Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 18 tuổi với bao bỡ ngỡ ở ngưỡng cửa trưởng thành, Mai Phương Thúy từng không ít lần vướng phải những ồn ào thị phi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, trong mắt khán giả, nàng hậu 33 tuổi vẫn là một cô gái thông minh, có tư duy hiện đại và không ngừng phát triển bản thân.
Trong khi các người đẹp, hoa hậu luôn cố gắng để duy trì chỗ đứng trong showbiz, có một cái tên vẫn điềm nhiên đứng ngoài cuộc chơi: Mai Phương Thúy. 15 năm sau ngày đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn đủ sức để làm dậy sóng dư luận với những câu chuyện bên lề cuộc sống.
Sinh năm 1988, Mai Phương Thúy lớn lên tại mảnh đất Hà Thành. Cô là con gái lớn trong gia đình có hai chị em. Với tư chất thông minh sẵn có, năm 2006, cô thi đỗ Đại học Ngoại thương ngành Quản trị Kinh doanh với số điểm 24,5 và đã 3 lần đoạt được học bổng toàn phần của Đại học RMIT Việt Nam. Sau khi đăng quang, Mai Phương Thuý đã chọn theo học trường Đại học RMIT Việt Nam cơ sở Nam Sài Gòn.
Nổi danh trong giới đầu tư chứng khoán
Ở tuổi 33, nàng hậu đã có trong tay nhà lầu, siêu xe, bộ sưu tập đồ hiệu xa xỉ mà bất cứ mỹ nhân nào cũng ao ước. Thế nhưng, bên cạnh khối tài sản khổng lồ chỉ là bề nổi này, Mai Phương Thúy còn là đại gia trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Cô từng tiết lộ rằng đây mới là nghề chính giúp mình kiếm được nhiều tiền.
Trên sàn chứng khoán, Mai Phương Thuý là cái tên được nhiều nhà đầu tư biết tới bởi khả năng “đánh đâu trúng đấy”. Cô đầu tư chứng khoán từ năm 2014. Nàng hậu từng chia sẻ trên báo chí, không phải bây giờ những nhận định của cô về các mã cổ phiếu mới chuẩn mà ngay từ đầu đã thế, chỉ là mọi người không biết thôi!
Lý giải về lý do đam mê chứng khoán, Hoa hậu khiến nhiều người bất ngờ: “Thuý thích chứng khoán vì nó minh bạch. Thuý không phải người giỏi đi quan hệ, so với phải đi quan hệ nói cười xin dự án, ngồi ở nhà tự mày mò vẫn vui hơn nhiều”.
Là một người phụ nữ thông minh và có tham vọng lớn, Mai Phương Thúy đặt mục tiêu trở thành tỷ phú trước 40 tuổi. “Việc trở thành tỉ phú Việt Nam hay vượt ra ngoài thế giới tôi nghĩ không nên đặt giới hạn bởi mục tiêu để mình bám theo kết quả có thể không được như vậy hoặc lớn hơn nên mình để ngỏ cho tương lai, chỉ biết làm gì cũng cố gắng hết sức”.
________________
Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.