EX Funds – Nền tảng đầu tư độc đáo chỉ vừa mới mở cửa trực tuyến với gói đầu tư hấp dẫn, lợi nhuận từ 4% mỗi ngày, có thể rút vốn bất kì sau 24 giờ, đăng kí tên miền 12 năm (2017- 2029). Đặc biệt, đang được điều hành bởi Quản trị viên giàu kinh nghiệm đã tạo ra nhiều dự án thành công (dự án gần đây đã tạo ra lợi nhuận ~350% cho NĐT).

EX Funds là gì?

Theo thông tin từ website, EX Funds là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số cho phép bạn đầu tư tiền vào một trong hai kế hoạch đầu tư và đạt được thu nhập hàng ngày được đảm bảo từ 4% đến 5%. Bạn có toàn quyền kiểm soát tiền của mình bằng cách có thể giải phóng Khoản tiền gửi của mình bất kỳ lúc nào. Nền tảng này được quản lý bởi công ty EX FDS LTD có trụ sở tại London, Vương quốc Anh.

Nhóm làm việc của công ty bao gồm các nhà giao dịch có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, ngoại hối, hợp đồng tương lai và quỹ tương hỗ.

Xem video quảng bá

*Thông số kỹ thuật

  • Tên miền: 23/08/2017 – 23/08/2029 (12 năm) từ NameCheap;
  • Hosting: DDoS-GUARD;
  • Địa chỉ IP: 190.115.26.100 (Belize / Belize City);
  • Script: GoldCoders;
  • DNS Servers: pdns1.registrar-servers.com, pdns2.registrar-servers.com;
  • SSL: Sectigo RSA Domain Validation Secure Server CA valid from 16 May, 2021 to 17 Jun, 2022 – Sectigo Limited.

Thông tin về EX Funds

– Ngày bắt đầu: 13/07/2021;

– Chấp nhận cổng thanh toán: Perfect Money, BitcoinCash, Litecoin, DogeCoin, Dash, Ripple, Tron, BinanceCoin, Stellar, Bitcoin, Ethereum, Tether ERC20;

– Đầu tư tối thiểu: 10$;

– Rút tiền tối thiểu: 3$;

– Xử lí thanh toán thủ công trong 24 giờ;

– Lãi trả 7 ngày/ tuần từ thứ Hai đến Chủ nhật;

– Hủy gói đầu tư bất kì lúc nào sau 24 giờ với mức phí -10% tiền gửi;

– Hoa hồng giới thiệu: 5%- 2%- 1%;

– Khuyến nghị đầu tư của chúng tôi: Đầu tư vào gói EX Start;

– Khoản tiền gửi của chúng tôi: 1,000$;

– Mở tài khoản:

https://exfunds.com/ref/sinhmmo89

Nhóm Zalo Hổ trợ: https://zalo.me/g/jxqvqh152

Chú ý: Tuyệt đối KHÔNG được tạo nhiều tài khoản, bởi rất có thể chương trình sẽ quét và khóa tài khoản của TOÀN BỘ HỆ THỐNG từ dưới bạn đổ xuống nếu phát hiện ra hành vi gian lận, hãy đầu tư chỉ với một tài khoản duy nhất. Xin đừng tiếc vài đồng lẻ để mất đi toàn bộ số tiền đầu tư của hệ thống bạn.

Kế hoạch đầu tư tại EX Funds

Hiện tại, dự án đang mở 02 gói đầu tư cho khách hàng lựa chọn, bao gồm:

  • Gói EX Start

– Đầu tư từ 10$ – 9,999$;

– Lợi nhuận 4% mỗi ngày trong 40 ngày, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư;

– Lãi trả hàng ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật;

– Hủy gói đầu tư bất cứ lúc nào sau 24 giờ với mức phí -10% tiền gửi.

  • Gói EX Pro

– Đầu tư từ 10,000$ – 250,000$;

– Lợi nhuận 5% mỗi ngày trong 40 ngày, hoàn gốc cuối chu kì đầu tư;

– Lãi trả hàng ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật;

– Hủy gói đầu tư bất cứ lúc nào sau 24 giờ với mức phí -10% tiền gửi.

EX Funds: ý kiến và đánh giá của Sinh MMO Team

EX Funds là một dự án mới từ quản trị viên với nhiều kinh nghiệm vận hành các dự án thành công, có tài chính mạnh để phát triển công việc (dự án gần đây đã đem lại ~350% lợi nhuận cho Nhà đầu tư). Với sự uy tín của quản trị viên, tôi nghĩ rằng EX Funds sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của các đội nhóm, leaders lớn trên toàn cầu.

Dự án chỉ vừa ra mắt cách đây ít hôm và hiện tại chiến dịch quảng cáo đang bắt đầu, các nhà đầu tư đang dần bắt đầu tìm hiểu về dự án. Trang web được chuẩn bị tốt, có kịch bản, thiết kế và nội dung độc đáo, tên miền đăng kí 12 năm (2017- 2029), việc hủy gói đầu tư bất cứ lúc nào là một lợi thế cạnh tranh của dự án.

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

LỜI KẾT

Như vậy chúng tôi vừa hoàn thành bài viết giới thiệu về dự án EX Funds ở phía trên, thông qua bài viết, bạn cảm thấy dự án này như thế nào?

Bạn còn bất kì câu hỏi nào liên quan tới EX Funds cần chúng tôi giải đáp không? Hãy để lại bình luận và ý kiến của bạn dưới bài viết này để chúng ta có thể cùng nhau trao đổi thêm các thông tin hữu ích.

Chúc bạn một ngày tốt lành và đầu tư thắng lợi! 🙂

=> Thông tin trên các monitors khác: HYIPLogs

 

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.