Top 24 Money Making Bloggers Share Their Income Lessons Infographic1.jpg

[ad_1]

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm cách nào để kiếm tiền trực tuyến với blog của mình? Chà, có rất nhiều blogger mới đặt câu hỏi tương tự, vì vậy bạn không đơn độc. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi chỉ cho bạn những cách kiếm tiền đã thử và đã thử nghiệm với blog của bạn? Điều đó thật tuyệt khi bạn nói…

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi chỉ cho bạn bài học từ các chuyên gia? Thậm chí tốt hơn… Chờ đã, đó không phải là tất cả, chúng tôi có thể hiển thị cho bạn số liệu thu nhập từ từng chuyên gia này để bạn có thể thấy được sự khổng lồ của đế chế của họ.

Của bạn đây: 24 Bài học về Thu nhập – Đồ họa thông tin từ những người kiếm được nhiều blog trực tuyến, tất cả đều được tổng hợp từ nhiều ngóc ngách khác nhau và được trình bày cho bạn dưới dạng đồ họa thông tin dễ sử dụng.

24 bài học thu nhập từ những người kiếm được nhiều tiền trên blog – Đồ họa thông tin từ YourEscapeFrom9to5.com

Bài học từ những con số trên:

  • Việc cung cấp dịch vụ làm mất thời gian trên blog của bạn và khó mở rộng quy mô.
  • Sản phẩm liên kết là một khởi đầu tốt. Tập trung vào hoa hồng hàng tháng đang diễn ra.
  • Quảng cáo được tài trợ cần nhiều lưu lượng truy cập ít nhất 100.000 lượt xem trang một tháng.
  • Xây dựng khán giả không chỉ tập trung vào SEO.
  • Tái đầu tư thu nhập vào blog của bạn.
  • Không có mối quan hệ trực tiếp giữa số năm viết blog và thu nhập, vì vậy ngay cả một blog mới cũng có cơ hội kiếm tiền trực tuyến tốt.
  • Nhóm mẫu của chúng tôi chỉ ra rằng các cô gái có cơ hội tốt hơn để đạt được 10.000 đô la một tháng. Đi cô gái quyền lực!

24 blogger kiếm tiền hàng đầu chia sẻ bài học về thu nhập của họ - Infographic

Thành công đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng một kế hoạch và tầm nhìn về cách kiếm tiền từ blog của bạn là rất quan trọng. Hy vọng chúng tôi đã truyền cảm hứng cho bạn với những bài học từ các blogger tên tuổi và chúng tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó. Nếu bạn thích nó, hãy chia sẻ nó.

Ghi chú: Số liệu thu nhập từ tháng 3 năm 2015 và chỉ những blogger hiển thị thu nhập của họ trực tuyến mới được đưa vào.[ad_2]

Được viết bởi

Admin

Sinh MMO là blog chia sẻ kiến thức, kĩ năng kiếm tiền online (MMO) & Digital Marketing: Affiliate Marketing, Google Adsense, Youtube, WordPress, SEO,... Cách để bạn có thể kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet.