Admaven Review.jpg

[ad_1]

Trong bài đăng này, tôi sẽ chia sẻ với bạn đánh giá của tôi về AdMaven. Bạn có lo lắng về việc quảng cáo của công ty bạn hoặc việc kiếm tiền từ blog / trang web của bạn không? Tất nhiên, mọi người đều như vậy và thậm chí còn hơn thế khi Google AdSense từ chối họ do các quy tắc và hạn chế nghiêm ngặt của họ.

Thành thật mà nói, khá khó để chọn mạng quảng cáo tốt nhất cho trang web của bạn. Mọi người đều mong muốn một mạng quảng cáo tạo ra doanh thu.

Mạng AdMaven – mà nhiều người trong số các bạn có thể đã quen thuộc, là một trong những mạng quảng cáo nổi bật nhất sau AdSense, đã hoạt động từ năm 2015.

Hôm nay, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá AdMaven để xem liệu nó có đáng giá hay không.

Ở lại với tôi và đọc toàn bộ bài đánh giá AdMaven.

đánh giá admaven

AdMaven là gì?

Thông thường, những người như bạn đang đọc bài đăng này sẽ hỏi AdMaven là gì. Do đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn quá trình từ đầu.

Từ khi ra mắt Ad Maven, hãy cùng xem qua bài Đánh giá toàn diện về Ad Maven 2022. Ngoài ra, bạn sẽ tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về mạng quảng cáo tốt nhất.

AdMaven là một Kết nối. Họ chuyên về nhiều định dạng quảng cáo như cửa sổ bật lên, trang đẩy vào và thông báo đẩy. Cửa sổ bật xuống là một thủ tục xảy ra khi một trang web được nhấp vào và một trang mới bất ngờ được mở ra. Ngoài ra, AdMaven rất thành thạo về quảng cáo trên internet.

Nó từ lâu đã trở thành nền tảng trong chiến lược doanh thu của nhiều nhà xuất bản. Nó cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho người dùng trong lĩnh vực quảng cáo.

Chưa kể, nó cung cấp cho các nhà xuất bản nhiều nguồn thu nhập bổ sung cho các trang web của họ. Điều này bao gồm cửa sổ bật lên chuẩn, biểu ngữ, quảng cáo xen kẽ, thanh trượt và các lựa chọn tab mới, trong số những lựa chọn khác.

AdMaven hoạt động như thế nào?

làm thế nào nó hoạt động

Cửa sổ bật lên có thể được kích hoạt bởi bất kỳ thứ gì cơ bản như một cú nhấp chuột, một lần di chuột qua, hoặc chỉ tải hoặc thoát một trang Web trong trình duyệt của bạn. Có nhiều loại cửa sổ bật lên và nhiều phương pháp để ngăn chúng xuất hiện trên hệ thống của bạn.

AdMaven đã giới thiệu một giải pháp mới có tên “Thông báo đẩy gốc” – một hình thức kiếm tiền hoàn toàn tương thích với chính sách trang web thân thiện mới của Google.

Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng cùng với các quảng cáo của Google AdSense. Quảng cáo gốc là một loại quảng cáo đơn giản, không xâm phạm.

Native Push hoạt động tốt trên thiết bị di động và máy tính để bàn và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi rất cao, cho phép các nhà xuất bản blog (chẳng hạn như jmexclusives) kiếm được nhiều tiền trong khi duy trì trải nghiệm người dùng ở mức cao.

Ngoài ra, Native Push không làm gián đoạn luồng khách truy cập khi họ đang lướt trang web của bạn.

Chúng không làm giảm doanh thu do các loại quảng cáo khác tạo ra vì chúng không chiếm không gian trên trang web của bạn và không định tuyến lại khách truy cập đến các trang web khác.

Các tính năng và lợi ích chính của AdMaven

tính năng admaven

Dưới đây là một số tính năng và lợi ích chính của AdMaven –

1. Người quản lý tài khoản trực tiếp:

AdMaven cung cấp cho tất cả các nhà xuất bản dịch vụ hỗ trợ 24 giờ. Các nhà xuất bản độc quyền sẽ được ghép nối với một người quản lý tài khoản chuyên dụng cá nhân để hỗ trợ họ với bất kỳ thắc mắc, giải thích nào và để đảm bảo rằng các nhà xuất bản đạt được thứ hạng của họ.

2. Thanh toán:

Thực tế 30 ngày là khoảng thời gian thanh toán tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn sẽ được thanh toán vào cuối mỗi tháng. AdMaven hỗ trợ nhiều tùy chọn thanh toán tiêu chuẩn.

Mặc dù mức thanh toán tối thiểu là 50 đô la, đối với thanh toán bằng bitcoin, nhà xuất bản cần kiếm được ít nhất 500 đô la và chuyển khoản ngân hàng là 1.000 đô la.

3. Thông báo Đẩy Gốc:

Định dạng này tuân thủ các quy tắc của Google và có thể được sử dụng cùng với AdSense.

