Trang chủPi NetworkPi Network có thật sự là đang miễn phí ?

Pi Network có thật sự là đang miễn phí ?

Bạn đang được thưởng Pi hàng ngày mà chỉ cần ấn tia sét mỗi 24h thật đơn giản với bạn nhưng đằng sau đó là:
1. Hơn 6 Triệu USD tài chính đã phải bỏ ra để duy trì hệ thống, máy chủ, sever, xác minh KYC họ cũng phải tốn tiền cho YOTI đó chứ không có FREE đâu.
2. Hơn 12 triệu cái bấm mỗi 24h chứ không phải mình bạn.
3. Khi Pi vào giai đoạn 3 tích hợp blockchain, tạo ví và có thể giao dịch đội ngũ sáng lập Pi Network sẽ nắm 25% tổng số Pi nên ko có chuyện họ làm cái này FREE.
4. Một lần bạn chuyển tiền trong nước cũng mất 5-7k vnđ, chuyển tiền quốc tế thì tận 20k vnđ một ngày sẽ có bao nhiêu lần chuyển tiền trên thế giới đây. Đây chính là khoản chúng ta sẽ được hưởng khi Pi thành công đó.
5. Công nghệ blockchain sử dụng cần người dùng thực để bảo mật cho hệ thống, đảm bảo an toàn đồng Pi ko bị hack hay gian lận đó là giá trị của những người tiên phong tham gia vào hệ thống và số pi đào được chính là tiền công mà Pi Network trả cho chúng ta.
6. Pi sử dụng công nghệ blockchain mới có tốc độ xử lý giao dịch nhanh nhất hiện tại mất 3-5s để thực hiện so sánh với bitcoin là 10-60 phút—> đó là giá trị của Pi.

NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Xem Thêm:  Tham vọng của Pi quá lớn! Hình ảnh bên dưới cho ta thấy Nicolas thực sự không phải là người bình thường
Xem Thêm:  Bộ sách Blockchain của Hàn Quốc đã chỉ ra được Pi đã sẵn sàng cho tương lai! Cơn bão Pi đã quét khắp thế giới

Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Instagram  Youtube để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

BÀI VIẾT ĐỀ XUẤT TỪ GOOGLE

Sinh MMOhttps://sinhmmo.net
Chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm kiếm tiền Online và hổ trợ đầu tư tài chính Ngoại hối - Chứng khoán, các kiến thức về công nghệ và thủ thuật máy tính
Subscribe
Notify of
guest
Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài Viết Mới Nhất

- Advertisment -

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x