Sinhmmo.net 5 Lý Do Hàng đầu Khiến Trang Web Của Bạn Không Nhận được Lưu Lượng Truy Cập Và Xếp Hạng

Nhận được lượng truy cập lớn vào trang web và blog của bạn luôn là niềm mơ ước của mọi blogger. Một số blogger chuyên nghiệp có thể thuê một công ty SEO và nhà tư vấn để làm SEO cho blog, trang web của họ và kinh doanh. Mọi người đều muốn làm blog đứng đầu trong danh sách tìm kiếmvà nhận được lượng truy cập lớn trên trang web của họ. Tất cả đều có thể xảy ra khi bạn đang thực hiện một bước hoàn hảo để đi đúng hướng với SEO.

ại sao tôi không nhận được Lưu lượng truy cập không phải trả tiền?
Hầu hết mọi người từng tìm kiếm, Cách tăng lưu lượng truy cập web? Làm thế nào để tối ưu hóa trang web? Làm thế nào để SEO tốt hơn trên một trang web? Làm thế nào để trang web đứng đầu trong kết quả tìm kiếm của Google? và như thế. Chúng tôi là một blogger, có thể không biết tất cả các lý do. Nhưng hôm nay chúng ta sẽ chỉ xem những câu hỏi hàng đầu mà bạn phải biết về việc không nhận được lưu lượng truy cập trang web và xếp hạng SEO.

những người viết blog chuyên nghiệp, lưu lượng truy cập có thể là một nguồn thu nhập từ các quảng cáo. Vì nhà bán lẻ thương mại điện tử, lưu lượng truy cập trang web của họ chuyển thành bán hàng trực tiếp. Một số trang web có thể không phải bán bất cứ thứ gì trực tuyến nhưng họ đang bán giá trị thương hiệu của mình cho người tiêu dùng bằng cách cung cấp nội dung chất lượng. Tất cả chúng ta chỉ cần người đọc để mắt đến nội dung blog là đủ để coi là một chiến thắng.

Không quan trọng trang web của bạn nói về cái gì. Khi xếp hạng tìm kiếm của bạn giảm xuống thì lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng giảm và đó là một vấn đề. Cuối cùng, tất cả chúng ta đều muốn trang web của mình nhận được lưu lượng truy cập mong muốn và xếp hạng trong SERPs. Ở đây tôi sẽ kể 5 lý do chính hàng đầu khiến trang web của bạn không nhận được lưu lượng truy cập lớn và không có thứ hạng. Vậy hãy bắt đầu.

Trang web của bạn không nhận được lưu lượng truy cập và xếp hạng mong muốn vì những lý do sau

Điều gì ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web? Có trải nghiệm người dùng chất lượng thấp, không có thiết kế web đáp ứng và thân thiện với thiết bị di động, các từ khóa ít cạnh tranh hơn trong nội dung của bạn, không hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội có nghĩa là số lượng chia sẻ xã hội ít hơn, không có điều hướng thân thiện với người dùng; đây là những lý do ảnh hưởng nhất khiến blog hoặc trang web của bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Chia sẻ 5 lý do khiến bạn không nhận được đủ lưu lượng truy cập vào trang web của mình:

1. Trang web không hiển thị cho các từ khóa cạnh tranh trên Google.

Sinhmmo.net Website Not Visible For Competitive Keywords On Google
Sinhmmo.net Website Not Visible For Competitive Keywords On Google

Nếu bạn đang đọc điều này và suy nghĩ, “Ngay cả khi có nội dung chất lượng, tại sao trang web của tôi vẫn không hiển thị trên Google?” thì đã đến lúc xem lại cách nhắm mục tiêu theo từ khóa của bạn. Đây là lý do đầu tiên và phổ biến khiến trang web của bạn không hiển thị cho các từ khóa cạnh tranh trên Google.

Khi nói đến từ khóa, có rất nhiều điều bạn phải nghĩ về nội dung của mình, blog của bạn niche, sự cạnh tranh liên quan đến chủ đề đó trên thị trường, và với các từ khóa nhắm mục tiêu có liên quan, v.v. TỪ KHÓA rất quan trọng đối với việc tối ưu hóa seo. Internet là thứ mà mọi thứ đều có sự cạnh tranh. Bất kể nội dung của bạn và thị trường ngách blog của bạn, luôn có sự cạnh tranh dành cho bạn. Bạn có trách nhiệm vượt qua chúng và làm cho blog của bạn hiển thị trên Google và nhận được lưu lượng truy cập mong muốn trên blog của bạn.

Việc cố gắng xếp hạng trang web của bạn với kết quả cạnh tranh cao, đặc biệt là khi bạn cạnh tranh với các thương hiệu lớn hơn, đôi khi có thể khiến trang web hoặc doanh nghiệp của bạn tan thành mây khói. Thật dễ dàng để xếp hạng cho các từ khóa không liên quan trong công cụ tìm kiếm nhưng thật khó để xếp hạng cho các từ khóa mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang nhắm mục tiêu một từ khóa cạnh tranhthị trường, để bạn có thể thu hút sự chú ý của tối đa độc giả của mình.

Khi chúng tôi bỏ qua việc đưa một số từ khóa đuôi dài vào blog của mình nhưng từ khóa đuôi dài có khối lượng tìm kiếm hàng tháng cao hơn, chúng cũng ít cạnh tranh hơn và mang lại cho bạn cơ hội xếp hạng cao hơn ở đầu kết quả tìm kiếm. Đối với Ex. Nếu ai đó tìm kiếm trên Google về TV [Truyền hình], thật khó để xác định chính xác những gì họ muốn tìm. Nếu họ muốn một chiếc TV cũ đã qua sử dụng hoặc muốn mua một chiếc TV cấp cao cấp có thương hiệu cụ thể hoặc họ muốn biết cách thiết lập một chiếc TV mới mua. Tại thời điểm này, nếu bạn đặt từ khóa đuôi dài vào blog truyền hình có liên quan của mình, ” Đánh giá tivi Samsung FHD 60fps ” thì có thể có nhiều cơ hội hiển thị nội dung của bạn bất kỳ lúc nào trong danh sách tìm kiếm. Nhắm mục tiêu các cụm từ ít cạnh tranh hơn và từ khóa dài sẽ cho phép blog của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google và tiếp cận nhiều khách hàng trực tuyến hơn.

Sử dụng các chiến lược trong blog của bạn là điều bắt buộc phải làm nếu bạn muốn trang web của mình có được lưu lượng truy cập và xếp hạng tốt. Dù bạn có thích hợp blog nào đi chăng nữa, luôn có sự cạnh tranh dành cho bạn. Đối thủ cạnh tranh của bạn làm gì? Làm thế nào để trang web của họ đứng đầu trong kết quả tìm kiếm và hiển thị mọi lúc? Nhiều bạn có thể biết một số trang web phổ biến. Vấn đề là làm thế nào họ có thể làm điều đó? Không có một hoặc hai lý do duy nhất khiến trang web của bạn không được xếp hạng. Chỉ cần có một cái nhìn về cách chuyên nghiệp có thể thực hiện một số tối ưu hóa chiến lược cho liên kết dựa trên nội dung.

Nếu bạn là một blogger chuyên nghiệp hoặc một blogger cấp thấp, đơn giản là bạn không chỉ viết một hoặc hai trang trên trang web của mình, mà có rất nhiều chủ đề bạn có. Với một nội dung, bạn có thể buộc mọi người đi đến một trang blog khác bằng cách sử dụng các liên kết có liên quan khác trên trang của bạn và trang blog.

Nếu bạn đang viết về ” cách tạo kênh YouTube và phát triển “. Bạn có thể đặt cùng một liên kết dựa trên nội dung cho cùng một chủ đề mà bạn đã viết trước đó về ” các chiến lược kiếm tiền trên YouTube “. Vì vậy, độc giả sẽ quan tâm đến việc đọc và biết thêm về cùng một nội dung mà bạn đã xuất bản trước đó trên trang web của mình. Không chỉ điều này mà bạn có thể sử dụng một số cụm từ và từ dựa trên nội dung có liên quan và đánh dấu chúng trong blog của bạn.

Luôn luôn nghĩ về khách truy cập và lựa chọn quan tâm của họ mà bạn đang nhắm mục tiêu; giọng điệu trong khi viết nội dung thu hút người đọc là gì? Giá trị mà chúng tôi đang mang lại cho khán giả là gì? Google và tất cả các công cụ tìm kiếm thích nội dung được tạo cho mọi người chứ không phải cho bot của công cụ tìm kiếm. Một khi bạn tìm ra những điều đó, bạn không chỉ có được lưu lượng truy cập mong muốn trên trang web của mình mà bạn sẽ được xếp hạng trên Google mọi lúc.

3. Sự hiện diện của các lỗi kỹ thuật đang giữ trang web của bạn được lập chỉ mục.

Sinhmmo.net The Presence Of Technical Errors Is Holding Your Website To Get Indexed
Sinhmmo.net The Presence Of Technical Errors Is Holding Your Website To Get Indexed

Đây là một trong những lý do chính khiến bạn không nhận được lưu lượng truy cập cho mọi trang blog và cả trang web của mình. Trong bài viết này và thậm chí trước đây tôi luôn đề cập đến điều đósự hiện diện trực tuyến của bạn là quan trọng nhất để có được lưu lượng truy cập vào blog của bạnvà để SEO tốt hơn.

Một sai sót kỹ thuật hoặc một sai sót sẽ kéo bạn trở lại. Đơn giản, trang web của bạn không hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google nên nó ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập trang web của bạn. Hãy cùng xem những lỗi kỹ thuật thường gặp nhất khiến bạn bận tâm và cách giải quyết.

3.1. Sửa lỗi thu thập thông tin

Có rất nhiều lỗi kỹ thuật nhưng những điều chính đó bạn luôn phải kiểm tra và cập nhật thường xuyên:

 1. Kiểm tra robots.txttập tin.
 2. Kiểm tra.htaccess tập tin. Về cơ bản, đây là một tệp ẩn nằm trong thư mục WWW hoặc public_html của bạn. Một htaccess được định cấu hình không tốt có thể thực hiện những thứ không tốt như vòng lặp vô hạn, điều này sẽ không bao giờ cho phép trang web của bạn tải.
 3. Hãy chắc chắn để kiểm tra thẻ meta, nó có thể là một lý do để không lập chỉ mục trang web của bạn.
 4. Kiểm tra của bạn sơ đồ trang webvà tiếp tục cập nhật, không giữ cho nó cũ hoặc hỏng.
 5. Kiểm tra Tham số URLcác thông số được định cấu hình không chính xác có thể dẫn đến các trang từ trang web của bạn bị loại khỏi chỉ mục.

3.2. Sửa lỗi URL bị hỏng và lộn xộn

Thân thiện với SEO, liên kết URL và từ khóa dễ đọc và dễ hiểu cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng. URL lộn xộn có thể làm ảnh hưởng đến niềm tin và uy tín của bạn với các công cụ tìm kiếm và người dùng. Do đó, nó gây ra tỷ lệ nhấp giảmcủa trang web của bạn và chỉ cần xếp hạng trang web của bạn giảm xuống trong vòng vài phút. Vì vậy, hãy đảm bảo sửa chữa tất cả các liên kết bị hỏng và lộn xộn trên trang web của bạn.

3.3. Thời gian tải trang

Sinhmmo.net Page Loading Time
Sinhmmo.net Page Loading Time

Của bạn như thế nào tải trang thời gian là quan trọng nhất và quyết định rằng mọi người tiếp tục ở lại trang web của bạn, nếu không họ sẽ truy cập và không bao giờ quay lại.

Tốc độ trang web chậm ảnh hưởng đếnảnh hưởng rất nhiều đến lưu lượng truy cập và xếp hạng trang web của bạn. Hãy nghĩ về các lỗi kỹ thuật khiến trang web hoặc blog của bạn mất quá nhiều thời gian để tải.

