Famebit Review Earn Money From Famebit 1 E1514026427982.png

[ad_1]

Hiện Google đang mua lại Famebit. Nếu bạn có tham vọng kiếm tiền trên Facebook, Youtube, Twitter, Instagram và tài khoản Tumblr. Bạn có thể nhận được một nguồn doanh thu lớn thông qua nền tảng này.

Phần tốt nhất là bạn không cần bất kỳ blog nào để bắt đầu bước này. Famebit là tất cả về các bài đăng được tài trợ.

“Bài đăng được tài trợ về cơ bản được biết đến như một bài đăng được quảng cáo. Nó được đăng lên bất kỳ trang web nào hướng tới cộng đồng được tài trợ dưới dạng quảng cáo bởi một số công ty cụ thể. Họ sẽ trở nên phổ biến nhờ sự quảng bá của người dùng ”.

Bạn có thể nhận được một bài đăng được tài trợ từ các kênh truyền thông xã hội. Nhưng bạn phải là hồ sơ hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có hơn 5000 người theo dõi. Để bắt đầu, bạn nên bắt đầu với Twitter và Youtube.

“Kiếm tiền từ phương tiện truyền thông xã hội”. là thuật ngữ được đặt cho Famebit.

FAMEBIT: (Cách sử dụng)

Nó là một loại nền tảng bằng cách nào đó kết nối với phương tiện truyền thông xã hội và tạo ảnh hưởng với các thương hiệu. Phần tốt nhất của nền tảng này là bạn không cần phải đạt được danh tiếng đó để trở thành một “người có ảnh hưởng trên mạng xã hội”.

“Famebit sẽ giúp bạn trong việc tài trợ cho các kênh truyền thông xã hội của bạn và chắc chắn thông qua tài trợ này, bạn chắc chắn sẽ kiếm được số tiền lớn”

Nó là một loại thị trường tự phục vụ và bạn có thể dễ dàng bắt đầu với nó. Famebit đã đưa ra sáng kiến ​​bằng cách hỗ trợ Youtuber’s và nhiều nền tảng xã hội khác. Tất cả những gì bạn cần là 1 nghìn người theo dõi để bắt đầu gửi đề xuất.

Sau khi đăng ký, bạn nên cập nhật hồ sơ của mình. Bạn phải tạo một tiểu sử ấn tượng và sau đó liên kết tất cả các hồ sơ mạng xã hội của bạn có ít nhất 5 nghìn người theo dõi.

Quy trình kiếm tiền với FAMEBIT:

Sau khi tạo tài khoản với quy trình đăng ký miễn phí, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào thị trường của họ ngay lập tức. Tại đây bạn có thể nói chuyện với influencer để quảng bá sản phẩm của họ. Khi bạn làm như vậy thì bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như công nghệ, tiện ích, vẻ đẹp và thời trang và nhiều sản phẩm khác.

Bạn có quyền lựa chọn để sắp xếp các ưu đãi dựa trên các mạng xã hội được nhắm mục tiêu và giá cả. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn chi tiết, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tài trợ. Bất cứ lúc nào bạn có thể liên hệ với chủ sở hữu thương hiệu từ đó trở đi và cho họ biết ý tưởng của bạn về việc quảng bá họ.

Chỉ cần gửi đề xuất và chia sẻ ý tưởng của bạn với thương hiệu và cho họ biết bạn sẽ làm gì để quảng bá sản phẩm của họ.

Hãy ghi nhớ một điều rằng khi bạn tạo đề xuất thì hãy thể hiện sự sáng tạo của mình và đưa ra một đề xuất tốt để họ có thể bị thu hút bởi đề xuất của bạn.

Sẽ rất tốt nếu bạn đính kèm kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của mình.

Nếu bạn muốn làm cho đề xuất của mình trở nên đặc biệt thì hãy sử dụng một số mẫu.

https://www.youtube.com/watch?v=WxkpUG2zeBw

Hãy ghi nhớ điều này:

  • Nếu đề xuất của bạn được chấp nhận thì hãy bắt đầu làm việc với kế hoạch quảng cáo và chia sẻ bản nháp trong bảng điều khiển Famebit
  • Bạn có thể phát trực tiếp sau khi chấp nhận đề xuất

Ngoài ra, hãy đọc:

Điều khoản và Điều kiện của FAMEBIT:

  • Sau khi gửi nội dung cho kênh, công ty tài trợ có quyền là chủ sở hữu bản quyền.
  • Nó sẽ tốt cho bạn khi xem xét các điều khoản và điều kiện của công ty
  • Famebit sẽ tính 10% phí tài trợ cho việc cung cấp nền tảng này.
  • PayPal hoặc séc giấy được sử dụng làm phương thức thanh toán.
  • Tải xuống ứng dụng Famebit iOS chính thức từ cửa hàng ứng dụng

Khi bạn sử dụng Fame bit thì bạn sẽ nhận được sản phẩm vật lý để xem xét và thử. Vì vậy, sẽ tốt hơn cho bạn để giữ tiền đề xuất ở mức thấp vì đổi lại bạn sẽ nhận được các sản phẩm để xem xét.

Over To You: Famebit Review

Nhìn chung, Famebit là loại kỹ thuật kiếm tiền không giới hạn đối với các blogger. Bất kỳ ai hoạt động mọi lúc trên nền tảng mạng xã hội đều có thể kiếm được khoản tiền kha khá thông qua việc này. Bất kỳ youtuber nào cũng có thể kiếm được từ $ 10 đến $ 20.000 từ bất kỳ đâu.

Hãy dừng suy nghĩ chỉ đi và nắm lấy cơ hội kiếm tiền này.[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.