Sinhmmo.net Mass KYC Open Mainnet

Khi Pi Network sắp ra mắt Mainnet, các hoạt động đang diễn ra nhanh chóng, bao gồm cả dấu hiệu liệt kê mã thông báo gốc của Mạng Pi $Pi.

Nhóm cốt lõi đã xác định hai ưu tiên quan trọng phải được giải quyết trước khi khởi chạy Mainnet để hợp nhất các hoạt động trong mạng chính hạn chế. Hai ưu tiên chính đã được xác định là xây dựng tiện ích hệ sinh thái và KYC hàng loạt. Cả hai đều là những giai đoạn quan trọng trong quá trình tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ để chuẩn bị cho Open Mainnet. Để cải thiện ba loại công việc này đã được thực hiện cho Mainnet Migration:

  • Kích hoạt và mở rộng quy mô di chuyển hàng loạt bằng cách sử dụng dữ liệu đã được đồng bộ hóa từ nhiều nguồn, bao gồm khai thác di động, KYC, Danh sách kiểm tra Mainnet, tuân thủ, v.v.
  • Xác minh tất cả các khía cạnh về tính chính xác và đúng đắn của quá trình di chuyển, bao gồm (nhưng không giới hạn ở) số dư, tuân thủ cũng như các vi phạm pháp luật và chính sách. Do quá trình di chuyển còn non nớt, hãy hoàn nguyên nó nếu cần. Giải quyết các vấn đề liên quan đến di chuyển. Phục hồi và tiếp tục sau khi tạm dừng.
  • Hợp lý hóa trải nghiệm di chuyển của người dùng bằng cách đảm bảo rằng từng yếu tố quan trọng—chẳng hạn như Danh sách kiểm tra, Ví, chuỗi khối Mainnet, v.v.—được kết hợp chặt chẽ với nhau.

Công việc về KYC chủ yếu tập trung vào:

  1. Cải thiện hiệu quả, hiệu quả và an toàn của ứng dụng KYC,
  2. Mở rộng KYC cho số lượng Người tiên phong ngày càng tăng và
  3. Phân tích và nghiên cứu các giải pháp cho những Người tiên phong thực sự đã gửi đơn đăng ký của họ nhưng chưa nhận được kết quả KYC là một bước cần thiết để di chuyển Mainnet cho mỗi Người tiên phong.

tiện ích-xây dựng

Một trong hai mục tiêu chính của Mạng kèm theo là mở rộng hệ sinh thái Pi, nhóm phát triển đã làm việc rất chăm chỉ để làm điều đó nhằm nâng cao trải nghiệm Pi với nhiều tiện ích và trường hợp sử dụng hơn.

Nhóm cốt lõi đang thúc đẩy việc xây dựng hệ sinh thái của cộng đồng và các nhà phát triển mới trong khi một số tính năng cơ sở hạ tầng mới đã được triển khai hoặc đang được phát triển. Điều này được thực hiện thông qua việc tham gia Hackathons, hỗ trợ phát triển cộng đồng, quan hệ đối tác kinh doanh bên ngoài và các ứng dụng được phát triển nội bộ.

Phát triển sản phẩm và công nghệ cụ thể bao gồm:

  • Thêm nhiều tính năng hơn vào Pi SDK và cho phép nó kết nối với Pi Mainnet để các lập trình viên có thể tạo các ứng dụng Pi thân thiện và toàn diện hơn cho Mainnet.
  • Khuyến khích sự tham gia của nhà phát triển, thu hút họ và nâng cao kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm của họ với nền tảng Pi.
  • Cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở hạ tầng và lời khuyên giúp đỡ.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.