Screenshot_20221021 115054.jpg

[ad_1]

Một trong những nhà quảng bá hàng đầu của những đồng tiền như vậy là sàn giao dịch thể thao và giải trí được mã hóa Chiliz, đã đạt được không ít hơn 24 giao dịch với các đội thể thao. “Chủ sở hữu Fan Token có thể tiếp cận các lợi ích bao gồm quyền biểu quyết trong các cuộc thăm dò của câu lạc bộ, phần thưởng VIP, sự công nhận ‘siêu fan’, quảng cáo câu lạc bộ và nhà tài trợ, trò chơi và diễn đàn trò chuyện,” Chiliz viết trong một bài đăng trên Medium.

Công ty sử dụng nền tảng phần thưởng của mình, Socios.com, để cung cấp quyền truy cập vào các chương trình phần thưởng đặc biệt này và các chiến dịch khuyến mại khác. AC Milan, Manchester City, Barcelona, ​​PSG và Juventus đều đã ký hợp đồng với câu lạc bộ. City cũng đang hợp tác với một công ty giải trí kỹ thuật số có tên Animoca, để tạo ra các trò chơi dựa trên blockchain.

Theo báo cáo của Reuters, tổng giá trị thị trường của 21 mã thông báo giao dịch công khai do Chiliz phát hành là khoảng 260 triệu đô la vào ngày 13 tháng 6. Sàn giao dịch cho thấy giao dịch mã thông báo của Barcelona ở mức khoảng 50 đô la ngay bây giờ, trong khi mã thông báo của Manchester City và PSG đang giao dịch ở mức tương ứng là $ 38 và $ 48, lúc 6 giờ chiều Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 16 tháng 6.

[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.