Trang chủĐầu TưLATEST SCAMS Easybenefit.io review: 11% mỗi ngày trong 10 ngày. 115% đến 255%...

[ĐÃ SCAM – DỪNG ĐẦU TƯ] Easybenefit.io review: 11% mỗi ngày trong 10 ngày. 115% đến 255% sau 2-8 ngày

-

spot_img

Đánh giá trang web đầu tư trực tuyến Easybenefit ✅ ( Trang web chính thức easybenefit.io ) . Kính gửi những người theo dõi, chương trình đầu tư trực tuyến mà chúng tôi đã thêm vào blog hyip của mình đã tích cực thanh toán kể từ ngày 19/08/2021. Dự án cung cấp 6 gói đầu tư cho các nhà đầu tư. Trong bài viết của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy chi tiết về các kế hoạch đầu tư của dự án đầu tư trực tuyến Easybenefit, lợi nhuận thu được của dự án đầu tư hyip và các điều khoản thanh toán trong phần tiếp theo của bài viết của chúng tôi.

Dự án đầu tư trực tuyến này, bạn có thể tham gia với khoản đầu tư tối thiểu là 30 usd, mang lại lợi nhuận hàng ngày và cuối kỳ tùy thuộc vào số tiền đầu tư bạn sẽ thực hiện. Dự án có các kế hoạch đầu tư có thể hấp dẫn từng nhà đầu tư. Nhờ vào hyip này, bạn có thể đầu tư vào một tùy chọn khác nhau, định kỳ hàng ngày và tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn và số tiền đầu tư bạn thực hiện, bạn có thể kiếm được tới 11% lợi nhuận hàng ngày.

Lưu ý của chủ dự án: Easy Benefit Limited, có trụ sở tại London, được thành lập vào năm 2021 bởi một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử. Công ty là thành viên của Easy Benefit Holding, được thành lập tại Hồng Kông (số 2929611). Bất chấp công ty mới đăng ký gần đây, những người tạo nên Easy Benefit Limited đã tham gia vào giao dịch trực tuyến, giao dịch ngoại hối, giao dịch vàng và tiền điện tử trong nhiều năm. Các chuyên gia của chúng tôi, trước khi họ quyết định bắt đầu tự hoạt động, đã giúp tạo ra nhiều nền tảng giao dịch hoặc sàn giao dịch tiền điện tử.

Tổng quan về dự án Easybenefit

Trang web ngoại tuyến: Easybenefit.io

Ngày khởi chạy: 19/08/2021

Đầu tư của chúng tôi: 300 USD

Tiền gửi tối thiểu: $ 30

Rút tiền tối thiểu: 0,1 đô la Perfect money, Đối với tiền điện tử là 10 usd

Thanh toán: Thanh toán thủ công (trong vòng 24 giờ)

Giới thiệu: 5%

✅ Ưu đãi RCB: 5% khoản đầu tư của bạn

Kế hoạch đầu tư: 11% hàng ngày trong 10 ngày / 115% đến 255% sau 2-8 ngày

Chấp nhận: Perfect Money – Bitcoin – Ethereum – Litecoin – Dogecoin – Dash – Tron – Biitcoin Cash

Kế hoạch Đầu tư Dự án Easybenefit

Có 6 kế hoạch đầu tư có sẵn trên trang đầu tư trực tuyến Easybenefit. Kế hoạch đầu tiên trả lương hàng ngày. 5 KH đầu tư khác trả cuối kỳ. Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các kế hoạch đầu tư và giới hạn đầu tư tối thiểu và giới hạn đầu tư tối đa của các kế hoạch đầu tư này cho bạn dưới đây.

Gói 1: 11% hàng ngày trong 10 ngày. Tiền gửi tối thiểu 30 usd, tiền gửi tối đa 499 usd.

KH 2: 115% sau 8 ngày. Tiền gửi tối thiểu 500 usd, tiền gửi tối đa 999 usd.

KH 3: 130% sau 7 ngày. Số tiền gửi tối thiểu 1.000 usd, số tiền gửi tối đa 1.500 usd.

Kế hoạch 4: 150% sau 6 ngày. Tiền gửi tối thiểu 1.500 usd, tiền gửi tối đa 50.000 usd.

Kế hoạch 5: 200% sau 4 ngày. Tiền gửi tối thiểu 2.000 usd, tiền gửi tối đa 50.000 usd.

KH 6: 225% sau 2 ngày. Tiền gửi tối thiểu 2.500 usd, đặt cọc tối đa 50.000 usd.

Chi tiết Đầu tư Dự án Easybenefit

Giới hạn đầu tư tối thiểu cần thiết để tham gia trang web hyip Easybenefit là 30 usd. Để kiếm được lợi nhuận từ dự án này, trước tiên bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Với sự trợ giúp của menu trong tài khoản của bạn, bạn có thể gửi tiền vào một kế hoạch đầu tư mà bạn muốn, đưa ra lệnh rút tiền và quản lý cài đặt tài khoản của mình. Kế hoạch bạn đã chọn và đầu tư sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Theo các điều khoản thanh toán được chỉ định trong kế hoạch, lợi nhuận của bạn sẽ bắt đầu được phản ánh trong tài khoản của bạn.

Giới hạn rút tiền tối thiểu cần thiết để đặt lệnh rút tiền là $ 0,1 Perfect money, Đối với tiền điện tử, giới hạn rút tiền tối thiểu là 10 usd. Dự án hoàn thành sổ tay hướng dẫn rút tiền (trong vòng 24 giờ). Không có phí ẩn cho tiền gửi và rút tiền.

Chương trình giới thiệu

Với dự án đầu tư trực tuyến này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bên cạnh khoản đầu tư của mình. Bạn có thể mời mọi người đến trang web này bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu được tạo riêng cho bạn trong tài khoản của bạn. Với liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được 5% số tiền đầu tư được thực hiện bởi mỗi người dùng đăng ký và đầu tư vào trang web.

=> Hoàn trả 50% hoa hồng (2.5% số tiền gửi)

*Để nhận tiền hoàn trả (RCB) xin vui lòng để lại bình luận của bạn phía bên dưới với các thông tin (Please provide your information in the comments)

  • Tên đăng nhập (Username):
  • Số tiền đầu tư (Amount $):
  • Ngày đầu tư (Date):
  • Ví PM của bạn (Your PM wallet address):

Thời gian xử lí yêu cầu hoàn trả hoa hồng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ.

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!
=> Thông tin trên các monitors khác:
HYIPLogs.com widget for easybenefit.io
Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x