Đánh giá trang web đầu tư trực tuyến Coinice ✅ ( Official website coinice.biz ) . Kính gửi những người theo dõi, chương trình đầu tư trực tuyến này mà chúng tôi đã thêm vào blog hyip của mình đã tích cực thanh toán kể từ ngày 30/07/2020. Dự án cung cấp 4 gói đầu tư cho các nhà đầu tư. Trong bài viết của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy chi tiết về các kế hoạch đầu tư của dự án đầu tư trực tuyến Coinice, lợi nhuận của dự án đầu tư hyip và các điều khoản thanh toán trong phần tiếp theo của bài viết của chúng tôi.

Dự án đầu tư trực tuyến này, bạn có thể tham gia với số vốn đầu tư tối thiểu là 10 usd, mang lại lợi nhuận hàng ngày tùy thuộc vào số tiền đầu tư bạn sẽ thực hiện. Dự án có các kế hoạch đầu tư có thể hấp dẫn từng nhà đầu tư. Nhờ vào hyip này, bạn có thể đầu tư vào một tùy chọn khác nhau, hàng ngày và cuối kỳ, và tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn và số tiền đầu tư, bạn có thể kiếm được lợi nhuận hàng ngày lên đến 7%.

Lưu ý của chủ sở hữu dự án: COINICE.com là một công ty đầu tư tiền điện tử trực tuyến tư nhân đã được đăng ký hợp pháp tại Vương quốc Anh vào năm 2019. Trước đó vài năm, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ đầu tư sinh lợi cho khách hàng tư nhân và đã trau dồi kiến ​​thức của chúng tôi về cách kinh doanh với quy mô nhỏ thu hút vốn. Trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã hình thành chiến lược giao dịch của riêng mình trên các thị trường khác nhau với các yếu tố đảm bảo an toàn tài chính cao. Mục tiêu chính trong công việc của chúng tôi là sự an toàn của các quỹ và chỉ có nhiệm vụ sau đây của chúng tôi là tạo ra lợi nhuận cao. Chúng tôi là một trong số ít công ty cung cấp cơ hội kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử. Hợp tác với chúng tôi là đảm bảo cho sự ổn định của bạn!

Tổng quan về dự án Coinice

Trang web ngoại tuyến: Coinice.biz

Thời gian thêm: 15/08/2021

Đầu tư của chúng tôi: 300 USD

Tiền gửi tối thiểu: $ 10

Rút tiền tối thiểu: $ 0,01 PM – $ 15 BTC – $ 5 LTC – DOGE, DASH, ETH

Thanh toán: Thanh toán ngay lập tức

Giới thiệu: 5% – 2% – 1%

✅ Ưu đãi RCB: 2.5% khoản đầu tư của bạn

Kế hoạch đầu tư: 5% – 7% hàng ngày trong 30 ngày / 240% sau 15 ngày

Chấp nhận: Perfect Money – Bitcoin – Ethereum – Litrecoin – Dogecoin – Dash

Các kế hoạch đầu tư dự án Coinice

Có 4 kế hoạch đầu tư có sẵn trên trang đầu tư trực tuyến Coinice. 3 trong số các gói này thanh toán hàng ngày. Kỳ cuối trả cuối kỳ. Chúng tôi đã tổng hợp chi tiết các kế hoạch đầu tư và giới hạn đầu tư tối thiểu và giới hạn đầu tư tối đa của các kế hoạch đầu tư này cho bạn dưới đây.

Gói 1: 5% hàng ngày trong 30 ngày. Tiền gửi tối thiểu 10 usd, hạn mức tiền gửi tối đa là 999 usd.

Gói 2: 6% hàng ngày trong 30 ngày. Số tiền gửi tối thiểu 1.000 usd, giới hạn tiền gửi tối đa là 2.999 usd.

Gói 3: 7% hàng ngày trong 30 ngày. Số tiền gửi tối thiểu 3.000 usd, hạn mức gửi tối đa là 9.999 usd.

Kế hoạch 4: 240% sau 15 ngày. Số tiền gửi tối thiểu 10.000 usd, hạn mức gửi tối đa là 500K usd.

Chi tiết đầu tư dự án Coinice

Giới hạn đầu tư tối thiểu cần thiết để tham gia trang Coinice hyip là 10 USD. Để kiếm được lợi nhuận từ dự án này, trước tiên bạn phải hoàn tất quá trình đăng ký. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Với sự trợ giúp của menu trong tài khoản của bạn, bạn có thể gửi tiền vào một kế hoạch đầu tư mà bạn muốn, đưa ra lệnh rút tiền và quản lý cài đặt tài khoản của mình. Kế hoạch bạn đã chọn và đầu tư sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Theo các điều khoản thanh toán được chỉ định trong kế hoạch, lợi nhuận của bạn sẽ bắt đầu được phản ánh trong tài khoản của bạn.

Giới hạn rút tiền tối thiểu cần thiết để đặt lệnh rút $ 0,01 PM – $ 15 BTC – $ 5 LTC – DOGE, DASH, ETH. Dự án hoàn thành các hướng dẫn rút tiền ngay lập tức. Không có phí ẩn cho tiền gửi và rút tiền.

HYIPLogs.com widget for coinice.biz

Chương trình giới thiệu

Với dự án đầu tư trực tuyến này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập bên cạnh khoản đầu tư của mình. Bạn có thể mời mọi người đến trang web này bằng cách sử dụng liên kết giới thiệu được tạo riêng cho bạn trong tài khoản của bạn. Với liên kết của bạn, bạn sẽ kiếm được 5% số tiền đầu tư được thực hiện bởi mỗi người dùng đăng ký và đầu tư vào trang web.

Hoàn trả 50% hoa hồng (2.5% số tiền gửi)

*Để nhận tiền hoàn trả (RCB) xin vui lòng để lại bình luận của bạn phía bên dưới với các thông tin (Please provide your information in the comments)

  • Tên đăng nhập (Username):
  • Số tiền đầu tư (Amount $):
  • Ngày đầu tư (Date):
  • Ví PM của bạn (Your PM wallet address) or Thông tin tài khoản ngân hàng:

Thời gian xử lí yêu cầu hoàn trả hoa hồng sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ. Sau khi nhận được tiền hoàn trả từ Sinh MMO Team, hãy dành chút thời gian để lại đánh giá, phản hồi của bạn tại bài viết hoặc trên Sinh MMO Team. Xin cảm ơn!

Lưu ý quan trọngBài viết này không phải là lời mời chào và dụ dỗ tham gia đầu tư. Những thông tin giới thiệu và đánh giá trong bài viết do chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo, quyền quyết định nằm trong tay bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu đúng bản chất của đầu tư HYIP và chương trình này trước khi tham gia vào đầu tư cũng như tự chịu trách nhiệm với quyết định của bản thân. Xin cảm ơn!

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.