Trang chủĐầu TưLATEST SCAMS Review Cryptospot.biz - Kiếm 8% hàng ngày trong 30 ngày

[ĐÃ SCAM – DỪNG ĐẦU TƯ] Review Cryptospot.biz – Kiếm 8% hàng ngày trong 30 ngày

-

spot_img

CRYPTO SPOT LTD được thành lập vào tháng 1 năm 2021 bởi một nhóm các nhà giao dịch, những người kết hợp tính chuyên nghiệp và kết quả phi tiêu chuẩn trong thị trường tiền điện tử. Daniel Hunt đã tập hợp một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất theo quan điểm của mình.

Từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2021, họ đã kiểm tra khả năng của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng của họ lợi nhuận lớn như vậy trên số tiền họ đầu tư.

Họ mời mọi người tận dụng lợi thế của một trong ba kế hoạch đầu tư, tùy thuộc vào số tiền đóng góp của chính bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với thu nhập thụ động trên quy mô chưa từng có.

Các chuyên gia hàng đầu làm việc trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, đại lý quảng cáo, nhà thiết kế, lập trình viên, được thu thập trong một phần đặc biệt của công ty Ngân hàng ổn định.

Các mục tiêu chính là: công việc lâu dài của dự án, hỗ trợ khách hàng kịp thời, duy trì kiểm soát tự động cân bằng và hàng loạt các quyết định khác góp phần phát triển thành công dự án của họ. Tham gia với chúng tôi ngay bây giờ! Với chúng tôi, đó là lợi nhuận và an toàn!

Để bảo vệ tiền khỏi bị thiệt hại, công ty này cùng với việc phân tích mức độ tín nhiệm của người đi vay từ lâu đã bắt đầu sử dụng một cách bảo hiểm rủi ro khác: yêu cầu từ người đi vay cung cấp lợi nhuận hoặc thậm chí tiền gửi của công ty này để trực tiếp sử dụng theo các cách đầu tư khác nhau.

Cung cấp Khoản đầu tư – là tài sản của người đi vay, công ty này có thể rút khỏi anh ta và bán để trang trải các khoản nợ mà anh ta không có khả năng hoàn trả. Ví dụ, một công ty thương mại lấy lợi nhuận từ Công ty này để mua hàng hóa cho cửa hàng.

Mà quản lý bởi đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Bằng cách này, công ty này có thể yêu cầu hàng hóa đã được phát hành như một tài sản thế chấp để thu lợi nhuận. Nếu công ty không thể trả nợ đúng hạn, họ sẽ lấy sản phẩm của chính cô ấy và bán để bù lỗ.

Họ đã cho anh ta một khoản Đầu tư bất kỳ tài sản có giá trị nào khác (và đắt hơn giá trị các khoản vay đã phát hành của công ty này). không có cách nào bị mất.

Sau khi họ tập hợp được một nhóm thống nhất gồm những người theo đuổi, trong đó có những chuyên gia thực sự, có năng lực không chỉ trong lĩnh vực lập kế hoạch tài chính chiến lược mà còn trong lĩnh vực đầu tư trực tuyến và cho vay trực tuyến.

Chúng tôi cũng đã tham gia hợp tác với các cố vấn hàng đầu của các quỹ đầu tư nhờ đó có thể trở thành sự khởi đầu của một giai đoạn, thực sự thú vị và quan trọng đối với đất nước của họ.

Để thực hiện đầu tư, trước tiên bạn phải trở thành thành viên của JAE Money LTD hyip. Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình. Tất cả các khoản tiền gửi phải được thực hiện thông qua Khu vực thành viên. Bạn có thể đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu thành viên mà bạn nhận được khi đăng ký.

Họ cũng khuyến khích bạn tham gia vào chương trình giới thiệu của họ và mời những người khác. Về phần mình, chúng tôi cung cấp phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp 100%, hoàn toàn minh bạch và bảo mật tiền của bạn.

