Cập Nhật KYC Pi Network – Pi KYC Preview

Hầu hết các dự án khác thuê ngoài một nhà cung cấp KYC bên thứ ba vì quá trình xác minh rất nhiều người từ hầu hết các quốc gia là một vấn đề cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, mọi nhà cung cấp KYC bên thứ ba đều tính phí cho mỗi lần KYC. Để cho phép những Pioneers có cơ hội tham gia vào Pi Mainnet bất chấp các rào cản tài chính, Pi Network đang thiết kế và xây dựng ứng dụng KYC của riêng mình để cung cấp KYC miễn phí cho tất cả những Pioneers và chỉ tốn 1 Pi cho mỗi người để bồi thường cho người xác nhận công việc của họ. Đây là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc phấn đấu vì sự hòa nhập.

Sinhmmo.net Pi Kyc Update
Sinhmmo.net Pi Kyc Update

Hơn nữa, với hàng triệu Pioneers tại hơn 230 quốc gia và quy mô kiểm tra KYC cần thiết, rất khó để thuê ngoài quy trình cho bất kỳ bên thứ ba nào ngay từ đầu. Do đó, chúng tôi đã đổi mới giải pháp KYC này và hy vọng nó có thể mở rộng quy trình KYC về cả khối lượng và sự đa dạng về danh tính bằng cách tận dụng tự động hóa máy móc và sức mạnh đám đông của cộng đồng toàn cầu phân tán của Pi.

Nếu giải pháp KYC xác minh thành công danh tính của hàng triệu Pioneers, nó sẽ là giải pháp KYC phi tập trung và có khả năng mở rộng mang tính cách mạng mà Pi Network cung cấp cho thế giới trong khi vẫn duy trì sự riêng tư, chính xác, khả năng mở rộng, phạm vi phủ sóng rộng rãi của các nhóm dân cư đa dạng và khả năng truy cập.

Thiết kế giải pháp này đặt tầm quan trọng cao về quyền riêng tư và bảo mật mặc dù nó liên quan đến một số bước xác minh của con người. Trong khi chúng tôi vẫn đang hoàn thiện ứng dụng Pi KYC với việc tiếp tục đăng ký các đợt thử nghiệm, chúng tôi sẽ trình bày một Video giới thiệu về cách giải pháp KYC này hoạt động trên màn hình chính.

Xem Clip giới thiệu và Demo (Bản thuyết minh Tiếng Việt)

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.