AdsKeeper là một mạng quảng cáo CPM có trụ sở tại London. AdsKeeper được thành lập vào năm 2011 và trong gần một thập kỷ nay, nó đã kiếm tiền thành công cả lưu lượng truy cập chính và người lớn từ khắp nơi trên thế giới.

*Ưu điểm:
– Đa dạng loại quảng cáo cho mobile, desktop
– RPM, CPM cao, tỷ lệ click quảng cáo cũng cao
– Pay NET 30 ngày về WMZ
– Có người Việt hỗ trợ qua Skype
– Uy tín lâu năm, thành lập từ 2011, trụ sở tại Anh
– Quảng cáo thân thiện, không làm khách khó chịu như popads

Link đăng ký

Đặc điểm chính của nền tảng này là nó chỉ chuyên hiển thị quảng cáo gốc. Gần đây, quảng cáo gốc đã trở thành một trong những công cụ hiệu quả và có lợi nhất trong việc kiếm tiền từ lưu lượng truy cập. Bí mật là gì? Chà, những vật dụng liền mạch đó phù hợp hoàn hảo với bố cục trang web của bạn và tuân theo định hướng nội dung của nó ít có khả năng bị người dùng bỏ qua hoặc kích thích chúng. Ngược lại, những quảng cáo đó thường được ngụy trang hoàn hảo như nội dung trên trang web mà người dùng thậm chí không xác định chúng là quảng cáo từ cái nhìn đầu tiên.

Do đó, chọn quảng cáo gốc khi kiếm tiền từ trang web hoặc blog của bạn có nghĩa là về cơ bản bạn giết hai con chim bằng một viên đá – tạo doanh thu và cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bằng chứng nhận thanh toán

Thanh toán của Adskeeper như thế nào?

Nhận thanh toán

Để bắt đầu nhận thanh toán, trước tiên bạn cần phải thiết lập phương thức thanh toán của mình. Đầu tiên thêm phương thức thanh toán như: PayPal, chuyển khoản ngân hàng, v.v. Sau đó, chọn phương thức thanh toán được ưu tiên. Hãy đảm bảo bạn thực hiện việc này vào cuối tháng. Nếu không, thanh toán sẽ không được thực hiện cho đến lần thanh toán tiếp theo.

Ví dụ, bạn bắt đầu sử dụng hệ thống ngày hôm nay. Nếu bạn thiết lập phương thức thanh toán ưu tiên vào cuối tháng hiện tại, bạn sẽ nhận được doanh thu của mình vào cuối tháng sau. Tuy nhiên, nếu bạn đợi đến đầu tháng sau để thiết lập, bạn sẽ không nhận được thanh toán cho đến cuối tháng sau nữa.

Lịch thanh toán

Tất cả các khoản thanh toán đều được thực hiện mỗi tháng một lần theo điều khoản thanh toán NET 30. Điều này có nghĩa là tháng này bạn nhận được doanh thu từ tháng trước. Sau khi gửi thanh toán, có thể mất tới 3 ngày làm việc để đến nơi. Các ngày cuối tuần và ngày lễ không được tính là ngày làm việc. Khi thanh toán đã được gửi, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Thay đổi và chỉnh sửa phương thức thanh toán hiện tại

Khi trạng thái thanh toán là ‘đang chờ xử lý’, bạn có thể thay đổi phương thức thanh toán. Các yêu cầu thanh toán sẽ được xem xét vào cuối tháng. Để đảm bảo rằng các thay đổi được xử lý kịp thời, hãy thực hiện thay đổi trong nửa đầu của tháng.

Nếu bạn vẫn có câu hỏi khác, hãy liên hệ với [email protected]

Chương trình giới thiệu

AdsKeeper gần đây đã giới thiệu một chương trình giới thiệu cho các nhà xuất bản của nó. Để kích hoạt chức năng này, bạn phải chuyển sang trình quản lý tài khoản cá nhân của mình, sau đó sử dụng bảng điều khiển và nhận liên kết giới thiệu để chia sẻ với các nhà xuất bản khác. Tất nhiên, bạn sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng, 5% doanh thu giới thiệu của bạn.

Kết luận lại

Mạng quảng cáo này nếu site bạn tốt thì sẽ không có doanh thu cao đâu, nó phù hợp hơn với các site người lớn. Khi đó doanh thu sẽ cao. Bạn cũng đừng nghĩ đến việc cheat nó. Sẽ sớm bị phát hiện và khóa tài khoản sớm. Chúc bạn thành công.!

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.