Nghiên cứu cho thấy thời gian tải trang web chậm trễ 1 giây đồng nghĩa với việc giảm 17%.Thay vào đó, nếu không có sự chậm trễ và cải thiện thời gian tải trang web của bạn thêm 1 giây, nó sẽ không chỉ tăng lưu lượng truy cập trang web tổng thể mà còn tăng doanh số bán hàng, trải nghiệm khách hàng, lượt xem trang và tỷ lệ chuyển đổi nữa. Đảm bảo trang web của bạn tải tốt và tiếp tục giải trí cho khán giả của bạn.

3.4. Hình ảnh không thân thiện với tìm kiếm

Một bưc tranh đang gia ngan lơi noi. Không chỉ bài viết của bạn mà các hình ảnh liên quan và chất lượng của chúng cũng quan trọng rất nhiều.

Nhiều nhà thiết kế trang web và người viết blog nhấn mạnh hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp với hình ảnh đẹp, rõ ràng mà không cần suy nghĩ về nó tác động xếp hạng tìm kiếm và sự hiện diện trực tuyến. Ngoài ra, nhiều người có một trang web phát triển tốt, họ sử dụng hình ảnh với phông chữ đẹp và màu sắc mạnh mẽ để làm cho trang hấp dẫn, nhưng thực tế đối với Google, nó chỉ là một hình ảnh và không có gì khác.

Đảm bảo điều đó trước khi đưa bất kỳ hình ảnh hoặc video nào vào blog của bạn luôn sử dụng thẻ meta, từ khóa trong tiêu đề hình ảnh, chú thích của nócùng với sự kết hợp của phông chữ web, HTML và CSS, nó giúp tối ưu hóa SEO tốt hơn cho trang web của bạn.

3.5. Trải nghiệm di động kém

Là một blogger, ai cũng từng làm việc trên màn hình rộng trên màn hình hoặc máy tính xách tay. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ về việc trang web của mình trông như thế nào trên màn hình nhỏ chưa? Giống như trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng? Nếu trang web của bạn cung cấp một trải nghiệm người dùng kém trên điện thoại thông minh và máy tính bảng và nếu mất quá nhiều thời gian để tải thì đó sẽ là một trải nghiệm tồi tệ đối với họ.

Trang web của bạn phải có thiết kế web đáp ứng. Nói cách đơn giản, trang web của bạn hiển thị tự động và thích hợp cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Do đó, nó có thể cải thiện các tín hiệu SEO mà Google đưa trang web của bạn lên thứ hạng tìm kiếm.

4. Ít tham gia vào các mạng truyền thông xã hội lớn.

Để có được lưu lượng truy cập trang web khổng lồ, các nền tảng truyền thông xã hội đóng một vai trò quan trọng trong đó.Thu hút khách hàng thông qua sự tham gia trực tuyếntrong các trang mạng xã hội là một bước quan trọng khác đối với tất cả các blogger. Mạng xã hội hiện là hoạt động trực tuyến phổ biến nhất của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tôi đang nói rằng ngành công nghiệp viết blog đã theo dõi người tiêu dùng và gần 94% tất cả các doanh nghiệp có bộ phận tiếp thị và tất cả họ đều đã thiết lập sự hiện diện của mình và liên tục thu hút cơ sở khách hàng của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn được gọi là Facebook, Twitter, Instagram và YouTube.

Một số lợi ích chính của việc tham gia trên các mạng xã hội lớn:

 1. Các nền tảng truyền thông xã hội giúp tăng khả năng hiển thị thương hiệu, do đó lưu lượng truy cập web của bạn tăng và được xếp hạng.
 2. Thường xuyên tham gia và thu hút nội dung của bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội để tăng lưu lượng truy cập và người theo dõi trang web.
 3. Nó cũng phát triển những người hâm mộ trung thành và cải thiện doanh nghiệp của bạn.
 4. Thông qua các nền tảng truyền thông xã hội, bạn có thể tương tác trực tiếp với khán giả trung thành của mình và bạn có thể giải quyết vấn đề của họ và bất cứ điều gì họ có thắc mắc liên quan đến nội dung và blog của bạn.
 5. Với việc đăng bài thường xuyên trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram và Twitter, lượng người hâm mộ của bạn sẽ tăng lên. Cũng như gián tiếp bạn buộc phải chuyển hướng họ đến trang web của bạn để tăng lượng truy cập vào trang web.
 6. Tiếp thị blog và trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web trong một thời gian rất ngắn. Nếu bạn coi trọng nó, blog của bạn sẽ tăng vọt, và đó là điều chắc chắn!

