Screenshot_20221009 143801.jpg

[ad_1]

Đồng tiền meme của Pi Network Pi Inu đã tiết lộ một thông điệp hoặc nền tảng chia sẻ thông tin “Line Openchat” cho những người dùng và những người tiên phong tin rằng đồng tiền meme của Pi Network đáng để thử.

“Line Openchat” là một nền tảng nơi các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư của meme coin có thể tương tác với nhau về các vấn đề cần quan tâm ngay lập tức và cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ nhóm hỗ trợ của nền tảng Pi Inu tương ứng.

Tương tác với nhau giúp giải quyết các vấn đề chung mà nhóm hỗ trợ có thể không cần tham gia.

Trong một tweet riêng biệt, điều khiển twitter chính thức của Pi Inu @Pi_INU_Official cũng đã thông báo cho người dùng về việc khôi phục Liên kết với phiên bản web khối khai thác / tiền điện tử đã ngừng hoạt động ít nhất hai ngày, tuyên bố cho biết.

Trong trường hợp bạn không biết

Pi-INU là một đồng meme của Mạng Pi dựa trên Chuỗi thông minh Binance. Chữ ‘Pi’ trong Pi-INU tượng trưng cho mạng Pi, nhưng nó dễ dàng gợi lên ‘P’oodle-‘I’nu hoặc’ P’ermed-‘I’nu dễ thương và đáng yêu. Pi-INU sẽ trở thành biểu tượng của sự may mắn với sự phát triển của mạng Pi.

TI Ukende là một nhà văn chuyên nghiệp và nhà tư vấn CNTT-TT. Anh ấy đã viết nhiều bài báo thường xuyên cho blog Benuecast, classicgist, ellabase và nhiều bài báo khác trước khi khai sinh blog newsway. Newsway cung cấp thông tin được nghiên cứu kỹ lưỡng và không pha loãng về kinh doanh, cơ hội việc làm, tài chính cá nhân và quyền lực của chính phủ.

[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.