bất động sản y tế trở nên hợp lý và có thể thu hồi được cho các đối tác của họ.

LỢI NHUẬN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Tài sản của họ sinh lời cao và tăng giá trị trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế cổ phiếu của các công ty dược và bất động sản y tế lớn nhất. Họ đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư của họ. Điều này có thể xảy ra do cố vấn chương trình của họ đã cho thấy kết quả hiệu quả cao nhất có thể trong vài năm qua. Công việc của cố vấn hiệu quả đến mức họ quyết định sử dụng chương trình này làm cơ sở để cung cấp cho khách hàng của mình một nguồn thu nhập cao ổn định.

HỆ THỐNG THANH TOÁN

Họ tin tưởng chỉ thanh toán ổn định và đáng tin cậy cho chương trình của họ. Đầu tư được thực hiện dễ dàng trên nền tảng của Sollzo vì bạn có thể sử dụng Perfect Money, Payeer, Advcash, Nix Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Dogecoin, Monero, Binance Coin, Ripple, Tether (ERC20), Tether (TRC20). Trong tương lai gần nhất, họ sẽ bổ sung thêm nhiều phương thức thanh toán cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Sẽ dễ dàng hơn để tìm một dịch vụ trao đổi để nạp tiền hoặc mua tiền tệ trực tuyến của bạn khi bạn có nhiều lựa chọn.

KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ UY TÍN

Để thu hút vốn từ các cá nhân nhằm tăng vốn lưu động, họ đã đưa ra các kế hoạch đầu tư đáng tin cậy với lãi suất tiền gửi cao. Họ đưa ra tám kế hoạch đầu tư cho tất cả. Mỗi loại đều sở hữu những ưu điểm riêng. Chọn lựa chọn phù hợp nhất cho tùy chọn của bạn theo các điều khoản và điều kiện đầu tư thích hợp. Bạn có thể sử dụng một hoặc nhiều kế hoạch cùng một lúc để có nhiều thu nhập nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. Họ cung cấp 1% hàng ngày trong 5 ngày làm việc (Hoàn vốn gốc), 1,7% hàng ngày trong 15 ngày làm việc (Hoàn vốn gốc), 2,9% hàng ngày trong 24 ngày làm việc (Hoàn vốn gốc), 8,88% hàng ngày trong 28 ngày làm việc (Bao gồm tiền gốc), 3,5% hàng ngày trong 32 ngày làm việc (Trả nợ gốc), 380% sau 48 ngày (Bao gồm tiền gốc), 550% sau 65 ngày (Bao gồm tiền gốc), 12% hàng ngày trong 19 ngày làm việc (Đã bao gồm tiền gốc).

TIỀN GỬi TỐI THIỂU $ 15

Thông qua nền tảng đầu tư trực tuyến Sollzo, các nhà đầu tư tư nhân từ các quốc gia khác nhau giờ đây có cơ hội đầu tư. Số tiền đầu tư tối thiểu là $ 15, số tiền tối đa bạn có thể gửi cùng một lúc là $ 500000 Mỗi lần gửi, Chắc chắn bạn có thể thực hiện một khoản tiền gửi cao hơn $ 50.000 với nhiều lần gửi. Khoản tiền gửi của bạn sẽ tự động được thêm vào sau khi có 3 xác nhận của mạng lưới Blockchain đối với tiền điện tử nhưng đối với Perfect Money, Payeer, Advcash, Nix Money, những khoản tiền này sẽ được thêm vào ngay sau khi bạn thanh toán tiền và tự động được gửi đi hoạt động.

RÚT TIỀN THỦ CÔNG

Lợi nhuận được thu thập trên số dư tài khoản của bạn và bạn có thể rút chúng bất cứ lúc nào. Số tiền rút tối thiểu là $ 0,10 đối với Perfect Money, Payeer, Advcash, Nix Money; 0,001 BTC cho Bitcoin; 0,012 ETH cho Ethereum; 6 XRP cho Ripple và 50 đô la cho các loại tiền điện tử khác. Tiền sẽ được gửi theo cách thủ công vào ví của bạn trong hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền. Thời gian chờ rút tiền không quá 24 giờ làm việc.