Những điều này và hàng ngàn lý do mà tất cả bạn nên giữ kết nối và hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội thay vì chỉ viết nội dung và xuất bản trên trang web.

5. Thiếu trải nghiệm người dùng

Sự khác biệt giữa các công ty phổ biến, lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới và các công ty thuộc cùng một lĩnh vực nhưng không thành công bằng, câu trả lời nằm trong một cụm từ duy nhất; “Trải nghiệm người dùng” ngắn gọn là [UX].

Trang web thân thiện với người dùng và chất lượng luôn được yêu thích bởi khán giả và mọi người muốn xem và đọc nội dung thường xuyên hơn. Nếu bạn có một trang web và nội dung chất lượng thấp, thì sẽ không có cơ hội để bạn có được lưu lượng truy cập cao trên trang web của mình. Vì vậy, để tạo cảm giác và giao diện đẹp, bạn luôn cần phải làm việc trên trang web, để mọi người thích truy cập lại – & – một lần nữa và cảm thấy tốt.

Các điểm chính để cải thiện trải nghiệm người dùng:

 1. Bạn cần phải suy nghĩ về thiết kế trang web của bạn có làm được không trông hấp dẫn và sạch sẽhoặc làm phiền người dân. Kích thước phông chữ, kiểu phông chữ, tiêu đề, biểu trưng trang web của bạn và cũng kiểm tra các nút mạng xã hội.
 2. Trang web của bạn phải kết hợp mọi thứ. Nếu bạn có một trang web doanh nghiệp, từ phát triển đến điều chỉnh toàn bộ cấu trúc công ty của bạn, tất cả mọi thứ hãy đảm bảo rằng mọi điểm tiếp xúc của khách hàng đều mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.
 3. Về bất kỳ chủ đề nào bạn đang viết, hãy đảm bảo sử dụng hình ảnh có liên quan. Sử dụng hình ảnh, GIF hoặc video trong blog của bạn sẽ tác động đến người đọc. Kho ảnh có ý nghĩa gì đó không hoàn toàn là một lựa chọn tồi, nhưng một số ảnh quá chung chung và thường được sử dụng trên các trang web khác nhau thì chúng không thể làm hỏng nhận thức về doanh nghiệp hoặc trang web của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo sử dụng hình ảnh miễn phí bản quyền, được tối ưu hóa tốt và độc đáo trên blog của bạn.
 4. Khi một người đến trang web của bạn, điều gì sẽ khiến bạn bận tâm lặp đi lặp lại? Tự động phát video, chấp nhận cookie, video flash, quá nhiều quảng cáo trên màn hình chính; đây là tất cả những thứ bạn có thể tìm thấy và sửa chữa. Đây là những điều chính mà bạn cần phải làm việc chăm chỉ trên trang web của mình.
 5. Quá nhiều thứ trên vị trí nhỏ của màn hình cũng cho phép người dùng rời khỏi trang web của bạn. Trong khi thiết kế một trang web, bạn phải đảm bảo rằng mọi điểm tiếp xúc của khách hàng mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhấtcó thể được. Giữ cho nó sạch sẽ và trông bắt mắt, nó có thể là trang chủ hoặc trang blog của bạn. Khi bạn đã quan tâm đến tất cả mọi thứ, mọi người sẽ thích truy cập trang web của bạn nhiều lần. Giờ đây, bạn phải loại bỏ trải nghiệm người dùng không tốt trên trang web hoặc ứng dụng của mình và hướng tới một trang web hoàn hảo hơn.

Kết luận

Trên tất cả 5 điểm chính này rất quan trọng để làm cho trang web của bạn phát triển và thu hút lưu lượng truy cập tối đa.

Tôi hy vọng tất cả các bạn nhận được tất cả những điểm này và sẽ bắt đầu làm việc với nó ngay tại đây, ngay bây giờ!

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.