HomeChia SẽPlugin WordPressPlugin quản lý Affiliate Marketing(tiếp thị liên kết) cho Website Wordpres -...

Plugin quản lý Affiliate Marketing(tiếp thị liên kết) cho Website Wordpres – ThirstyAffiliates

-

Nếu bạn muốn hoàn toàn kiểm soát links affiliate của mình thì ThirstyAffiliates rất đáng xem xét. Ngoài việc kiểm soát chương trình affiliate, ThirstyAffiliates còn có các tính năng cho phép bạn quản lý các links affiliate một cách có tổ chức.

Kết quả là bạn có thể quảng bá việc kinh doanh của mình và tránh làm phiền khách hàng bằng cách sử dụng links giới thiệu được-cân-nhắc-kỹ. Chúng tôi gọi đó là mong ước của mọi nhà sản xuất trên thị trường!

Các tính năng thiết yếu của ThirstyAffiliates bao gồm:

  • Từ khóa tự động – sử dụng từ khóa để kích hoạt sử dụng links giới thiệu trong mỗi bài đăng
  • Uncloaking thông minh – làm cho links giới thiệu trở nên thẩm mỹ và đáng nhớ bằng cách sử dụng tính năng cloaking (giấu) link
  • Trình sửa link chủ động – đảm bảo các links luôn cập nhật và không gặp lỗi 404
  • Link định vị địa lý – thiết lập điểm đến khác cho mỗi lượt nhấp từ khách truy cập trên thế giới bằng cách nhắm đến quốc gia của khách truy cập.

Mặc dù ThirstyAffiliate cung cấp gói miễn phí nhưng bạn cần nâng cấp lên gói cao cấp để sử dụng tất cả các tính năng của ThirstyAffiliates. Giá của gói ThirstyAffiliates cao cấp dao động từ $49 – $149/ năm tùy thuộc vào tính năng bạn muốn tham gia.

Xem Thêm:  Tăng tốc Website WordPress tốc độ cực nhanh với NitroPack

ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger quản lý link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm tuyệt vời để tiếp thị – vì vậy tại sao không thử dùng tool này để đơn giản hóa quá trình tiếp thị liên kết của bạn?

Xem Thêm:  Plugin tăng tốc website WordPress hiệu quả với WP Super Cache

Với plugin, bạn có thể ẩn link affiliate, bảo vệ nó khỏi bị đánh cắp, và thêm những links này vào trong bài viết trực tiếp.

Bắt đầu dùng có khó không? Điền thông tin cơ bản vào mẫu đơn đăng ký, kiểm tra email cho username và password, đăng nhập để truy cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Bạn sẽ kiếm được 30% phí hoa hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản phẩm giá rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Tức là bạn sẽ kiếm được 14.9 USD một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ không giới hạn số tiền thanh toán.

 

Sinh MMOhttps://sinhmmo.net
SINHMMO | HYIP Blog Review | HYIP in Vietnam - All HYIPs
Subscribe
Notify of
guest
Comments
Inline Feedbacks
View all comments

QUẢNG CÁO

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

spot_img
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x