KHÔNG CÓ PHÍ GIAO DỊCH

Họ không giới hạn nhà đầu tư của họ và cung cấp cơ hội có số lượng tiền gửi và rút tiền không giới hạn hàng ngày. Cả việc gửi và rút tiền đều được thực hiện mà không có bất kỳ khoản phí nào, ngoại trừ những khoản phí được cung cấp bởi hệ thống thanh toán. Một số bộ xử lý thanh toán tính phí gửi hoặc nhận tiền mà họ không kiểm soát được. Bạn cũng có quyền định đoạt lợi nhuận theo ý mình, bao gồm cả việc tái đầu tư chúng vào dự án.

BẢO VỆ ĐẦU TƯ

Bảo mật của các khoản tiền đã ký gửi là ưu tiên hàng đầu của Sollzo. Công ty “SOLLZO LTD” cam kết sử dụng dữ liệu cá nhân của Nhà đầu tư tuân theo các nguyên tắc bảo mật quốc gia được quy định trong Đạo luật Bảo mật, Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia và Luật Bảo mật. “SOLLZO LTD” cam kết duy trì hoàn toàn bí mật và bảo vệ thông tin cá nhân về Nhà đầu tư và đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu cá nhân của mỗi Người dùng.

CẢNH BÁO NHIỀU TÀI KHOẢN

Công ty không hoan nghênh nhiều tài khoản. Nhiều đăng ký bị cấm. Mỗi người dùng chỉ có thể có một tài khoản trên trang web. Nếu bộ phận hỗ trợ phát hiện ra thực tế không tuân thủ quy tắc này, tất cả tài khoản của nhà đầu tư vi phạm quy tắc này sẽ tự động bị khóa mà không trả lại tiền từ tài khoản.

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT

Sollzo cho phép bạn kiếm tiền mà không cần đầu tư và hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro nào. Họ cung cấp 0,4% – 0,2% – 0,1% đến 6,5% – 3,8% – 2,5% hoa hồng giới thiệu cho mỗi khoản tiền gửi của người giới thiệu đang hoạt động. Sử dụng liên kết giới thiệu cá nhân của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng từ tiền gửi không chỉ của những người được bạn mời cá nhân. Phí giới thiệu sẽ được ghi có ngay cả khi một khoản tái đầu tư đã được thực hiện từ số dư, thay vì một khoản tiền gửi mới.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nhóm hỗ trợ E-mail 24/24 của họ sẽ trả lời bạn nhanh chóng vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ ngày nào. Ngay cả vào cuối tuần và ngày lễ! Để được hỗ trợ kỹ thuật hoặc bất kỳ lời khuyên nào, chỉ cần gửi email đến bộ phận hỗ trợ nếu Câu hỏi thường gặp không giải quyết được trường hợp của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với thành viên hỗ trợ của họ qua Telegram để nhận được giải pháp tức thì.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Địa chỉ: 3 More London Riverside, London SE1 2RE, Vương quốc Anh

Email: support@sollzo.com

Hỗ trợ Telegram: @SollzoHelp

Kênh Telegram: @SOLLZO_NEWS

 

>>>>> BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ THAM GIA Sollzo.com <<<<

=> Thông tin trên các monitors khác:

HYIPLogs.com widget for sollzo.com

=> Hoàn trả 50% hoa hồng (2.5% số tiền gửi)

*Để nhận tiền hoàn trả (RCB) xin vui lòng để lại bình luận của bạn phía bên dưới với các thông tin (Please provide your information in the comments)

  • Tên đăng nhập (Username):
  • Số tiền đầu tư (Amount $):
  • Ngày đầu tư (Date):
  • Ví PM của bạn (Your PM wallet address):

Thời gian xử lí yêu cầu hoàn trả hoa hồng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x