Bạn đang sử dụng một nền tảng đầu tư không yêu cầu bất kỳ kỹ năng giao dịch, tiền điện tử hoặc phái sinh nào từ bạn. Nhóm của họ sẽ kiếm được cho bạn và nhân số tiền của bạn. Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn và xem việc kiếm tiền trên CryptoSpot.biz đơn giản và dễ dàng như thế nào

Để rút lợi nhuận, bạn cần yêu cầu rút tiền trên trang Rút tiền trong khu vực Bảng điều khiển của bạn. Vui lòng nhập số tiền rút và chọn hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để gửi tiền.

Số tiền gửi tối thiểu là $ 10. Số tiền rút tối thiểu là $ 3, Tất cả các yêu cầu rút tiền được xử lý ở chế độ thủ công trong vòng 24 giờ làm việc.

Thông tin cơ bản

Số đăng ký13143649
Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữDdos-Guard Corp
SSLSectigo Limited
Kế hoạch đầu tư8% hàng ngày trong 30 ngày, 9% hàng ngày trong 30 ngày, 10% hàng ngày trong 30 ngày
Đầu tư tối thiểu$ 10
Rút tiền tối thiểu$ 3 cho PerfectMoney, BitcoinCash, Litecoin, DogeCoin, Dash, Ripple Tron, BNB, Stellar, USDT TRC20, USDT BEP20 $ 5 cho Bitcoin, Ethereum, USDT ERC20
Loại rút tiềnThủ công
Thanh toán được chấp nhậnPerfect Money, Bitcoin, Ethereum, Litecoin, DashCoin, BitcoinCash, Ripple, Dogecoin, Tether, Tron
Địa điểm công ty35 Wilson Street, Finsbury, London, Vương quốc Anh, EC2A 2ER
Tên miền đã đăng ký16 tháng 1 năm 2021 – 16 tháng 1 năm 2023

 

Kế hoạch đầu tư

Đội chuyên nghiệp: Họ có Đội chuyên nghiệp. Khoản đầu tư của bạn an toàn vào công ty của họ và bạn có thể kiếm được lợi nhuận. Nhóm của họ sẽ cố gắng hết sức để phục vụ bạn.

Lợi nhuận: Tất cả lợi nhuận sẽ được tính vào số dư tài khoản của bạn. Bạn có thể rút Lợi nhuận bất cứ lúc nào bạn muốn. Không có hạn chế.

Giao diện thân thiện với người dùng: Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay lâu năm trong lĩnh vực đầu tư trực tuyến, họ chắc chắn rằng bạn sẽ thấy nền tảng của họ dễ sử dụng. Nó được thiết kế để dễ điều hướng trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn.

Bảo mật SSL: Họ sử dụng Bảo mật SSL để bảo vệ tất cả dữ liệu, Mật khẩu và mã pin của nhà đầu tư. Tất cả tiền của bạn được giữ an toàn với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Hỗ trợ khách hàng 24/7: Họ cung cấp dịch vụ hỗ trợ cạnh tranh nhất thông qua hệ thống vé, email và điện thoại để đáp ứng nhu cầu của bạn và đưa ra phản hồi chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

=> Hoàn trả 50% hoa hồng (2.5% số tiền gửi)

*Để nhận tiền hoàn trả (RCB) xin vui lòng để lại bình luận của bạn phía bên dưới với các thông tin (Please provide your information in the comments)

  • Tên đăng nhập (Username):
  • Số tiền đầu tư (Amount $):
  • Ngày đầu tư (Date):
  • Ví PM của bạn (Your PM wallet address):

Thời gian xử lí yêu cầu hoàn trả hoa hồng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!
=> Thông tin trên các monitors khác:
HYIPLogs.com widget for cryptospot.biz
Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

4 BÌNH LUẬN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quảng
Quảng
2 months ago

Tên đăng nhập: Quang
Tiền đầu tư: 25$
Ngày đầu tư: 19/08/2021
Ví PM: U30343147

Huy
Huy
2 months ago

Tên đăng nhập: Huythuy2602
Tiền đầu tư : 200 usd
Ngày : 19/ 08/ 2021
Ví PM : U32471170

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
4
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x