Sinhmmo.net Pi Network đẩy Mạnh Phát Triển Hệ Sinh Thái Khi Ngày Ra Mắt Mạng Chính được Suy đoán đến Gần

Người dùng Pi Network vẫn đang mong đợi sự ra mắt của mạng chính mở. Tạm thời, nền tảng này đã làm việc chăm chỉ để xây dựng hệ sinh thái của nó. Tuy nhiên, khi phe gấu giảm lợi nhuận của mã thông báo vào ngày 1 tháng 3, biến động giá của Pi Network Coin vẫn bị khuất phục.

Trước khi triển khai mạng chính mở Pi, trước tiên các nhà phát triển của Mạng Pi phải đưa ra một cơ chế KYC phù hợp. Theo người đồng sáng lập mạng Nicolas Kokkalis, thách thức duy nhất đối với mạng chính mở của Mạng Pi là mối quan tâm về KYC.

Carbon, một trình duyệt Web3, đã lên kế hoạch tích hợp Pi Network vào ví đa chuỗi của mình. Cải tiến này sẽ giúp Carbon tích hợp Ví Pi, Nền tảng Pi và Pi Coin dễ dàng hơn bằng cách sử dụng SDK Pi (Bộ công cụ phát triển phần mềm).

Bằng sự hợp tác, 33 triệu người dùng Mạng Pi sẽ có quyền truy cập vào các chức năng của hệ sinh thái Carbon.

Pi Chain Mall cũng đã tiếp tục rút tiền trên nền tảng của mình sau khi tạm dừng chúng vào ngày 1 tháng 2 do một số thay đổi. Pi Network lưu ý rằng các chính sách rút tiền không thay đổi trong thông báo. Chẳng hạn, người dùng vẫn có thể rút 50 mã thông báo Pi Coin mỗi ngày. Do an ninh tài chính, nền tảng sẽ tăng dần giới hạn rút tiền.

“An ninh quỹ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Số tiền rút Pi sẽ được tăng lên ở giai đoạn sau cho phù hợp. Nền tảng của chúng tôi không tính bất kỳ khoản phí nền tảng nào trong giai đoạn này.” Mạng Pi cho biết.

Ngoài ra, một số dự án mới cho nền tảng này đã được phát triển trong Cuộc thi Hackathon Mạng Pi, bao gồm cả thị trường lao động tự do WorkforcePool. Người dùng Mạng Pi sẽ có thể kết nối và thuê các dịch giả tự do trên toàn thế giới.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.