Sinhmmo.net Ask Answer Nicolas Pinetwork
Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 3
Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 3

@nicolas
Hiện tại, chúng tôi đang giải quyết một vấn đề với video phát hiện độ sống động đến từ một số điện thoại. Nếu chúng ta tiếp nhận quá nhiều người ngay bây giờ mà không giải quyết được các vấn đề như thế này, thì sẽ rất bất tiện cho họ sau này khi phải thực hiện lại một số phần của quy trình KYC. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu chúng ta lấy những thứ như vậy ra trước. Đó là lý do tại sao chúng tôi chấp nhận các nhóm nhỏ tại thời điểm hiện tại. Mỗi khi chúng tôi thực hiện cải tiến, chúng tôi chấp nhận một loạt người nữa. Và chúng tôi thực hiện nhiều cải tiến hơn. Đây là những vấn đề nảy sinh vào phút cuối vì Pioneers có rất nhiều loại điện thoại khác nhau. Còn rất nhiều việc, nhưng chúng tôi tin rằng chúng tôi sắp sớm mở cửa cho nhiều Pioneers hơn.

Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 3
Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 3

Một số nội dung chính của hình trên

  • Nói chung bạn chỉ cần gửi ID của mình một lần. Có một số trường hợp hiếm hoi là một phần của bản Beta mà chúng tôi có thể phải yêu cầu ít người lặp lại một số phần của quy trình, như ví dụ tôi đã đề cập ở trên về phát hiện độ sống động. Nhưng chúng tôi cố gắng giảm thiểu số lượng người sẽ được yêu cầu gửi lại bất kỳ thứ gì. Vì vậy, trong trường hợp chung, bạn chỉ cần làm điều này một lần.
  • Mục tiêu của chúng tôi là khởi chạy KYC càng sớm càng tốt và cải thiện mọi góc cạnh như những gì bạn đang mô tả. Ví dụ ban đầu, chúng tôi sẽ không nhận trẻ em NHƯNG chúng tôi dự định cuối cùng sẽ cải thiện quy trình để cho phép trẻ em KYC với sự đồng ý của cha mẹ chúng ở những nơi được pháp luật cho phép. Vì vậy, nếu hoàn cảnh của bạn không được hỗ trợ ban đầu, hãy cứ chờ đợi và chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ càng nhiều người càng tốt.
  • Không vấn đề gì nếu bạn có 3 tên trên ID nhưng lại sử dụng 2 tên trên tài khoản Pi. Nhiều người có 3 tên và chỉ sử dụng 2.
  • Con người thực sự, Pioneers, sẽ xem xét các trường hợp như vậy và họ sẽ xử lý các kháng nghị. Vì vậy, bạn sẽ có thể giải thích tình hình và hy vọng không có vấn đề gì.
  • Tất nhiên, các thành viên trong gia đình có thể giúp bạn thực hiện quy trình KYC bằng cách cầm điện thoại. Hãy nhớ Pi là về sự hòa nhập!
  • Bạn có thể sử dụng ID của mình để KYC, nhưng ở một số quốc gia, chúng tôi phải có sự chấp thuận của phụ huynh theo luật. Chúng tôi sẽ cố gắng làm cho việc phê duyệt dễ dàng nhất có thể, miễn là nó tuân thủ pháp luật. Trong thời gian chờ đợi, điều tốt nhất bạn có thể làm là yêu cầu cha mẹ cài đặt Pi để khi họ có thể “phê duyệt ứng dụng KYC của riêng bạn”.

Một vấn đề về Node

Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 1
Sinhmmo.net Nicolas 02 03 2022 1

@limilpointinf0
Sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có Node cho Ubuntu.

@nicolas
Tôi đồng ý. Nghịch lý ở đây là mã Blockchain thực tế của Node đang chạy bên trong vùng chứa Linux trên máy tính Windows và Mac và chúng tôi chưa có giao diện người dùng Nodes cho máy tính Linux. Cuối cùng thì Linux Node sẽ xuất hiện, chúng tôi muốn làm cho nó được điều khiển từ xa bởi quyết định khác của Pioneers để họ có thể cài đặt trên các máy chủ Linux không chỉ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay Linux.

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.