Trang chủFREE MONEYPi NetworkChuyển Pi nội bộ (IAT – In App Transfer) là gì?

Chuyển Pi nội bộ (IAT – In App Transfer) là gì?

-

spot_img

IAT-(In App Transfer) là tính năng trên ứng dụng Pi Network, sau khi bạn được chọn và hoàn tất việc KYC (Know Your Customer) xác minh danh tính tài khoản và được @PiCoreTeam kích hoạt mở tính năng IAT-(In App Transfer) này thì lúc đó bạn mới có thể chuyển và giao dịch Pi qua lại giữa các tài khoản Pi với nhau.

Pi đã thực hiện chuyển Pi nội bộ từ lúc nào?Lần đầu tiên và là người đầu tiên thực hiện tính năng IAT này là @PiCoreteam, giao dịch đầu tiên trong lịch sử Pi Network là giao mua tên miền (Domain name). @PiCoreteam thực hiện giao dịch mua tên miền “pi.app” giao dịch này trị giá là 10,000pi chuyển cho người có tên tài khoản trên mạng Pi network là @89199. Giao dịch này được thực hiện vào lúc 2 giờ 16 phút sáng ngày 16 tháng 12 năm 2019, tính theo múi giờ chuẩn Thái Bình Dương (Pacific Standard Time -PST).

IAT là gì?

IAT được viết tắc từ cụm từ In-App-Transfer, cũng được xem là thuật ngữ trong Pi Network. Thuật ngữ này có nghĩa là chuyển Pi trong nội bộ của Pi Network, cho đến thời điểm hiện tại chỉ có khoảng trên dưới 300 người đầu tiên trên thế giới được chọn để thử nghiệm (KYC Know-Your-Customer) xác minh danh tính và mở tính năng IAT (In-App-Transfer) cho phép chuyển Pi nội bộ.

Điều này gợi cho chúng nhớ lại Bitcoin, Giao dịch Bitcoin đầu tiên được thực hiện khi Satoshi Nakamoto gửi 10 bitcoin cho nhà mật mã học Hal Finney vào ngày 12 tháng 1 năm 2009, ngay khi phần mềm Bitcoin được phát hành lần đầu.

Sau đó, Ngày 22 tháng 10 năm 2010, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để mua hàng hóa – 2 bánh pizza với giá 10,000 bitcoin, tương đương 25 đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Sau lần giao dịch đầu tiên của Pi này, những người trong 300 người tiên phong của Pi Network đã thực hiện rất nhiều giao dịch khác nhau để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ khác nhau. Gần đây nhất là giao dịch của anh **Nguyễn Khánh Ngọc**, một trong 300 người tiên phong đầu của **Pi NetWork của Việt Nam** đã thực hiện giao dịch trao đổi mua điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro 128 GB giá 6 Triệu VND với giá 30 Pi

Tuy mới chỉ có vài món hàng nhưng đây là sự khởi đầu đầy hứa hẹn. Tương lai, tất cả hàng hoá sẽ được trao đổi = Pi. Từ lương thực, thực phẩm tới quần áo, điện tử, bất động sản ….

Rồi thời gian sẽ trả lời **Pi sẽ có giá bao nhiêu** cũng như **sự ngự trị của đồng Pi trong thế giới tiền mã hóa** trong đời sống mọi người trên toàn cầu.

 NẾU BẠN CHƯA THAM GIA PI, HÃY THAM GIA NGAY NHÉ!

Đăng ký các kênh mạng xã  hội của chúng tôi Facebook  Instagram  Youtube để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

Sinh MMO Teamhttps://sinhmmo.net
SINH MMO | sinhmmo.net | Blog MMO - Kiếm Tiền Online

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

1 BÌNH LUẬN

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
dinhhien91
dinhhien91
8 months ago

hiện tại đồng Pi là 1 đồng coin có triển vọng cực lớn với hơn 13 triệu người khai thác! không lâu nữa thì Pi network sẽ không còn được đào free nhưn hiện tại nữa!
nếu bạn cần hỗ trợ về Pi về cài đặt, về thuật ngữ Pi… thì hãy liên hệ tôi! tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ bạn!
mã nhập khi cài Pi Network của tôi: dinhhien91
và hiện tại thì theo sau còn có thêm đồng bee network cũng hy vọng tiếp bước đàn anh Pi và ông cố Bit Coin lên sàn vùng vẫy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

spot_img
1
0
Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại ý kiến.x
()
x