CHỈ VÀO: Tất cả luồng N-Power Batch-C II bắt buộc phải thực hiện việc này ngay lập tức để tránh không được thanh toán

You might also like

N-Power Batch-C stream II sắp chuyển đến vị trí chính của họ để bắt đầu nhiệm vụ của họ, nhưng một bản cập nhật quan trọng vừa xuất hiện trực tuyến có thể khiến tất cả những người hưởng lợi của chương trình quan tâm. Bản cập nhật này cần được thực hiện ngay lập tức để tránh không được thanh toán khi các khoản thanh toán đến hạn.

Một người dùng twitter chưa được xác minh @kaurdayđược nhóm nghiên cứu của chúng tôi coi là người thụ hưởng chương trình cũng đã tweet một bản cập nhật rằng “tất cả những người thụ hưởng N-Power Batch-C stream II nên tải lại bức thư đã được ký và đóng dấu bởi người liên hệ PPA và người đầu mối .

Tuy nhiên, người sử dụng cũng gợi ý rằng “nếu người đầu mối đã ký và đóng dấu vào bất kỳ bức thư nào của người thụ hưởng, họ không cần phải lo lắng nhưng nếu không, một bức thư mới nên được tải xuống.

Hiện tại, các trường hợp chi tiết tài khoản ngân hàng không được xác thực đã trở thành xu hướng nhưng một mẹo đơn giản để giải quyết mối đe dọa này là tải lên thông tin chi tiết tài khoản mới và tôi khuyên bạn nên lấy số tài khoản ngân hàng cao nhất bằng cách quay số * 966 * 0 #

Chương trình N-Power được xây dựng để giải quyết vấn đề thanh niên thất nghiệp và giúp tăng cường phát triển xã hội. Chương trình được thiết kế để nhắm mục tiêu người dân Nigeria trong độ tuổi từ 18 đến 35 “để có được và phát triển các kỹ năng lâu dài để trở thành những người tạo ra sự thay đổi trong cộng đồng của họ.”

Các phóng viên NewsWay là nhân viên Truyền thông của newsway.com.ng được giao trách nhiệm lấy dữ liệu thông tin từ các nguồn có thể xác minh và xuất bản cùng một cách không bị bóp méo thay mặt cho NEWS WAY INFO-TECH, một công ty mẹ đã khai sinh ra blog NewsWay.Sinh MMO Team

Sinh MMO Team

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.

Related Stories

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ADVERTISEMENT

Recommended

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?