Cpa Marketing.png

[ad_1]

Bạn có thể đã nghe từ này CPA Tiếp thị nhiều khi bạn đọc về viết blog và kiếm tiền trực tuyến. Bạn có thể nghĩ rằng cách Tiếp thị CPA khác với Tiếp thị liên kết.

Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ nói về CPA và nó khác với tiếp thị liên kết như thế nào.

Sự khác biệt giữa CPA và Tiếp thị liên kết:

Hoạt động của Tiếp thị CPA

Tiếp thị CPA đơn giản ở chỗ, bạn được trả tiền khi hoàn thành bất kỳ hành động cụ thể nào có thể đơn giản như yêu cầu người dùng điền vào biểu mẫu hoặc thực hiện một cuộc khảo sát hoặc bất kỳ hiệu quả mong muốn nào khác.

Trong khi tiếp thị liên kết, bạn được trả tiền khi ai đó thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào thông qua liên kết của bạn. CPA được coi là thoải mái hơn so với tiếp thị liên kết; ở đây bạn được trả tiền cho việc gửi khách hàng tiềm năng. Khi lưu lượng truy cập bạn gửi chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng, sau đó, công việc của mạng cụ thể là chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Dù sao đi nữa, bạn sẽ được trả tiền cho vai chính.

Nếu bạn đã hiểu về thuật ngữ và các tính năng của Tiếp thị liên kết, thì đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu về tiếp thị CPA và hiểu CPA khác với tiếp thị liên kết như thế nào. Và bắt đầu xây dựng cơ sở của bạn mạnh mẽ trong tiếp thị CPA.

Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa CPA và Tiếp thị liên kết là:

  • Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán nhanh chóng trong Mạng CPA.
  • Trong mạng CPA, bạn sẽ được cung cấp một người quản lý đơn vị liên kết, người hướng dẫn bạn cách đưa ra lời đề nghị tốt nhất và chia sẻ các cách giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trong mạng lưới Đơn vị liên kết, bạn là người của riêng mình
  • Hầu hết các mạng liên kết nhanh chóng cung cấp các liên kết liên kết để quảng bá. Trong khi trong CPA, cần có thời gian để trở thành một phần của hệ thống.

Khuyến khích:

Lựa chọn giữa CPA và Tiếp thị liên kết:

CPA có lợi ích riêng và nhược điểm của nó cũng có. Một lợi thế của CPA là nó chuyển đổi tốt và bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau, nơi nó thanh toán nhanh chóng, nhưng đồng thời trả ít hơn.

Tôi khuyên bạn là người mới bắt đầu có thể bắt đầu với CPA và về lâu dài, bạn có thể chuyển sang tiếp thị liên kết.

Với CPA, bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức vì bạn sẽ bắt đầu thấy một số tiền trong tài khoản của mình bằng các bước đơn giản như gửi email

Đồng thời, nhược điểm của CPA so với Tiếp thị liên kết là nó trả ít hơn.

Những suy nghĩ có thể xuất hiện trong đầu bạn về CPA:

Tiền một người có thể kiếm được với CPA:

Thông qua CPA, bạn có thể kiếm được cho mình từ $ 0,10 đến $ 10. Cũng có một số người đang kiếm được hàng triệu USD với tiếp thị CPA. Trong một số trường hợp, nó có thể giúp bạn kiếm được một khoản tiền khổng lồ như khi người dùng phải nhập chi tiết thẻ tín dụng để dùng thử sản phẩm, bạn có thể được trả tới 50 đô la.

Các phương pháp tạo lưu lượng truy cập:

Nếu không có bất kỳ lưu lượng truy cập nào vào phiếu mua hàng của bạn, bạn sẽ không kiếm được tiền. Trong CPA, bạn phải biết chi tiết chương trình khuyến mãi trước khi bắt đầu chương trình khuyến mãi. Nhiều ưu đãi CPA được giới hạn ở vị trí cụ thể và bạn chỉ có thể sử dụng nguồn đã chọn để thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Nguồn tạo lưu lượng truy cập CPA

Bây giờ, khi nói đến giao thông, có nhiều cách khác nhau để bạn có thể thực hiện điều này. Bạn có thể chọn đường dẫn lưu lượng truy cập miễn phí và tiếp tục xây dựng các Trang web Niche hoặc tiếp thị trên YouTube.

Thời gian hoàn nhập và giữ tiền hoa hồng:

CPA không giống như tiếp thị liên kết nơi bạn có thời gian giữ từ 40-60 ngày, nhưng ngược lại trong CPA, bạn được thanh toán ngay lập tức mà không cần hoàn lại tiền trừ khi bạn đang vi phạm bất kỳ TOC nào, chẳng hạn như tạo lưu lượng truy cập từ một phương pháp bất hợp pháp.

Khi bạn đạt được khoản thanh toán tối thiểu cho mạng CPA mà bạn đã đăng ký, bạn sẽ được thanh toán ngay lập tức.

Làm thế nào về cung cấp lừa đảo?

Một trong những nhược điểm đáng kể nhất của CPA là các đề nghị lừa đảo như bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đề nghị gian lận để trả $ 1- 2 đô la cho một nhiệm vụ đơn giản. Tôi chắc rằng bạn đủ thông minh để biết những lời đề nghị như vậy chủ yếu là lừa đảo & điều mà bạn không muốn mọi người rơi vào tình trạng đó.

Tránh những ưu đãi Spam như vậy - Tiếp thị CPA

Tránh những lời đề nghị như kiếm tiền nhanh chóng; trò chơi flash trực tuyến, Tình dục hoặc hẹn hò và nhiều trò chơi khác. Sử dụng phán đoán của riêng bạn và tránh quảng cáo một cái gì đó mà bạn trông có vẻ lừa đảo hoặc có thể làm tổn thương ai đó.

Danh sách các Mạng CPA tốt nhất:

Kết luận: Tiếp thị CPA- Hướng dẫn đầy đủ cho người mới bắt đầu

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp, tôi khuyên bạn nên tham gia cả hai cách kiếm tiền trực tuyến, CPA cũng như Tiếp thị liên kết. Cả hai phương pháp đều hữu ích để kiếm tiền trực tuyến và có một số ưu và nhược điểm đi kèm với chúng. Chia sẻ bài viết này trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội thịnh hành và thể hiện tình yêu và sự ủng hộ của bạn.[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.