Screenshot_20221010 114323.jpg

[ad_1]

Pi Network không nghi ngờ gì là các dự án tiền điện tử được mong đợi nhất trong năm nay và nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử chỉ háo hức liệt kê nó ngay cả khi không có hiểu biết pháp lý với Nhóm cốt lõi. Vẫn trong mạng chính kèm theo của nó, các sàn giao dịch đã chờ đợi cơ hội lớn nhất để bắt đầu giao dịch.

Thận trọng: Trước khi chúng tôi đi sâu vào nội dung chính, đây là mẹo thông báo của chúng tôi dành cho tất cả những người tiên phong còn nghi ngờ; “Luôn luôn thực hiện một số nghiên cứu trước khi gắn thẻ chúng tôi là FAKE.”

Các nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới đã báo cáo rằng Pi Network đã niêm yết Pi Network, mặc dù không phải để giao dịch nhưng vì lợi ích của một số nhà đầu tư biết điều gì sẽ xảy ra. Các nền tảng giao dịch tiền điện tử này đã tiến xa đến mức đưa ra giá cho Coin của Mạng Pi, mặc dù Giá trị đồng thuận toàn cầu gây tranh cãi (GCV) không được bất kỳ nền tảng nào xem xét. Hãy xem hiện tại có bao nhiêu giá trị đang được đặt trên Pi bởi các nền tảng giao dịch tiền điện tử sau:

1. CoinMarketCap (1Pi = $ 0,00003348)

CoinMarketCap là trang web theo dõi giá được tham khảo nhiều nhất trên thế giới cho các loại tiền điện tử trong không gian tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Nhiệm vụ của nó là làm cho tiền điện tử có thể khám phá và hiệu quả trên toàn cầu bằng cách trao quyền cho người dùng bán lẻ thông tin không thiên vị, chất lượng cao và chính xác để đưa ra kết luận sáng suốt của riêng họ.

Ảnh chụp màn hình giá Pi trên CoinMarketCap

Pi được xếp hạng # 6033 trên nền tảng và đã được cung cấp giá trị là $ 0,00003348 mặc dù chưa được giao dịch tại thời điểm này vì đồng tiền thực tế vẫn chưa được phát hành.

2. Coinbase (1Pi = $ 0,03)

Coinbase là một nền tảng trực tuyến an toàn để mua, bán, chuyển và lưu trữ tiền kỹ thuật số với sứ mệnh tạo ra một hệ thống tài chính mở cho thế giới và trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu giúp mọi người chuyển đổi tiền kỹ thuật số thành và ra khỏi nội tệ của họ.

Ảnh chụp màn hình giá Pi trên Coinbase

Giá trị của Coinbase đối với Pi tốt hơn nhiều so với những gì CoinMarketCap cân nhắc cho nó.

3. Binance (1Pi = 0,0043036 đô la)

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử. Nó được thành lập vào năm 2017 và được đăng ký tại Quần đảo Cayman. Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, một nhà phát triển trước đây đã tạo ra phần mềm giao dịch tần số cao.

Ảnh chụp màn hình giá Pi trên Binance

Theo ước tính, giá của Pi trên nền tảng Binance dường như chỉ là 0,00 đô la nhưng trong thông tin về giá của Pi, tổng giá được đưa ra là 0,0043036 đô la.

Ảnh chụp màn hình thông tin giá Pi trên Binance

4. Crypto.com (1Pi = $ 0,0000336)

Crypto.com là một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ giao dịch, đầu tư, đặt cược, ví, NFT, v.v. Sàn giao dịch cung cấp hơn 250 loại tiền tệ khác nhau, phí hợp lý và chiết khấu cho những người nắm giữ cổ phần đáng kể trong Crypto.com Coin (CRO).

Ảnh chụp màn hình giá Pi trên crypto.com

Hiện tại, giá của Pi thấp hơn đáng kể so với những gì Binance cung cấp cho nó. 0,0000336 đô la là những gì chúng tôi tìm thấy trên nền tảng giao dịch crypto.com ngày hôm nay.

5. CoinStats (1Pi = $ 0,333166)

CoinStats là công ty quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử số một trên thị trường. Đây là một nền tảng dễ sử dụng để quản lý tất cả DeFi và tiền điện tử của bạn từ một nơi, vì nó hỗ trợ nhiều ví và sàn giao dịch nhất. Bên cạnh việc quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, bạn cũng có thể giao dịch trực tiếp trên CoinStats.

Ảnh chụp màn hình giá Pi trên CoinStats

Trong số tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử được liệt kê ở đây, CoinStats cung cấp ít nhất một cái gì đó hợp lý so với những nền tảng khác.

Dữ liệu ở trên là có thể xác minh được, chúng tôi mong người đọc của chúng tôi xác minh trước khi bỏ bất kỳ nhận xét tiêu cực nào về bài đăng này.

[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.