Native Push là một loại quảng cáo đơn giản, không phô trương, hoạt động trên cả hai di động và máy tính để bàn. Nó không có ảnh hưởng xấu đến trải nghiệm người dùng và dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi.

4. Tăng CPM:

AdMaven tính phí mỗi nghìn lần hiển thị lớn hơn. Kết quả là, thu nhập được tạo ra nhiều hơn. Ngoài ra, họ có quyền sở hữu độc quyền công nghệ đặt giá thầu thời gian thực (RTB) liên kết các mạng khác nhau.

5. Nhiều công cụ:

AdMaven cung cấp cho nhà xuất bản nhiều kích thước và kiểu quảng cáo khác nhau để sử dụng trên trang web của họ. Họ cung cấp rất nhiều công nghệ hỗ trợ tùy chỉnh quảng cáo dựa trên hành vi và mục đích của người dùng.

6. Cơ hội kiếm tiền:

AdMaven cung cấp khả năng kiếm tiền vô song cho mọi loại người tiêu dùng và hiển thị, trên tất cả các thiết bị và khu vực địa lý. Điều này, cùng với eCPM cao, dẫn đến tăng thu nhập cho nhà xuất bản.

kiếm tiền với admaven

Admaven dành cho nhà xuất bản

Bởi vì Admaven nhận được hơn 90% lưu lượng truy cập trực tiếp từ các nhà xuất bản, bạn có tùy chọn bán lưu lượng truy cập của mình trực tiếp.

Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ khách truy cập của mình bằng cách hợp tác với mạng quảng cáo Admaven. Một số đặc điểm bao gồm:
Báo cáo: Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về số lần hiển thị, số nhấp chuột và thu nhập của mình.

 • Kiếm tiền: Báo cáo minh bạch, giá trị lưu lượng truy cập cao
 • Trải nghiệm người dùng đích thực: Khối lượng quảng cáo cao, xâm lấn thấp

Kế hoạch thanh toán của Admaven rất đơn giản. Admaven cho phép nhà xuất bản chọn phương thức thanh toán ưa thích của họ.

Thanh toán có thể được thực hiện thông qua Epayments, WebMoney, Paxum, Bitcoin, Chuyển khoản ngân hàng, Payoneer và PayPal. . Bạn có thể chọn bất kỳ tùy chọn nào trong số các tùy chọn này để nhận tiền.

Ưu và nhược điểm của AdMaven

Chuyên gia AdMaven

 • Hỗ trợ nhiều loại quảng cáo
 • Tỷ lệ CPM cao.
 • Sân bay chấp nhận lưu lượng truy cập từ khắp nơi trên thế giới.
 • Thống kê trong thời gian thực.
 • Các trang web không bắt buộc phải có quyền tham gia.
 • Hỗ trợ trực tiếp có thể truy cập 24 giờ một ngày.
 • Mạng quảng cáo tốt nhất cho các nhà xuất bản độc lập.
 • Thanh toán luôn được thực hiện đúng tiến độ.

Nhược điểm của AdMaven

 • Do lượng câu hỏi lớn nên trung tâm trợ giúp đang hoạt động chậm.
 • Việc kiểm duyệt đang bị trì hoãn.
 • Không có tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh.

đường dẫn nhanh

Câu hỏi thường gặp về AdMaven

🙆 Điều khoản thanh toán tối thiểu cho nhà xuất bản là gì?

Thực tế 30 ngày là khoảng thời gian thanh toán tiêu chuẩn, có nghĩa là bạn sẽ được thanh toán vào cuối mỗi tháng. Thanh toán từ Ad Maven cần tối thiểu 50 đô la thông qua PayPal hoặc Payoneer, 500 đô la qua bitcoin hoặc 1000 đô la qua chuyển khoản ngân hàng.

💁‍♂️ Yêu cầu về lưu lượng truy cập nhà xuất bản của Ad Maven là gì?

Ad Maven yêu cầu tối thiểu 2.500 khách truy cập mỗi tháng và tất cả các nhà xuất bản phải gửi lưu lượng truy cập của họ để được chấp thuận sau khi tạo tài khoản.

🤷 Tỷ lệ CPM trung bình cho Ad Maven là gì?

AdMaven có giá mỗi nghìn lần hiển thị cao. Kết quả là, các nhà xuất bản được hưởng lợi từ thu nhập cao và lợi nhuận trên lưu lượng truy cập.

Kết luận- Đánh giá AdMaven 2022

Bạn có thể đơn giản tăng thu nhập của bạn và quảng cáo các dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng AdMaven. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử mạng quảng cáo này. Chắc chắn, bạn sẽ thấy nó hiệu quả hơn cho quảng cáo của mình so với các đối thủ khác.

Khuyến nghị của tôi là bạn nên sử dụng mạng quảng cáo AdMaven để thử ít nhất một lần để đạt được kết quả cao nhất và tăng thu nhập của mình.

Tin tôi đi, bạn sẽ hài lòng với nó và hài lòng với kết quả do AdMaven tạo ra.[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.